ดูแลผิวเล็กน้อยแต่เลอค่าราคาชิ้นละไม่เกินพัน

มาเริ่มจากตัวแรก ขั้นตอนในการล้างหน้า..

Acne-Aid liquid cleancer ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีบิวตี้บลอคเกอร์หลายๆคนได้แนะนำ ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับทั้งคนที่ผิวหน้ามันและผิวผสม ซึ่งสามารถลดสิวลดการอุดตันของสิวบนใบหน้าได้ดีด้วย รุ่นนี้มีสองสีคือสีแดงและสีฟ้า สีฟ้าซึ่งเหมาะกับผิวแพ้ง่าย จากการใช้แล้วทำให้หน้ามันน้อยลงเยอะเลยคะ

Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ผิวหน้าแห้ง และ ผิวผสม แต่พอเราตบลงบนผิวไปแล้วรู้สึกหน้าแอบเหนียวนิดนึงเหะ ไม่แน่ใจว่าหลายคนที่ใช้เป็นแบบนี้ไหม แต่ใช้แล้วรูขุมขนดูเล็กลงและผิวหน้าบางส่วนที่แห้งก็ดีขึ้นเยอะเลยค่า

Laroche-Posay Effaclar DUO+ ผลิตภัณฑ์นี้แนะนำที่ว่าดีที่สุดเลยใช้มานานมากแล้วหมดไปประมาณ 5 หลอดแล้วค่า ตอนที่แรกที่ใช้เพราะว่าตอนนั้นแพ้กลูต้าและแพ้ยาแต้มสิวยี่ห้อหนึ่ง แล้วสิวขึ้นจากปกติมีแต่สิวผดเล็กน้อย แต่มีสิวอุดตันขึ้นเยอะมาก เลยมาลองใช้ตัวนี้ดูใช้ไปไม่เกิน1เดือนสิวก็ลดลงแล้วก็ช่วยลดความมันบนใบหน้าอีกด้วย ปกติทาตัวนี้ก่อนแต่งหน้าก็สามารถใช้เป็น make up base ได้อีกด้วยนะค้าา ให้ดาวร้อยดวงเลยยกับผลิตภัณฑ์นี้

Etude House Collagen moistfull cream ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวบำรุงผิวนี้ปกติเจ้าของกระทู้ใช้แค่ทาก่อนนอน ทาแล้วพอตื่นมารู้สึกผิวหน้านุ่มละก็เด้งๆด้วยอิอิ แต่กลิ่นของน้ำหอมแอบแรง เลยทำให้รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่ค่อยเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือคนที่แพ้น้ำหอมเท่าไรนะคะ ส่วนอีกตัวไม่ที่เป็นขวดเล็กๆ Super Collagen ปกติจะใช้ตบๆผิวก่อนแล้วค่อยลงตัวนี้ค่า

วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ สนใจตัวไหนก็สามารถได้ตาม Drugstore ทั่วไป ส่วนเจ้าตัว Etude ก็ตาม Shop หรือ Pre-order เลยนะค้า ของทุกชิ้นที่มารีวิวในวันนี้ราคาแต่ละชิ้นไม่เกิน 1000 บาทแน่นอนค่า.. ปล.ลืมบอกเลยเจ้าของกระทู้ผิวผสมนะค้า

Discussion (4)

คุณ anndpdp123 ถ้าสิวผดไม่ดันนะคะ แต่สิวที่ไม่มีหัวต้องใช้เวลาหน่อยอะคะ ถ้าจะใช้แต้มสิวเฉพาะจุดแนะนำตัวนี้นะคะ Effaclar A.I ค่า ใช้แล้วสิวยุบแล้วก็ไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงคะ ที่เปลี่ยนมา DUO+ ตอนนี้เพราะว่าสิวน้อยลงอะคะ 
จะสอย Acne aid มาลองบ้าง ตอนนี้สิวเยอะม่ก
Laroche-Posay Effaclar DUO+ มันจะไปดันสิวขึ้นมาไหมคะ กลัวมันไปดันสิวขึ้นมาละจะเห่อจังเลยค่า
Acne aid ดีจริงค่ะ ใช้แล้วสิวไม่ค่อยขึ้น