Review: Mistine COVER ALL ครบเซ็ท ทั้ง รองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งฝุ่น!!!! จัดเต็ม! ลงทุนน! ลงแรง!
FEHFI Tichanan 22 15สวัสดีสวีดัดจร้าา วันนี้มารีวิวอีกแล้วว นะค่ะ ครั้งนี้เฟย์จะมารีวิว
ครบเซ็ทเลยก็ว่าได้ ครบเซ็ทหมายถึงมีทุกตัวแต่ไม่ทุกสีนะค่ะ
เป็นผลิตภัณฑ์ของ Mistine รุ่น COVER ALL !!! รุ่นนี้มีทั้งหมด 3 ตัวค่ะ นั้นคือ
รองพื้น/ คอนซีลเลอร์/ แป้งฝุ่น ซึ่งมิสทินรุ่นนี้มีมาสักพักแล้วเห็นบ่อยด้วยนะ .. เฟย์อยากลองและพวกรองพื้นคอนซีเลอร์ใกล้จะหมดเลยสั่งมาซะเลย^__^ และได้ทดลองให้ทุกๆคนได้ชมได้ดูด้วยนะค่ะ มาเต็มนะจะบอกให้ ข่ะ ข่ะ ข่ะ เค๊ยย...กิกิ
เราไปเริ่มชมการรีวิวในครั้งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ลุยยยยโลดดด......
ท๊าาาาาาด๊าาาาาาาาาา........
กรี๊ดกร๊าดหนักมาก.....ไม่รู้สิช๊อบชอบบสั่งเองฟินเอง^__^ ไม่ใช่คนจ่าย
ฮู้ฮ่าาๆ...
หน้าตาตอนอยู่ในกล่องนะค่ะ
แกะออกมาแว้ววจิเป็นอย่างงี้!!..
ไม่ชักช้าร่ำไร มาเริ่มรีวิวกันเถอะๆ ...........
ตัวแรกในวันนี้คือ รองพื้นค่ะ
Mistine 24 COVER ALL foundation SPF 15
มิสทิน 24 คัฟเวอร์ ออล ฟาวเดชั่น
ค่ะ และเค้าบอกว่าเป็น
Long-wear Full Coverage Oil Control
ด้วยนะ! ชักจะน่าสนใจแล้วซินะฮึฮึ ..สีนี้เป็น สีเบอร์/ F2 ค่ะ
รองพื้นที่ให้คุณสมบัติในการติดทนนานกว่า 24 ชั่วโมงด้วยเทคโนโลยี Fix & soft polymer ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนไม่แต่งหน้า ไม่เป็นคราบและสีไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อทาทิ้งไว้ สามารถป้องกันแดดด้วย SPF 15 PA++และด้วยเทคโนโลยี Control shine Silice Beads ค่อยๆดูดซับความมันบนใบหน้า ทำให้สามารถควบคุมความมันเงาบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านพร้อมเปี่ยมด้วยสารบำรุง Advanced Moisture เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่ง !!! โอม๊ายก๊อดด..นี่คือที่เค้าบอกไว้ข้างกล่องนะเนี่ย คือแบบ ติดทนนาน 24 ชั่วโมงงเลยหร๋อออ อร๊ากกก><
ภาพนี้คือ ข้างกล่องผลิตภัณฑ์นะค่ะ ก็จะมีบอกรายละเอียดต่างๆนาๆคุณสมบัต ต่างๆ
ทั้งภาษาไทย-อังกฤษค่ะ
v
v
v
v
แกะออกมาาาาา... รูปร่างน่าตาข้างในจะเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นขวดทรงยาว เป็น พลาสติกนะค่ะ ไม่ใช่ขวดแก้วนะ แต่ถึงเป็นพลาสติกแต่ก็แข็งแรงเลยทีเดียว เวลาซุ่มซ่ามจะได้ไม่แตกกะจายโน๊ะ555 แต่ตรงฟ้าไม่ค่อยแข็งแรงค่ะ เหมือนจะหลุด บางครั้งนะ! แต่ๆฝามันเลอะง่ายด้วยค่ะ เวลาใช้เสร็จอย่าลืมเช็ดทำความสะอาดตรงฝาด้วยล่ะ^^
v
v
v
v
v
v
มาดูกันว่าเนื้อเป็นอย่างไงนะค่ะ
กดออกมา ดูค่อนข้างขาวเลยค่ะ นี้ขนาดเบอร์ F2 สีกลางนะเนี่ย แต่ไม่เป็นไรดูผ่องดี เนื้อเค้าเกลี่ยได้ง่ายค่ะ และกลืนไปกับผิว เรียบเนียนดี ปกปิด อยู่ในระดับที่ดีเลยค่ะ
ดูได้จากภาพด้านล่างนะจ้ะ ....
