สอบถามเรื่องครีมลดริ้วรอยค่ะ

พึ่งจะอายุ 20 นิดๆ เป็นคนหัวเหม่งอ่ะ เริ่มมีรอยย่นที่หน้าผาก แล้วก้สีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมยังเริ่มมีรอยย่นใต้ตาแล้ว ใครมีผลิตภัณฑ์ที่ดีๆ ราคาไม่สูงมาก สำหรับลดริ้วรอยที่หน้าผาก และใต้ตา ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากคร่าาาาา

Discussion (3)

เราใช้ของเดอะเฟสช็อปอยู่อ่าค่ะ ราคา2พันนิดๆเอง เป็นชุดลดริ้วรอยชื่อ the therphy ได้ครบเลยทั้งโลชั่น เซรั่ม มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ 
แนะนำให้ลองใช้ครีมบำรุงที่เน้นเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ อย่างที่เราใช้อยู่ก็ของลอรีอัล กระปุกขาว ฝาแดง ใช้ทาทุกเช้า จะรู้สึกเลยว่าริ้วรอยจางลง หน้ากระชับขึ้น หน้าดูเต่งตึงจับแล้วก็รู้สึกได้เลยอ่ะ ราคาไม่แพงมากด้วย แนะนำเลยค่ะ
ลอง ภูมิพฤกษา สิคะ ใช้อยู่ก็ดีนะ เรา 25 จะ 26 แล้ว เริ่ม มีใต้ตาคล้ำ จากความเครียด ลองใช้แล้วจะรู้สึกรอยตื้น ลง แล้วรอบดวงตาดูสดใสขึ้นค่ะ