มือแห้งง่าย แนะนำแฮนด์ครีมดีๆหน่อยน้า

มือเราแห้งแล้วลอกบ่อยมากๆ มีใครรู้สาเหตุมั้ยคะว่าเป็นเพราะอะไร ปกติก็ไม่ได้ทำงานบ้านเยอะนะเอาจริงคือแทบไม่ได้แตะเลย ล้างจานมีบ้าง ตอนนี้เลยมองหาแฮนด์ครีมดีๆ วันนึงเราทาแฮนด์ครีมบ่อยมาก นึกได้ก็ทา แต่อยากได้แบบที่ให้ความชุ่มชื้นมากๆ จะได้ไม่ต้องมาทาบ่อยๆ รู้สึกเป็นโรคระแวงมือแห้งๆสากๆด้วยเลยต้องทาบ่อยมากๆ

Discussion (2)

panpuri เลยจ้า เราใช้กลิ่นมะลิอยู่ หอมมากมาย ครีมหนาแต่ไม่เหนียวนะ แถมซึมเร็วด้วย จริงๆมีหลายกลิ่นนะ แล้วแต่คนชอบค่ะ ที่เราชอบเพราะมันมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเป็นออแกนิคด้วย เหมาะมากสำหรับคนแพ้ง่าย^^ อันนี้เพื่อนก็แนะนำเรามาอีกทีจ้า
แฮนด์ครีมของคีลส์อ่าค่ะ Richly ใช้ดีนะ เราติดออฟฟิศไว้เลย ทาแค่กลางวันกับเย็นก่อนกลับบ้าน ชุ่มชื้นไปตลอดเลย แต่มือเราแห้งเวลาอยู่ในห้องแอร์เย็นๆ เลยต้องทาแฮนด์ครีม ยังไงก็ลองเช็คสาเหตุของมือแห้งด้วยก็ดีนะ จะได้แก้ที่ต้นเหตุเลย