รีวิวแก้สีผม ค่ะ

meymoochaa

meymoochaa

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ จีบัน เราตุ๊กตาเองน่ะค่ะ จากกระทู้ที่แล้วเราได้ปรึกษาเพื่อนไปว่าเราจะแก้สีผมเรายังไงดี ตอนนี้เราแก้สีผมมาแล้วน่ะค่ะ แต่ก่อนที่จะไปดูสีผมของเรา เราอยากเล่าบทเรียนราคาแพงนี่ให้เพื่อนๆฟังก่อนน่ะค่ะ

นี่เป็นสีผมเราที่ทำแว็กมา 3 วันค่ะรูปถ่ายตอนกลางคืนเลยไม่ค่อยเห็นสีเท่าไหร่แต่ถ้าเป็นตอนกลางวันนี่แทบจะไม่กล้าออกจากบ้านเลยค่ะ
"นี่เป็นสีผมเราที่ทำแว็กมา 3 วันค่ะรูปถ่ายตอนกลางคืนเลยไม่ค่อยเห็นสีเท่าไหร่แต่ถ้าเป็นตอนกลางวันนี่แทบจะไม่กล้าออกจากบ้านเลยค่ะ"
จากที่ทนแรงกดดันจากคนรอบข้างไม่ไหวเลยเลยไปแก้สีผมค่ะ เลยไปให้ที่ร้านย้อมสีบลอนด์ทองสว่างมากให้ค่ะ เลยสว่างขึ้นมานิดแต่ก็ยังดูประหลาดต่อไปค่ะ
"จากที่ทนแรงกดดันจากคนรอบข้างไม่ไหวเลยเลยไปแก้สีผมค่ะ เลยไปให้ที่ร้านย้อมสีบลอนด์ทองสว่างมากให้ค่ะ เลยสว่างขึ้นมานิดแต่ก็ยังดูประหลาดต่อไปค่ะ"
ยังค่ะยังไม่จบแค่นั้นน่ะค่ะเมื่อยังรู้สึกว่าตัวเองยังดูประหลาดอยู่เลยไปขอให้พี่ที่ร้านกัดสีผมออกให้ค่ะ แต่คนละร้านกับที่ทำรูปข้างบนน่ะค่ะ รูปนี่เลยเป็นรูปที่กัดสีมาแล้วนึ่งครั้ง
"ยังค่ะยังไม่จบแค่นั้นน่ะค่ะเมื่อยังรู้สึกว่าตัวเองยังดูประหลาดอยู่เลยไปขอให้พี่ที่ร้านกัดสีผมออกให้ค่ะ แต่คนละร้านกับที่ทำรูปข้างบนน่ะค่ะ รูปนี่เลยเป็นรูปที่กัดสีมาแล้วนึ่งครั้ง"
หลังจากกัดสี 1 ครั้งแล้วก็ขอให้พี่เค้าย้อมสีบลอนด์ทองสว่างมากกกกกกเพิ่มให้อีกค่ะเพื่อที่จะออกไปใช้ชีวิตข้างนอกได้ก่อนที่จะลงสีใหม่อีกครั้งค่ะ ได้สีตามภาพเลยค่ะ
"หลังจากกัดสี 1 ครั้งแล้วก็ขอให้พี่เค้าย้อมสีบลอนด์ทองสว่างมากกกกกกเพิ่มให้อีกค่ะเพื่อที่จะออกไปใช้ชีวิตข้างนอกได้ก่อนที่จะลงสีใหม่อีกครั้งค่ะ ได้สีตามภาพเลยค่ะ "
หลังจากทนหัวเขียวอยู่ 1 วัน เราก็ได้สอบถามกูรูเรื่องผมมากมายหลากหลายคน ว่าเราจะเอาไงกับสีผมของเราดีเราไม่กล้าออกไปใช้ชีวิตข้างนอกเหมือนคนอื่น ก็ได้คำตอบมาว่า สีแดงสามารถล้างสีเขียวได้ เราลยจัดเลยค่ะแต่ก็ยังไม่กล้าใช้สีแดงอ่ะเลยใช้เป็นสีชมพูแทน เลยได้สีตามภาพเลยค่ะ
"หลังจากทนหัวเขียวอยู่ 1 วัน เราก็ได้สอบถามกูรูเรื่องผมมากมายหลากหลายคน ว่าเราจะเอาไงกับสีผมของเราดีเราไม่กล้าออกไปใช้ชีวิตข้างนอกเหมือนคนอื่น ก็ได้คำตอบมาว่า สีแดงสามารถล้างสีเขียวได้ เราลยจัดเลยค่ะแต่ก็ยังไม่กล้าใช้สีแดงอ่ะเลยใช้เป็นสีชมพูแทน เลยได้สีตามภาพเลยค่ะ"

จากบทเรียนที่เราอยากรู้อยากลองในครั้งนี้น่ะค่ะบอกเลยว่าราคาแพงมาก เพื่อนๆคนไหนที่คิดจะทำสีผมด้วยการใช้แว๊ก ก็คิดดีๆก่อนทำน่ะค่ะเพราะว่าแว๊กนั้นไม่ได้มีไว้สำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อยๆอย่างที่เราเข้าใจหรอกน่ะค่ะมันเอาออกยากมากเพราะก่อนที่เราจะเข้าร้านเราได้ลองซื้อสีมาย้อมเองแล้วย้อมยีงไงก็ไม่ติดค่ะ สุดท้ายแล้วเราต้องขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาติดตามแล้วก็ให้คำปรึกษาด้วยน่ะค่ะ แล้วจะหาอะไรดีๆมารีวิวให้ดูอีกน่ะค่ะ วันนี้ขอลาไปก่อนน่ะค่ะ แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าาาาาาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย