Animal makeup ฉันอยากเป็นผู้รักษาเผ่าพันธุ์ >> วานรสอนง่ายด้วยของ6ชิ้น

pearsilk.

pearsilk.

ดู Profile

สวัสดีคะสาวๆจีบัน มาอีกล๊าววววว ว คราวนี้มาแบบโอ๊ยคือไงดี มาแบบสัตว์ๆ เลย

คือมาแต่งหน้าเป็นสัตว์ อยากถอนตัวจากการเป็นคนซักแปป ขอตัวก่อง 555

วันนี้แพรมากับความอินที่หนังจบไปนานมากกกกกกกกกกกกกกและแต่นี่ไม่จบจ้า

คือก็คิดๆๆๆๆ โอ้ยสัตว์แต่งไรดีน๊า มุ้งมิ้งมีมั๊ย สวยงามดีมั้ย ไม่อินจ้า นี่อินกะหนังลิง หนังวานร Dawn of the Planet of the Apes คุณขาแค่เห็นทีเซอร์นี่เต้นผับๆๆเลย แต่อดไปดูในโรงจ้า ไม่มีใครเขาอินด้วย55555555 ปิ้งไอเดียร์เลยพี่วานรสุดเท่ห์เนี้บแหละ ยอดฮีโร่ของฉ้านนนนนน ลิงขี่ม้าเอาเซ่!!

แล้วด้วยความที่โอ๊ยต้องแต่งยากป้ะดูเด่

ดูหน้าพี่วานร แพรเลือกพี่คนนี้มาเป็นแบบหน้านางดูตาใส แต่ดูน่าเกรงขาม เอากลิ่นไอความดาร์คมาพอ อินไม่ถึงกับจะสิงโน๊ะ555

ยากเว่อร์ เหมือนเด๊ะนี่ขอเวลา1วันเต็ม ทีมงาน2คน เอาเป็นว่าสุดความสามารถแล้วกัน อุปกรณ์มีน้อย คงสุดเท่าฮอลลีวู๊ดบ่ได้ เดี๊ยวฮอลลีวู๊ดชวนไปทำงานเพลาๆมือๆ555
"ยากเว่อร์ เหมือนเด๊ะนี่ขอเวลา1วันเต็ม ทีมงาน2คน เอาเป็นว่าสุดความสามารถแล้วกัน อุปกรณ์มีน้อย คงสุดเท่าฮอลลีวู๊ดบ่ได้ เดี๊ยวฮอลลีวู๊ดชวนไปทำงานเพลาๆมือๆ555"

จะมาแต่งแบบไม่ยากไม่ต้องเหมือนขนาดไม่มีที่ติเอาฟิวลิ้ง ขอแค่แต่งละคนตกใจเนอะ โดยใช้อุปกรณ์แค่ 6อย่า่ง

อุปกรณ์

สำหรับสีที่เอามาเพ้นหน้า เป็นสีที่เอาไว้เพ้นส์ตัว เพ้นส์หน้าโดยเฉพาะ ไม่มีอันตราย ล้างออกง่าย แต่ตอนใช้ต้องผสมน้ำในบริมาณที่เหมาะ เพราะสีค่อนข้างหนืด ถ้าไม่ผสม พอยิ้มจะแตกลายงา55

ถือว่าใช้ไม่ยากและไม่ง่าย ส่วนตัวที่ลุกมาทำลุกนี้เพราะอยากลองตัวผลิตภันณ์เพ้นหน้านี้แหละว่าจะเวิคมั้ย เพราะเป็นยี่ห้อออกใหม่ แพรค่อนข้างมือใหม่ในเรื่องแต่งแฟนซี แต่อยากแต่งเผื่อเจอตัวเลิฟๆ แต่ชอบ แต่ก็กลัวหน้าพัง ก็ถือว่าเอามาใช้ได้ความสนุกสนานพอเนอะ เด็กๆหาซื้อมาเพ้นส์กัน มีขายใน B2S ค่อนข้างสูงสำหรับเราแพงกว่าสีที่ใช้ตอนเรียนอีก อิอิ ขวดละ 250฿ แต่หน้าไม่แหกนะล้างออกแค่หน้าตึงๆนึดหน่อย

ใครคิดเหมือนเรามั่ง เหมือนคนแก่นอนดึก หมีแพนด้าเชียวนะแกลลล ฮ่าๆๆ
"ใครคิดเหมือนเรามั่ง เหมือนคนแก่นอนดึก หมีแพนด้าเชียวนะแกลลล ฮ่าๆๆ"
แต่งหนักกว่านี้นี่ halloween ละ 55555 ผีไรทาย
"แต่งหนักกว่านี้นี่ halloween ละ 55555 ผีไรทาย"

ส่วนวิธีทำ เอามาบอกเป็นเสต็ปยากเกินอธิบายมากเราใช้เซนส์ใช้ฟิวจากการเรียนศิลปะในการแต่งล้วนๆเลย คล้ายๆจะมีขั้นตอนแต่คล้ายๆจะไม่มี ฮ่าๆๆ เลยอัดเป็นคลิปมาให้เลยจะได้เพลินๆ เพราะเชื่อว่าคงๆม่มีใครใช้ลุคน้ในชีวิตจริงเท่าไหร่ป้ะ ดาร์คคคคคไป๊!!!นางเอ๊ย แต่งไปยังตลกจัวเองไป หัวเราะก็ไม่ได้ยิ้มก็ไม่ได้เดี๊ยวแตกระแหง ใครอยากดูวิธีแต่งหน้าพี่วานรสนุกดูได้ในคลิปเลยจ้า **อ่อ ระวังเสียงในคลิปซาวน์อึกกระทึกคลึกโครม เดี๊ยวตกใจ

ขอบคุณที่มารับชมทั้ง คลิปแล้วก็ HOW TO นี้ อย่าลืม สับตะไคร้ YOUTOBE พริก มะนาว ต้มยำอร่อยเลย เอ้ย!! พอก่อล 555 เพื่อนๆมีคำถามอะไรส่งสัย ถามได้น๊า หรือปรึกษาเรื่องงามๆวานรเต็มใจ อิอิ

กระทู้นี้จบแล้วคะ บะบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย