เห่อ+รีวิวค่ะ Nudy GEO,ck-101,Jewel& Star,Maxim

Kwang_Kwang

Kwang_Kwang

ดู Profile

กวาง Pre GEO 1คู่ แต่ว่าได้มาฟรีอีกคู่นึง เพราะว่าเค้าจับฉลากคนที่โอนตังก่อนวันที่เค้ากำหนด แล้วกวางโอนก่อนแล้วเค้าก็จับได้ชื่อกวางเลยได้ฟรีมาอีกคู่นึง คุ้มมากๆๆเลยดุรูปเลยนะค่ะ
 

อันนี้ที่เค้าแพ๊กมาให้ เพิ่งมาส่งเมื่อเช้านี้เอง วู้วววววว~~~
บนสุดเป็น Nudy GEO, Jewel& Star, ck-101 เรียงตามนี้เลยนะค่ะ ไม่มีMaximนะค่ะ ซื้อมาใส่นานแล้ว ซื้อครั้งเดียวแล้วก็ไม่ซื้ออีกเลย บาดตาได้อีกอันแรกเป็นNudy GEO อันนี้เลือกคู่ที่ได้ฟรีมาก ตอนแรกที่พี่เค้าบอกว่าได้อีกคู่นึง ไม่รู้จะเอารุ่นไรดี ถามเพื่อน เพื่อนก็บอกให้เอา Nudy กวางอยากได้สีน้ำตาลมากกว่า เพราะว่าใส่แล้วคิดว่าน่าจะไม่ค่อยหลอกตา บางคน ใส่Nudy GEO แล้วไม่ค่อยเข้ากับหน้า ก็กังวลแล้วมันจะเข้ากะหนูม้ายยยเนี่ย เพื่อนบอกเอามาลองเถ้ออออ ฟรีไม่ใช่หรอ จะได้รู้ว่าดับหรือดับ เอ๊ะ!ยังไง
 
สรุป: สัมผัสเลนครั้งแรก นุ่มดีนะ แต่พอใส่ แรกๆก็โอเค ซักพักเริ่มรู้สึกว่ามันมัวอ่า มองแล้วเหมือนมันมีอะไรมาขวางกั้นเหือนเป็นฝ้าๆ เลยไม่รู้ว่า เป็นเพราะรุ่นนี้เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว หรือว่าใส่ผิดด้าน พอใส่ไปนานเข้า เจอแสง เจอลม โอ้!โห!เลยย แบบเจ็บตา น้ำตาจะไหล แต่ก็ยังอุตส่าอดทนใส่นั่งอ่านหนังสือ (ขนาดช่วงสอบเธอก็ยังกล้าเล่นคอมเนอะ++แหะ!) พอไปส่งเพื่อนที่หน้าบ้าน ขึ้นมาปุ๊บถอดเลย ไม่ไหวแล้ว เจ็บตาสุดๆ ถอดแล้วลองดูที่ตา เหมือนที่รอบตาดำจะมีรอยเป็นวงสีแดง เหมือนมีไรไปเคืองที่ตาดำ ไม่รู้จะทำยังไงเลยหยอดน้ำตาเทียม แล้วใส่อีกอันนึงเลย 555 อารมณ์แบบอยากลองเต็มที่อันที่2ค่ะ เป็นรุ่นck-101 Big eyeมากๆๆๆๆ

 

สรุป: พอลองใส่อันนี้แล้วรู้สึกดีกว่าNudy เยอะเลยยยย สบายตา แสบเวลาโดนพักลมเป่า แต่ก็ยังโออยู่ กวางคิดว่ากวางน่าจะใส่ Nudy ผิดด้านง่ะ หรือว่าไม่ผิด โอ๊ะ! สับสนอ่า ใครเคยใส่ช่วยกวางดูด้วยยน้าค้า ว่ากวางใส่ผิดด้านอ่าเป่าอ่า>< มาพูดถึงตัวนี้ต่อ อันนี้ใส่แล้วแบบโอ้!โห! อึ้งงง ตาโตขึ้นเลย ดูแบบใสๆ บริ้งๆ เหมือนมีน้ำอยู่ในตา ฉ่ำๆ จริงๆนะ ใส่แล้วดูตาหวานขึ้นนิดนึง จากที่ตาไม่หวานเลย แหะๆ ถือว่าโอเคเลย ประทับใจวันนี้ไม่ได้แต่งหน้าเลย แค่ปัดมาสคาร่า Edtude รุ่นที่มี2กัวสีชมพู จำชื่อรุ่นไม่ได้แล้ว ซื้อมาเพราะพี่ตูนเลยยยย ดูHow to ของพี่ตูน แล้วพี่ตูนใช้อันนี้แล้วขนตาเด้งมากๆๆ ป็นแรงบันดาลใจทำให้รีบไปซื้อเลย -->(ขอบคุณพี่ตูนมากน้าค้า) สิวขึ้นอย่างรุนแรงมากๆ ประจำเดือนมา นอนไม่พอ เครียด อ่านหนังสือสอบ กลัวสอบไม่ได้ น้องสิวเลยประทุขึ้นมาเลย งื่อออ เดี๋ยวสอบเสร็จจะมาปลดปล่อยกับMake up ให้หนำใจเลยย ฮิ้วววว~~~~มาดูอันที่เคยใส่นะค่ะ

Brown Jewel& Star

สรุป: ใส่สบายมากๆๆ ไม่เคยเคือง ไม่เจ็บ อมน้ำ45% แหนะ ใส่แล้วรู้สึกดีมากๆๆ ตาดูวิ้งๆๆ เหมือนมีไฟอยู่ในตาตลอดเวลา รู้สึกรุ่นนี้จะมี3สีนะ มัสีเทา น้ำตาล แล้วก็อีกอันจะเป็นรูปดาวสีฟ้า ลืมบอกว่าอันนี้ของ Color Vueค่ะ เคยเห็นพี่ใส่ลายดาวสีฟ้า กวางว่าไม่ค่อยเห็นลาย กับสีเท่าไหร่เลย สีน้ำตาลกะเทาเห็นสีกับลายกว่ามาดูอันสุดท้ายชอบลาย แต่ไม่คิดจะซื้อใส่อีกเลยยยMaxim ลายขนนก รายเดือนค่ะ กล่องสีส้มสรุป: Maxim ซื้อเป็นอันแรกที่คิดว่าจะเริ่มรองใส่ Big Eye ใส่ครั้งแรก เคืองตาอยู่บ้าง แต่พอนานไม่ก็เริ่มชิน แต่พอเข้าอาทิตย์ที่3 เคืองตาจนน้ำตาไหล บาดตาจนตาแดง ตั้งแต่นั้นมาเลิกใส่คอนแทคไปซักระยะนึงเลย ไม่คิดจะใส่อีก แต่เห็นเพื่อนใส่ก็อยากใส่อีกน่านนน ไม่จำ เลยลองหายี่ห้อใหม่ดู แต่เพื่อนบอกว่า Maxim กล่องชมพู ใส่แล้วไม่เคือง ไม่เจ็บ สบายตา แต่กวางก็ไม่กล้าลองแล้ว กลัวอ่า ตอนที่ใส่อันนี้อ่า เจ็บตาจนลืมตาไม่ขึ้นเลย ก็เลยคิดว่า บ๊ายบายกับยี่ห้อนี้ดีกว่า แต่กวางกฌชอบรุ่นนี้นะ ใส่แล้วตาใสๆดีอ่า ตาโตขึ้นกว่าเดิมแล้วบริ้งๆ ดีหมดแล้วค่ะ

กวางต้องไปอ่านหนังสือแล้วอ่า โม้ต่อไม่ได้แล้วววว อ่านหนังสือไม่ทันนน(ความผิดตัวเองทั้งน้านนน) แล้วถ้าได้item ใหม่กวางจะมาreview นะค้า

ขอบคุณค้า

จ๊วบบบบบ~~~~

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย