Everyday makeup ของสาวอ้วนตาหลบใน
MCKENNAMMTW93สวัสดีค่าทุกคน ชื่อเกลนะคะ (คนที่ลดน้ำหนักไป21โล เพราะแอบชอบคนๆนึง ตามอ่านกันได้นะคะ ^ ^)
อันนี้เป็น how to อันแรกของเกล อาจจะไม่ดีเท่าไหร่ก็ขอโทษด้วยนะคะ
เกลเป็นคนที่แต่งหน้าทุกวัน และชอบแต่งหน้าด้วย ทั้งๆที่ตาเกลแต่งยากเลยทีเดียว เพราะตามันหลบในอ่ะ
แบบไขมันที่หนังตามันเยอะ5555555คนอ้วนอ่ะเนาะ
อุปกรณ์มี
-รองพื้น MTI
-รองพื้น CLINIQUE
-eyeshadow benefit รุ่น big beautiful eyes
-แป้ง MTI
-แป้ง chanel ผสมรองพื้น( ลืมถ่ายรูปรวมค่ะ TT)
- บรัชออน sleek สี flushed 935
-มาสคาร่าไดโซะ60บาท อิๆๆๆ
-ผงหอมศรีจันทร์(เกลหน้ามันมากกกกก)
-รองพื้น cutepress แบบตลับเกลใช้แทน คอนซีลเลอร์ค่ะปิดดีมาก ใช้มานานแล้ว ไม่เคยเปลี่ยนใจ
-อายไลน์เนอร์ของ ลอรีออล
-และลิปสติกมิสทีนสีชมพูค่ะ
รองพื้นเกลใช้2ตัว2สี MTI จะสว่างกว่าคลินิก (สีเดียวกับผิว) ทาเอ็มทีไอทั่วหน้า แล้วเอาคลินิกที่สีเข้มกว่า ทาตรง ข้างจมูก และรอบกรอบหน้า เกลค่อนข้างใส่ใจกับสีหน้าที่ต่างกันนิดหน่อย เพราะคนอ้วน หน้ามันบวมไปหมด ถ้าใช้แต่สีสว่างคราวนี้แหละ อภิมหาบวม
ลงแป้งนี่ตรงส่วนแก้ม สันจมูกหน้าผาก เกลจะปัดแป้งผสมกับผงหอมศรีจันเลย หน้าจะได้ไม่มันมากระหว่างวัน ส่วนกรอบหน้า เกลใช้แป้ง MTI สีเข้ม ปัดรอบๆ
อายแชโดว์มี3สีด้วยกัน ไม่จำเป็นจะต้องเป็นแบบเดียวกับเกลยี่ห้อเดียวกันไรงี้นะคะ ก็ใช้ยี่ห้ออื่นที่สีไกล้เคียงกันก็ได้
แค่หาสีชมพูส้ม/น้ำตาลอ่อน/น้ำตาลเข้ม พอ จบ อิๆๆๆ
จากนั้นเป็นส่วนของอายไลน์เนอร์ เกลใช้เมจิกไลน์เนอร์ ของmti สร้างกรอบก่อน แล้วใช้ไลน์เนอร์เจลของ ลอรีออล ถมให้ทั่ว ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ เดี๋ยวจะมาแก้ไขให้นะคะTT
ทาปากด้วยลิปมิสทีนสีชมพู จบปิ๊งงงไปซ่ากันน
Discussion (3)