HOW TO - มะ-อาย สไตล์ลิช คูทัว My Stylish Couture

Armygivez*

Armygivez*

ดู Profile

โหะๆ เพิ่งกลับมาจากค่ายธรรมะ เหนื่อยสุดๆ
ก้มหน้ามองนาฬิกา วันที่ 27 แล้วนี่นา
ปลายเดือนแล้ว ยังไม่ได้ทำฮาวทูของเดือนนี้เลย
หุหุ ด้วยความชอบในคอนเซ็ป และความวิ้ง ว่าแล้วก็ลงมือเลย

 
Before & after โหะๆ หน้าโทรมสุดริด รอยแดงตรงใต้จมูกรอยนึงยุงกัด อีกรอยเป็นสิว กำจริงๆ
 
1. หลังจากเตรียมผิวหน้าด้วยสกินแคร์เรียบร้อย ลงเบสของลูน่าให้ทั่ว แล้วตามด้วยแป้งที่ได้เทสเตอร์มา เน้นๆเล็กน้อยตรงรอยสิว ( หุหุ ก็ตอนไปที่เคาน์เตอร์ พี่บีเอบอกว่ามันหมดอ่ะ เค้าเลยให้นี่มาแทน คงได้เน้ออออ )จะได้เยี่ยงนี้
 
2. จากนั้นมาแต่งตา ลงครีมแชโดวของ Majolica สีขาวประกายมุกวิ้งๆให้ทั่วเปลือกตา เน้นที่ตรงหัวตาทั้งบนและล่าง โดยใช้นิ้ว เพราะความถนัดส่วนตัว3. จากนั้นใช้อายแชโดวของสีเขียวอมฟ้า T’estimo ( ดันลืมถ่ายรูปมาซะงั้นอ่ะ ) ลงที่หางตาแล้วใช้แปรงเบลนสีให้กลมกลืนกัน จากนั้นใช้แปรงที่เบลนสีเมื่อครู่นี้แตะๆที่หางตาด้านล่าง จะได้สีเขียวอมฟ้าที่จางๆเล็กน้อย แล้วใช้สีกลางจากพาเลทสีน้ำตาล BR-01 ของเคทแต้มๆที่หัวตาล่าง

 
4. กรีดเจลไลน์เนอร์ของเคท BK-01 ให้ชิดแนวขนตา กรีดให้หนาประมาณ 3 มิล แล้วเก็บอินเนอร์

 
5. ดัดขนตาด้วยลุงชู จากนั้นใช้มาสคาร่าสูตรเทพ เริ่มด้วยมาสคาร่าเบส แล้วตามด้วยมาสคาร่าแบบวอลลุ่มของ Majolica จากนั้นเพิ่มความยาวด้วย Mistine Prolong BlackShine รุ่นปู ไปรยา หุหุ ใช้มาเป็นแท่งที่ 3 แล้ววส่วนเรื่องคิ้วข้ามมันไป เพราะเคยลองกันคิ้วครั้งนึงเพื่อจะได้เขียนคิ้วกะเค้าบ้างแล้วมันแหว่ง กว่าจะขึ้นได้ตั้งนานแหนะ
ยังไงพอผมหน้ามาลงมามันก็ปิดอยู่ดีอ่ะ หุหุ
 
6. ปัดแก้มด้วยสีชมพูหวานๆของ sweet bon bon cheek PK-301 ในแนวเฉียงขึ้น จากนั้นก็มาทาวาสลีนบำรุงริมฝีปาก แล้วลงตามด้วย CASTLEDW 14 สีส้มๆ ( กลิ่มหอมด้วยแหละ ) วิ้งไปอีกตามๆกัน เป็นอันเสร็จเรียบร้อยย
.
.
.
.
.

แต่น แตน แต๊นนนนน

.
.
.
.
.
เปลี่ยนเสื้อผ้าออกไปเรียนพิเศษ หุหุ


บ๊ะบายๆๆๆค่า
ขอบคุณสำหรับการติดตาม

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย