แนะนำโฟมล้างหน้าให้หน่อยค่ะtonglala13 Sep 0719คือว่าเราเป็นคนผิวมันค่ะ หน้าเป็นสิวง่าย อยากรู้ว่าโฟมยี่ห้อไหนดีคะ เพระตอนนี้ใช้อยุ่ยี่ห้อนึง มันไม่ได้ผลเลยอ่ะค่ะ ใช้มาหมดขวดแล้วอ่ะค่ะ Discussion (19)SEND Anonymous14 yr.ใช้โฟมล้างหน้าสูตรรักษาสิว ของ เดอมิเน็ต เพื่อนมันใช้ดีเลยแนะนำเรา พึ่งใช้ได้2 อาทิตย์ หน้าไม่มัน REPLY Anonymous14 yr.เรามีสิวผื่นที่หน้าผากอะ แล้วก็มีสิวตรงจมูกนิดหน่อย ตอนแรกอ่านบอร์ดเขาบอกให้ใช้สมูทอีเจล ก็เลยใช้มา ได้ 2 อัน มันก็ลดลงหน่อยนึง แล้วตอนนั้นพอดีไปเต้น B-boy ที่ฟิวเจอร์ เห็นเพื่อนมันเอา Dr.มนตรีออกมา ก็เลยขอใช้ ถัดมาอีกวันจะไปเรียน เพื่อนมันบอกว่า สิวที่หน้าผากมันน้อยลงอะ ผมก็เลย รีบๆใช้หลอดที่2ให้หมดแล้วก็มาซื้อ Dr.Montri มาไม่รุ้จะดีแบบของเพื่อนหรือป่าว 555 ไปละ บายๆๆ REPLY Anonymous15 yr.คือ ผม ตอนเปนสิว แรกๆ ใช้ นีเวีย ครับ และ รู้สึก มัน แสบๆ และไม่มีอาการลด เลย เปลี่ยนเปน คลีน แอน เคลีย แล้ว ก็ เหมือนช่วยควบคุมความัน เฉยๆ ไม่ช่วยลดสิวอ่ะ ผมเลยเปลี่ยน เปน pan และ ใช้ ครีม กับโลชั่นมัน และเหมือนจะแพ้ เลย ใช้ ดร.สมชาย ไม่แรงนะ ขวดแรก ก็เหมือนสิวไม่ขึ้น เพิ่ม แต่ก็ไม่มีแววยุบ ครีม ของ ดร. สมชายก็แพง มาก หมดไป เกืยบพัน ไม่หาย หันมากลับ ใช้ โฟมอีกครั้ง ยีห้อ เมนบีโอเลดับเบิ้ล สคับ ก็ เหมือน แสบๆ เหมือน ตอนใช้ นีเวีย ตอนนี้กะจะลอง ดร.มนตรี สุดท้าย ละ ไม่หาย คือ ต้อง วิธีธรรมชาติละ หายนะ แต่ นานมาก REPLY Anonymous15 yr.OK เราจะลองใช้ Dr Montri ดูเพราะว่าราหน้ามัน เป้นสิวเยอะด้วย เด้วจะมาบอกว่าเป้นยังงัย REPLY Anonymous15 yr.เรา ว่า ถ้า เปง เยอะ ก๊ ไป ปรึกษา หมอ แต่ ว่า ถ้า เปง ไม่ มาก ก๊ ใช้ น่า จะ ใช้ โฟม Dr.montri นะ เพราะ เรา เคย ใช่ หน้า ก๊ ไม่ ค่อย มัน ด้วย แต่ บาง คน ก๊ แพ้ ได้ นะ ถ้า ใช้ แล้ว สิว ยิ่ง ขึ้น เยอะ อะ .......... REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous14 yr.ใช้โฟมล้างหน้าสูตรรักษาสิว ของ เดอมิเน็ต เพื่อนมันใช้ดีเลยแนะนำเรา พึ่งใช้ได้2 อาทิตย์ หน้าไม่มัน REPLY
Anonymous14 yr.เรามีสิวผื่นที่หน้าผากอะ แล้วก็มีสิวตรงจมูกนิดหน่อย ตอนแรกอ่านบอร์ดเขาบอกให้ใช้สมูทอีเจล ก็เลยใช้มา ได้ 2 อัน มันก็ลดลงหน่อยนึง แล้วตอนนั้นพอดีไปเต้น B-boy ที่ฟิวเจอร์ เห็นเพื่อนมันเอา Dr.มนตรีออกมา ก็เลยขอใช้ ถัดมาอีกวันจะไปเรียน เพื่อนมันบอกว่า สิวที่หน้าผากมันน้อยลงอะ ผมก็เลย รีบๆใช้หลอดที่2ให้หมดแล้วก็มาซื้อ Dr.Montri มาไม่รุ้จะดีแบบของเพื่อนหรือป่าว 555 ไปละ บายๆๆ REPLY
Anonymous15 yr.คือ ผม ตอนเปนสิว แรกๆ ใช้ นีเวีย ครับ และ รู้สึก มัน แสบๆ และไม่มีอาการลด เลย เปลี่ยนเปน คลีน แอน เคลีย แล้ว ก็ เหมือนช่วยควบคุมความัน เฉยๆ ไม่ช่วยลดสิวอ่ะ ผมเลยเปลี่ยน เปน pan และ ใช้ ครีม กับโลชั่นมัน และเหมือนจะแพ้ เลย ใช้ ดร.สมชาย ไม่แรงนะ ขวดแรก ก็เหมือนสิวไม่ขึ้น เพิ่ม แต่ก็ไม่มีแววยุบ ครีม ของ ดร. สมชายก็แพง มาก หมดไป เกืยบพัน ไม่หาย หันมากลับ ใช้ โฟมอีกครั้ง ยีห้อ เมนบีโอเลดับเบิ้ล สคับ ก็ เหมือน แสบๆ เหมือน ตอนใช้ นีเวีย ตอนนี้กะจะลอง ดร.มนตรี สุดท้าย ละ ไม่หาย คือ ต้อง วิธีธรรมชาติละ หายนะ แต่ นานมาก REPLY
Anonymous15 yr.OK เราจะลองใช้ Dr Montri ดูเพราะว่าราหน้ามัน เป้นสิวเยอะด้วย เด้วจะมาบอกว่าเป้นยังงัย REPLY
Anonymous15 yr.เรา ว่า ถ้า เปง เยอะ ก๊ ไป ปรึกษา หมอ แต่ ว่า ถ้า เปง ไม่ มาก ก๊ ใช้ น่า จะ ใช้ โฟม Dr.montri นะ เพราะ เรา เคย ใช่ หน้า ก๊ ไม่ ค่อย มัน ด้วย แต่ บาง คน ก๊ แพ้ ได้ นะ ถ้า ใช้ แล้ว สิว ยิ่ง ขึ้น เยอะ อะ .......... REPLY
Discussion (19)