♥ REVIEW รีวิวลิปสติก ถูกและดี 7 รุ่น 7แบรนด์ ♥

pattypieee

pattypieee

ดู Profile

สวัสดีค่าา จากที่แพทได้ทำรีวิวของถูกและดี 20 ชิ้นไปครั้งที่แล้วและได้เสียงตอบรับที่ดีมากๆๆ วันนี้แพทจะมาพูดถึง lipstick ถูกและดีอย่างเดียวเลยแล้วกันนะค้าา มีทั้งหมด 7 รุ่น 7 แบรนด์ด้วยกันน ไปดูกันเลยยย

1. Daiso slim lipstick #salmon pink

ตัวนี้บอกเลยว่าดีงามมากจริงๆ คือเนื้อเค้าจะออก creamy ค่ะ เนื้อดี ให้ความชุ่มชื้นมากก ใช้แล้วปากไม่แห้งไม่ลอก สีสวยมากๆด้วยค่ะ มีหลายสีให้เลือกนะ แต่แพทว่าสีนี้จะเข้ากับการแต่งหน้าทุกแบบ ทุกสไตล์

ราคา- 60 บาท

ความพอใจ- 9/10

2. Essence longlasting lipstick #natural beauty #love me

อันนี้เป็นลิปอีกรุ่นนึงที่ชอบมากกก ปลื้มมากจริงๆๆๆ ตัวนี้เค้าจะติดทนมากๆค่ะ และสีสวยมากก โดยเฉพาะ 2 สีนี้ คือเป็นสีธรรมชาติ ทาได้ทุกวัน สีแรกที่แพทมีก็จะเป็น natural beauty คือใช้จนเริ่มกุดแล้วว 555 คือสีนี้พกติดกระเป๋าตลอดด ทาแล้วปากชุ่มชื้นน ส่วนอีกสีเพิ่งได้มาไม่นาน สี love me จะคล้ายๆกับตัวแรกนะ แต่สีนี้จะออกไปทางโทนชมพูมากกว่า ดูน่ารักสดใสมากๆๆ แถมเค้ายังมีปั๊มเป็นโลโก้ด้วย ปกติปั๊มแบบนี้จะมีแค่ในลิป hi end นะ แต่คือตัวนี้ถูกมาก และเนื้อดีมากก เทียบกับ hi end ได้เลยย

ราคา- 139 บาท

ความพอใจ- 10/10

3. Maybelline baby lips candy wow #orange #peach #raspberry

ลิปตัวนี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน เป็นลิปมันแบบมีสีค่ะ แต่สีจะค่อนข้างชัดเลย สีสวยมากค่ะ ให้ความชุ่มชื้นได้เริ่ดมากก แพทมีถึง 3 สีเลยย คือชอบมากจริงๆๆ ใช้ขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องนั่งทาลิปบำรุง แล้วก็ลิปสติกอีกรอบ คือตัวนี้ 2 in 1 เลยย แล้วที่สำคัญ แต่ละสีจะมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันน สี orange ก็กลิ่นส้ม สี peach ก็กลิ่น peach สี raspberry ก็กลิ่น raspberry เลยย หอมสดชื่นมากกก

ราคา- 199

ความพอใจ- 9/10

4. Sivanna colors lipstick pencil #11

ตัวนี้ก็ดีงามอีกเหมือนกันน สีสวย สีชัดมากก เนื้อดี ติดทน คือทุกอย่างดีหมดดด ทาง่าย มีหลายสีให้เลือกก คือดีงามมม เนื้อจะกึ่ง creamy กึ่ง matte สวยดีค่ะ ใช้แล้วปากไม่แห้งง

ราคา- 60 บาท

ความพอใจ- 9/10

5. Seventeen stay pout lipstick #showmance #man hunt

ตัวนี้เป็นแบรนด์ที่มีขายใน boots ค่ะ เป็นแบรนด์อังกฤษที่ถูกและดีมากก ตัวนี้แพทได้มาตอนมีโปร 1 แถม 1 เลยยิ่งถูก ตัวลิปเค้าจะมี shimmer นิดๆ ทาแล้วจะวาวๆ แต่สีสวยมากค่ะ สีแน่นมากก แถมติดทนด้วยย อยากให้ลองนะคะสำหรับตัวนี้ มันดีจริงๆๆ

ราคา- 275 บาท (1 แถม 1 เหลือแท่งละ 137.5 บาท ถูกมวากกกก)

ความพอใจ- 8.5/10

6. ZA vibrant moist lipstick #RS461s

ตัวนี้ใช้แล้วหลงรักแน่ๆๆ ถ้าใครปากแห้งนะ ตัวนี้คือแบบสุดยอดดดด มีสีให้เลือกเยอะมากกก เนื้อดี ให้ความชุ่มชื้นได้เริ่ดมากกกก โดยเฉพาะสีนี้ คือสีสวย ทาได้ทุกวันจริงๆๆ

ราคา- 279 บาท (แพทซื้อตอนโปร เหลือ 149 บาท ถูกมวากกกก)

ความพอใจ- 10/10

7. Revlon super lustrous lipstick #pink in the afternoon #twinkled pink #lover's coral

ตัวนี้แพทเชื่อว่าสาวๆทุกคนคงจะมีกันอยู่แล้วว ดีงามม สีสวยมากกก ติดทนนานทั้งวันน แพทมี 3 สี 3 เนื้อเลยย ตัวแรกสี pink in the afternoon เป็นเนื้อ cream จะให้ pigment ที่ชัดเจนกว่าเนื่อแบบอื่น สีที่ 2 สี twinkled pink เป็นเนื้อ pearl จะเป็นเนื้อที่มี shimmer วาวๆๆ ทาแล้วปากดูสุขภาพดี แต่ pigment ไม่ค่อนแน่น ส่วนสีสุดท้ายสี lover's coral เป็นเนื้อ shine สีสวยมากก เป็นสีชมพูอมส้ม ทาแล้วดูสดใส pigment ดีปานกลาง ให้ความเงาเล็กน้อย

ราคา- 189 บาท

ความพอใจ- 9/10

หมดไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิวลิป 7 รุ่น 7 ยี่ห้อ หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะค้าา ไว้เจอกันใหม่เนอะะ byebyeee :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย