อยากเห่อบ้าง ครั้งแรกแบบรวมมิตรเลยจ้า

gift2236

gift2236

ดู Profile

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวก่อน ชื่อกิ๊ฟ ค่ะ ติดตามอ่านมานานแล้ว เคยแต่ตอบกระทู้คนอื่น เพิ่งได้ฤกษ์ตั้งทู้ เปิดตัว เห็นคนอื่นเห่อ เลยอยากเห่อมั่ง หุหุ ค่อยๆ ทะยอยซื้อ ขอเห่อรวมมิตรเลยละกันนะคะ
อาทิตย์ก่อนไปเดินจตุจักร เจอร้านคุณจอย ดาวกระจายด้วย แม่ค้าน่ารักเลยเสียทรัพย์เลย ได้มา 2 ตัวคนละสไตล์กันเลย
ตัวซ้ายไว้ใส่ทำงาน ส่วนตัวขวาเอาไว้ใส่ไปเที่ยว ส้มแปร้ดดด เปรี้ยวซ้า......


หลังจากนั้นแวะไป The mall print ตัวที่ทำแบบทดสอบสภาพผิวในเวป Clinique ไปขอ tester ตัว 3-step แล้วเห็นน้องทรายมา review balm เลยอดใจไม่ไหว เห็นขนาดกระปุก แล้วไม่ต้องคิดเลย สอยทันทีค่า... มาดูกัน
ซ้าย:ถุงน้อยๆ ขวา : เปิดถุงดูกันค่ะ


 
 
ซ้าย : ซูมดูใกล้ๆ ขวา : เทียบขนาดบนมือ โอ้ว! แม่เจ้า ใหญ่มากกกกก
 ใช้แล้วชอบมากค่ะ รู้สึกว่าหน้าสะอาดดีจัง ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่มันจะหมดนะเนี่ยย...

 
ต่อมาเป็นเซ็ตแปรงพร้อมกระเป๋าของ Shiseido Maquillage กระทัดรัด ราคาไม่สูงสำหรับมือใหม่ อันนี้สั่งจากเวปค่ะ แต่ว่า... ไม่ค่อยประทับใจอ่า แปรงปัดแก้มมีขนหลุดด้วย


 
 

วันนี้ไป The mall มาอีกแล้วตั้งใจไปวัตสันจะสอย eyeliner in2it ทนแรงยั่วของหลายๆ กระทู้ไม่ไหว แล้วก็เพิ่งเห็นว่ามีร้านไดโซ มาเปิดด้วยยย รีบชะแว้ปเดินเข้าไปเลย ได้ของมาเล็กๆ น้อยๆ ดังนี้จ้า..
 


 
 
 
 
 
 
เป็นกรรไกรแต่งคิ้วพร้อมหวี กับผ้าคลุมเวลาตัดผมให้คุณแฟนค่ะ


 
ซ้าย : ของที่ได้จากวัตสันซื้อแค่ eyeliner ที่เหลือเป็นของแถมค่ะ ขวา: สี eyeliner ที่ถอยมา
 


จิงๆ อยากได้ทุกสีเลย แต่คงไม่ค่อยได้ใช้ ไม่ได้แต่งหน้าบ่อย เลยสอยมาลองก่อน 2 สีค่ะ สีทอง copper pearls กับสีน้ำเงิน Gybzy Caribbean กลับมาถึงบ้านลองกรีดดู ชอบมากมายยยย ชักอยากได้สีอื่น ตะหงิดๆ (เย็นไว้ลูก)

 
ซึ้อครบ 300 เค้าให้เอาใบเสร็จไปแลกของได้ ไม่รุ้จะเอาอะไรดี ก็เลยเอาแป้งแคร์มา แต่ว่าไม่ค่อยทาแป้ง เอามาทำไมก็ไม่รู้ แล้วก็ได้ nevia visage white extra cell repair ขนาดทดลองมา 2 ซอง
 
หมดแล้วค่ะ ยาวเลย ขอจบการเห่อไว้เท่านี้ ตั้งทู้ครั้งแรก มีอะไรผิดพลาดขออภัยด้วยนะคะ ไว้วันหลังจะมาเห่อใหม่ ขอบคุณสาวๆ ทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ
 
ปล. วันนี้ไปดูที่ม้วนผม Remington แบบของน้องทราย mhunoiii มา ราคาเต็ม 2,150 ช่วงนี้มีโปรโมชั่นของ power mall ลด 10% ถ้ามีบัตร The mall ลดอีก 5% เป็น 15% ถึงสิ้นเดือนนี้นะคะ (30 ก.ย.) เผื่อสาวคนไหนสนใจ เห็นมีคนถามหากันเยอะ โดยส่วนตัวแล้วโฉบไปดูเฉยๆ แอบอยากได้ แต่ไม่ค่อยได้ใช้ เพราะเพิ่งยืดผมมาไม่นาน เอาไว้ก่อนละกันเนอะ หุหุ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย