มากู้หน้าแห้งให้ชุ่มชื้นกันเถอะ

mayleee

mayleee

ดู Profile

มาตัวแรกเลยเห็นพี่ๆรีวิวกันเยอะ บอกว่าตัวนี้สำหรับสาวหน้าแห้งเลยจัดมาแบบไม่ได้คาดหวัง อะไรเพราะตอนนั้นหน้าแห้งมาก ใช้อะไรก็ไม่หายโบกวาสลีนก็ไม่หาย แต่พอ มาลองเห้ยคุณภาพเกินราคาใช้ได้สามวันหน้าเริ่มนุ่มขึ้นเริ่มหายลอกเรื่อยๆตอนนี้ใช้ทุกคืนแทนไนท์ครีมตัวเก่าไปแล้ว55555

Milky Splash Essence with Heot Gae Na Mu 50g Cathy Doll Sweet Dream

Biotherm Life Plankton Essenceที่น่าสนใจคือเค้ามี เจ้าแพลงตอนดิ้นไปดิ้นมาถูกผสมในทุกผลิตภัณฑ์ของ Biotherm ที่เค้าเพาะเลี้ยงแล้วใส่ลงไปในขวดเต็มๆถึง 5% จัดว่าเข้มข้นมากจนเป็น Healing Dose เลยทีเดียว เนื้อสัมผัสเป็นน้ำสีข้นนิดๆ เนื้อออกไปทางฟิล์มเคลือบผิวบางๆ กลิ่นทะเลๆตามสไตล์ Biotherm แต่แอบเหม็นตุ๊ๆ น่าจะเป็นเพราะ Life PlanktonTM ที่อยู่ในนั้นแหละจ้าสรุปแล้วส่งนตัวคิดว่ามันทำให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น แต่่คนที่รับกลิ่นไม่ได้ต้องทำใจนิดนึงน้าา

มาถึงอายครีมกันบ้าง ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ตามความคิดของเรา คงจะเป็น สิ่งที่คนส่วนใหญ่ มองข้าม เพราะคิดว่าไม่มีปัญหาไม่จำเป็นหรือสำคัญอะไร แต่ส่วนตัวแล้วคิดว่ามันสำคัญมากๆเลยค่ะเพราะกลัวที่จะต้องมานั่งแก้ปัญหาทีหลังเวลาเป็นอะไรไปแล้ว โดยส่วนตัวเป็นคนขอบตาค่อนข้างคล้ำ มาก ตัวนี้ถือว่าสุดยอดจริงๆค่ะ LAMER THE EYE CONCENTRATE นั่นเอง

กลิ่น หอมอ่อน ๆ สไตล์ La Mer ค่ะ เนื้อครีม แลดูฉ่ำน้ำ มิราเคิล บรอธท์ ไม่เชิงเจลครีม ซึมลงผิวแล้วสดชื่น รู้สึกว่าริ้วรอยไม่เพิ่มขึ้นแต่ก็ไม่ลดลงค่ะ ใต้ตาคล้ำกระจ่างใสขึ้น อันนี้ถูกใจมากมาย ทาแล้วชุ่มชื่นผ่อนคลาย อย่างไรก็ตาม "สภาพผิว รูปแบบการใช้ชีวิต" ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ต้องลองศึกษา ลองใช้เทสเตอร์ กันเอาเองนะคะ นี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย