ขอบ่น BA Kanebo ที่ฟิวเจอร์รังสิต

maprang.k

maprang.k

ดู Profile

         วันนี้เราสอบเสร็จตอนบ่ายสามกว่าๆ ก็นั่งรถเมล์ออกมาจากมหาลัย กะว่าจะกลับบ้านเพราะต้องมาต่อรถที่ฟิวเจอร์อยู่แล้ว แต่สายตาก็เหลือบไปเห็นป้ายอันเบ้อเริ่ม โรบินสันเซลในเคาน์เตอร์ 10-70% เราก็อยากได้บลัชอยู่แล้ว เลยคิดว่าเผื่อมีสักอันที่ลดเยอะๆและถูกใจเรา เลยเข้าไปที่ฟิวเจอร์ทันที เราก็ตรงไปที่โซนโรบินสันทันทีแล้วก็นึกขึ้นมาได้ว่ามีเพื่อนๆมาบอกข่าวว่าฟาสิโอเซลอยู่หน้าวัตสัน ก็ไปโฉบมาก่อน ได้แชโดว์กะลิปมา BA ชื่อพี่นัทน่ารักมาก ลองนั่นนู่นนี่ให้ ลองของใหม่(แพงกว่าของเก่า)ให้เราดู แต่เราไม่เอา อยากได้อัน 140 อ่ะ เค้าก็ลองให้ หยิบให้แบบน่ารักมาก เราเลยเสียทรัพย์ไป 500 กว่าๆ พร้อมของแถมเล็กๆน้อยๆ

          เราก็คิดไว้อยู่แล้วว่าวันนี้จาไปดูบลัช เคยมีสาวๆมารีวิว ฮาทู คอฟเฟรท์ ดอร์ ไว้ เลยเกิดกิเลศอยากไปสอยมาครอบครอง เราเดินไปที่บูธคาเนโบ แล้วก็เดินวนเวียนๆสักหน่อย เอ๊ะ ไม่เห็นมีคอฟเฟรท์ ดอร์ เลยถามบีเอ ซึ่งกำลังนั่งเมาท์อยู่ในเคาน์เตอร์ ว่าเอามาลงรึยัง เค้าก็บอกเอามาแล้ว จะดูอะไรล่ะ ก็บอกอยากได้บลัช เค้าก็ไปหยิบเทสเตอร์ที่เก็บไว้ในเก๊ะออกมา บอกว่ามีเทสเตอร์แค่ 2 สี เปิดให้เราดูแล้วก็เดินจากไป เมาท์ต่อ เราก็เลยขอดูตัวจริงว่ามีสีอะไรบ้างก็มี 4 สี แล้วก็ให้เค้าเทสให้ที่หน้า เค้าก็เทสให้แบบสั่วๆๆๆๆมาก ปาดๆ แล้วก็บอกว่าดูไปก่อนเดี๋ยวมา ก็หายไป สีที่เทสเราชอบมากเลย สี PK 22 ชมพู เนื้อแมทท์ ธรรมชาติดี แต่เราไม่ชอบบีเอเลยอ่ะ

ตั้งแต่เราขอดูเทสเตอร์ละ ดูไม่ค่อยอยากให้ดูเลย เราอยากได้มากๆ ว่าจะซื้อแน่นอน แต่ตอนตัดสินใจว่าจะเอาสีนี้เลยดีมั้ยหรืออีกสี ออกส้มเลย อยากเปลี่ยนลุค แต่ในใจก็ให้ไปทางชมพูมากกว่าอยู่แล้ว ตอนกะลังตัดสินใจ บีเอก็เดินจากไปดูลูกค้าไฮโซวทิ้งเรายืนแก่วอยู่ งง เลย จะควักตังค์แล้วนะนั่น  เราก็เลยเดินออกมา แบบเสียดายอยากได้บลัช แต่อีกใจเอาเงินไปเพิ่มยอดให้บีเอสาขาอื่นที่ดูแลเราดีๆดีกว่า

เรารู้อยู่นะว่าสภาพเราวันนี้คือชุดนักศึกษา หอบหนังสือ หัวฟูหน่อยๆเพราะเพิ่งสอบเสร็จ แต่เราอยากได้จริงๆนะ แต่เค้าทำให้เราถอยเลยอ่ะ แต่ก็ดีอย่าง ไม่เสียกะตังค์เพิ่ม 55555+

        ขอจบการบ่นเพียงเท่านี้ ขอบคุณที่รับฟังคร่า จุ๊ฟๆๆๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย