เห่อ Red Earth ของขวัญวันเกิดย้อนหลัง + ลิปสติก MAC

jejie

jejie

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ ไม่ได้ตั้งกระทู้นานมาก ว่าจะมาตั้งกระทู้เห่อของขวัญวันเกิดที่ได้จากแฟน พอดีก็มัวแต่ยุ่งๆกับการเรียนป.โทอยู่ กว่าจะได้ฤกษ์มาตั้งกระทู้เล่นเอาแทบเลยเดือนเกิด และพอดีว่าแฟนไปทำงานสิงคโปร์ก็ได้ซื้อของมาฝากเล็กน้อยค่ะ เราก็เลยคิดว่าตั้งกระทู้เห่อพร้อมกันเลยละกัน ของที่มาเห่อก็ได้ใช้ไปบ้างแล้วนะคะ อาจจะมีรอยปาดไปบ้างอย่าถือสากันนะคะ

ไปดูภาพหมู่กันดีกว่าค่ะ

ชิ้นแรกนะคะเป็นพาเลตอายแชโดว์ของ Redearth สีจะเป็นออกแนวเอิร์ธโทนและก็มีบลัชออนให้สองสีสีชมพูนมกับสีโอรส และก็ในพาเลตจะมีแปรงทาตากับปัดแก้มมาให้ค่ะ ถือว่าพาเลตเดียวจบค่ะ ได้ทั้งตาและแก้ม

ชิ้นต่อมาเป็นอายแชโดว์ผงแบบกลิตเตอร์ค่ะ ตัวนี้หัวเป็นลูกกลิ้งค่ะ วันไหนคิดอะไรไม่ออกก็เอามาทาเลยก็เป็นอะไรที่ใช้ง่ายและทำให้เราดูดีขึ้นได้ค่ะ ถือว่าใช้งานง่ายค่ะ เพราะเท่าที่เคยเห็นพวกกลิตเตอร์อายแชโดว์จะมาในรูปแบบฝาเปิดและต้องระวังหก

ต่อมาเป็นลิปสติกนะคะ ที่ได้ในวันเกิดจะเป็นของ Red earth สี After dark เป็นสีแดงที่แซ่บมากค่ะ ส่วนอีกตัวจะเป็นของที่ได้มาจากสิงคโปร์ ตัวนี้สี Candy Yum Yum ค่ะ สีนี้ก็แซ่บไม่แพ้กันเลยค่ะ

ตัวสุดท้ายจริงๆแล้วน่าจะเป็นแป้ง แต่ว่าแฟนซื้อสีเข้มมาให้ด้วยความตั้งใจว่าจะให้เราใช้เป็นบรอนเซอร์ไว้ทำเชดดิ้ง ถึงจะอย่างงั้นแต่เราก็ใช้ทุกวันเลยค่ะ

จบแล้วค่ะกับการเห่อ ขอบคุณที่ติดตามชมค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย