แปลกไหม ให้ลูกใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปทั้งกลางวันและกลางคืน

แม่เราชอบบ่นว่าใช้ผ้าอ้อมทั้งกลางวัน-กลางคืนเลยหรอ กลัวคุณหลานอึดอัด แถมบอกระวังขาโก่ง ทำเราเครียดไปเหมือนกัน ไม่รู้สิ คือเราเห็นว่าลูกไม่ค่อยร้องเวลาฉี่อะ ก็เลยให้ลูกใส่ตลอด พอไม่ใส่ก็เละเทะมาก พูดเลย แบบนี้ควรทำไงดีคะ

Discussion (2)

นี่ก็ใส่ให้ลูกตลอดเหมือนกัน หรือตอนช่วงกลางวันเลือกเป็นตัวนาโนของ เบบี้เลิฟ ก็ได้  ใส่สบาย ผ้าบางจริง  ที่ลูกใส่อยู่ซึมซับดี ไม่เลอะเทอะ มีลายการ์ตูนด้วย เรื่องขาโก่งไม่น่าเกี่ยวนะ แต่ถ้ากลัวก็ลองใส่เป็นกางเกงผ้าอ้อมค่ะ บางจริง ไม่ต้องกังวลนะคะ 
ยังไม่เคยมีลูกนะ แต่เท่าที่เห็นตอนที่ที่บ้านเลี้ยงหลาน เวลาอยู่บ้านตอนกลางวันใส่ผ้าอ้อมที่เป็นผ้าแล้วต้องซัก เวลาออกข้างนอกกับกลางคืนค่อยใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ถ้าใส่แบบสำเร็จรูปมันจะความอับชื้น นึกภาพเราใส่ผ้าอนามัยตลอดเวลาความรู้สึกคงไม่ต่างกันมากนัก