รักษาสิว

มีเพื่อนๆคนไหนเคยไปรักษาสิว

ที่พฤษกคลินิกมั้ยค่ะ

ที่เป็น แอคเน่ แพคเกจอ่ะค่ะ

ดีรึป่าวค่ะ

มีใครเคยทำช่วยบอกเล่ากันหน่อยนะค่ะ


Thank  you

Discussion (5)

นี่คุณ.^l^ หาหมอพรเกษมหน้าเละได้ใจจริงเหรอ (แพ้ยา!!) ฉันสิ หาหมอวุฒิศักดิ์เกิดหลุมอวกาศบนใบหน้าของฉัน หน้าของฉันตอนนี้เหมือนผิวหน้าของผู้ชายที่เป็นสิวแล้วไม่รักษาอ่ะ นึกออกมั้ยว่าจะไปทำโลเลอร์ก็โดนยกเลิกไป
เราเคยไปค่ะ เป็นแพ็คเกจ 1399 เค้ากดสิว ฉีดสิว ทำเลเซอร์รักษารอย เลเซอร์รักษาสิว แล้วก็ให้ยามาอีก 3 ตัว มียาละลายหัวสิว ยาแต้มสิว แล้วก็แป้งน้ำอ่ะค่ะ เราก็ว่าดีนะ แต่ต้องไปหาทุกอาทิตย์ เราหาที่สยามค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้ไปแล้ว ไม่ใช่ว่าหายนะคะ แต่ตังค์หมด แหะๆ ถ้ามีเงินเมื่อไหร่ไปอีกแน่ค่ะ เราว่าเค้าทำดีนะ
ไปหาพฤกษามาค่ะ ทายาไป4วัน หน้าเละได้ใจแบบว่าแพ้ยาน่ะ แสบไปทั้งหน้าเลย เลยไปหาหมอที่โรงบาลได้ยามา1หลอด (เสียตังเพิ่มอีก T.T) จากนั้นรักษาเองจนหายละคะ ไม่กล้าไปหาหมอสิวที่ไหนอีกเลย เศร้า.... แต่ก้อแล้วแต่คนนะคะ เพราะพี่สาวก้อไปหาเหมือนกันตอนนี้สิวหายแล้ว
เราเคยไปสารพัดหมอหนะ ที่ดังๆใน กทม อะ ไม่ไม่หาย แถมรอยเพียบ พรเกษมเราไปแล้วไม่หายอะ คงแล้วแต่คนแหละ แต่ตอนนี้หายแล้วจ้า เนียนเชียว พี่เราเป็นช่างแต่หน้าให้พวกเกาหลีหนะ เค้าแนะนำมา ลองมาคุยกันนะ
ตอนนี้รักษาอยุ่พรเกษมคลินิกอ่ะ ดีนะ มีไรปรึกษาได้ ตอนนี้หายแล้ว ใสปิ๊งง