ใช้ลิปไลเนอร์ - กับ ดินสอเขียนคิ้ว มาวาด และเอารองพื้นตัวเนี๊ย! แปะๆกดๆลงไป ปกปกรอยได้ดีเลยทีเดียวค่ะ *ย้ำนะจ้ะว่ากดๆแปะๆไม่ได้ถูหรือเกลี่ยนะจ้าา
v
v
v
v
v
v
v
เราจะไม่หยุดแค่นี้!!! ต้องลองทาาาเล้ยยย...
A: คือใช้นิ้วมือในการเกลี่ยค่ะจะเห็นได้ว่าก็เรียบเนียน แต่ดูเป็นธรรมชาติค่ะ ดูเป็นผิวๆ การ ปกปิดก็จะประมาณ ปานกลาง ไม่ถึงขั้น แต่สามารถเพิ่ม เลเวล ได้เรื่อยๆนะค่ะ
B: ใช้ฟองน้ำ ธรรมดาไม่ได้ โดนน้ำแต่อย่างใดค่ะ ความเรียบเนียน ค่อยข้างดีและเฟย์รู้สึกว่าใช้ ฟองน้ำช่วยมันจะดูเนียนและการปกปิดดีกว่านะ อันนี้ (โดยส่วนตัวนะจ้ะ) และไวดีด้วย ถามว่าให้ความเป็นธรรมชาติมั้ย ใช้ฟองน้ำก็ให้นะค่ะ แต่ว่ามันจะได้ความเป๊ะ! และดูแน่นกว่า ใช้นิ้วมือค่ะ และเฟย์มี พวก เส้นเลือด บนแก้ม ถ้าใช้มือจะยังพอเห็นอยู่ แต่ใช้ฟองน้ำสามารถปกปิดได้นิดนึงแต่ยังเห็นนิ๊ดดหน่อยค่ะ
เลื่อนลงๆ เพื่อดูภาพนะจ้ะ^_________________^
รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรบตัวนี้นะค่ะ : มีทั้งหมด 3 สี 3เบอร์
F1 (ผิวขาว-อมชมพู)
F2(ผิวกลางๆ-ขาว)
F3(ผิงสองสี)
แต่คนคล้ำอาจจะยังดูขาวนะค่ะ เฟย์ไม่แน่ใจนะค่ะ ^^
v
v
v
v
v
v
เปรียบเทียบให้ดูซ่ะหน่อยนะจ้ะ ตามภาพเลยนะค่ะ ด้าน ฟองน้ำ/ มือ ^__^
ด้านมือจะยังเห็น แพนด้าอยู่ แต่ด้าน ฟองน้ำ ก็เห็น แต่ น้อยกว่าค่ะ
สรุปกันเลยนะค่ะ สำหรับ รองพื้น : Mistine 24 COVER ALL foundation SPF 15
Long-wear Full Coverage Oil Control
รูปร่างหน้าตา และตัวผลิตภัณฑ์ภายนอก : ให้ 4/ 5 ค่ะ ชอบนะที่ไม่ใช่ขวดแก้ว ล้นจะได้ไม่แตก เวลาใช้ก็กดใช้ได้ง่ายค่ะ ได้ปริมาณรองพื้นที่พอดี แต่ๆในรูปด้านบน ที่สวอท เฟย์กดตั้ง 2 ครั้งเลยจะเยอะนะค่ะ แต่ถ้ากดครั้งเดียว จะได้ปริมาณพอดิบพอดีค่ะ
ปริมาณ ราคา : ให้ 5/ 5 ตัวนี้ 25 กรัม/ 25 g ค่ะ ที่ตัดสินใจซื้อคือตรงปริมาณนี่แหล่ะบ่องตรง คือรู้สึกว่าเยอะอยู่พอสมควรถ้าเทียบกับ ราคาค่ะ ราคาๆ เฟย์สั่งใน แคตตาล็อก รอบนี้ ราคาอยู่ที่ 139฿ เองง..แต่คิดว่านะ ราคาน่าจะไม่เกิน 200฿ แน่นอนค่ะ
ความชอบและความรู้สึก และความพึงพอใจ : 4.5/ 5 ตัวนี้คือมันเป็น โคลเวอร์ ออล ค่ะ คือควบคุมความมัน
แต่ไม่แห้งกร้าน ซึ่งเฟย์จะอยู่ในสภาพผิวที่ แห้งๆ แต่จะมันบ้างช่วง T โซน ค่ะ คือเกลี่ยได้ง่ายดีค่ะ
ใช้มือหรือ ฟองน้ำก็ได้ แต่ว่ารู้สึกมันเหมือนจะแห้งๆไวไปนิด เค้าบอกว่า ไม่เเป็นคราบ แต่ว่าเฟย์คงผิวแห้งไปหน่อยนึงช่วงบริเวณ กราบหน้าค่ะ อาจจะเกิดคราบได้ *เล็กน้อยค่ะ*
แต่โดยรวม โอเครค่ะ และเนื้อเค้าบางเบาดีด้วยไม่หนักหน้าจนเกินไป แต่ก็ให้ความปกปิดได้ดีอยู่เหมือนกันค่ะสามารถเพิ่ง ได้ตามความต้องการ ค่ะ ความเปล่งปลั่ง อันนี้ก็พอไดอยู่ค่ะแต่ไม่ถึงขั้น
ออร่าาจ๋าาขนาดนั้น แต่ก็ทำให้หน้าดูดีและขาวขึ้นน..
สรุป ชอบนะไม่ผิดหวัง เพราะราคาไม่แพงและคุณภาพก็ไม่ได้แย่ค่ะ ให้ 4.9/ 5 นะ
ตัดนิดหน่อยเพราะมีข้อติบ้างนิดหน่อยค่ะ
มาต่อกันที่ตัวที่ 2 นะค่ะ
ตัวนี้คือ คอนซีลเลอร์ค่ะ
Mistine COVER ALL spot
crrecting concealer
มิสทิน คัฟเวอร์ ออล สีนี้ No 02 ค่ะ
คอนซีลเลอร์ที่ได้รับการออกแบบสูตรส่วนผสมมาเพื่อช่วยอำพลางริ้วรอยต่างๆที่ไม่ต้องการ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอมด้วยคุณสมบัตเด่นที่ช่วยควบคุมความมันและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียนแลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
ข้างกล่องก็จะมีบอกรายละเอียดเหมือนกันค่ะ
v
v
v
แกะออกมาาา เป็นแท่งเล็กๆค่ะ 2 กรัมเอง หน้าตาก็แบบนี้นะค่ะ ไม่ได้มีลวดลายเยอะแยะค่ะ มีแค่ชื่อ
ตัวนี้แค่นั้น^^
v
v
v
เนื้อของคอนซีลเลอร์ตัวนี้ โดยส่วนตัวคิดว่ามันดูแห้งไปหน่อยค่ะ เกลี่ยได้โอเครแต่ไม่ถึงขั้นลื่นไหลค่ะ มีติดขัดอยุ่บ้างด้วยค่ะ แต่สีโอเครเลย อันนี้ No 02
ดูได้จากภาพด้านล่างนะจ้ะ ....
เฟย์ว่า รองพื้นกลบได้เนียนดีกว่านะ ตัวนี้คือยังมีความหนาและดูหนักอยู่ และเห็นได้ชัดเลยว่าลง ง่าา>< กลบรอยได้อยู่แต่ก็ยังเห็นค่ะ
v
v
v
v
v
v
เริ่มลงกันเลยย
A: ใช้นิ้วกดๆแตะๆค่ะก็ถือว่า โอเคร ใช้ได้ ไม่พิมมากนะ ฮี้ฮี้.. เดี๋ยวค่อยมาสรุกทีเดียวดูภาพไปก่องง
B: ใช้ฟองน้ำกดๆ คือ ฟองน้ำช่วยได้เยอะมากๆจรีงๆ ดูเนียนและเนียบกว่านิ้วมือเยอะเลยค่ะ กลบแพนด้าได้ดีเลย^^
เลื่อนดูๆ^___________^
เพิ่มเติมนะค้าา คอนซีเลอร์รุ่นนี้ มีทั้งหมด 2 เบอร์
No 01 (ผิวขาว)
No 02 (ผิวสองสีค่ะ)
v
v
v
เปรียบเทียบกันเตอะๆ ตามภาพเลยจ้า
สรุปกันเลย : Mistine COVER ALL spot
crrecting concealer
รูปร่างหน้าตา และตัวผลิตภัณฑ์ภายนอก : 4/5 เลยค่ะ ดูดีไม่เยอะ สบายตาดีนะค่ะ แต่มันอาจจะดูไม่ค่อยแข็งแรงมากนัก อย่าทำล่นเชียววล่ะ !!
ปริมาณ ราคา : 4/5 ค่ะ ตัวนี้ 2 กรัม 2 g น้อยง่าาแต่ก็สมราคานะค่ะ ราคา สั่งมารอบนี้ 99฿ ค่ะแต่บางรอบมีถูกกว่านี้อีกก ....
ความชอบและความรู้สึก และความพึงพอใจ: 3.9/5 ค่ะเฟย์รู้สึกว่ามันเกลี่ยยาก เนื้อเค้าแน่น แถมมีตกร่องด้วยนะ (บริเวณใต้ตาค่ะ) ในภาพอาจมองไม่ค่อยเห็นแต่จะบอกว่ามีตกร่องค่ะ ต้องใช้ฟองน้ำช่วยถึงจะดูดีขึ้นหน่อย แต่ถ้าจุดเล็กๆน้อยๆที่ไม่ใช่ใต้ตาก็กลบได้ดีอยุ่ค่ะพวกจุดเล็กๆน้อยๆไม่ได้อลังการมาก ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ แต่อันนี้แอบผิดหวังนิดหน่อย คิดว่าจะดีกว่านี้ แต่พอใช้ก็โอเครแต่ไม่ถึงขั้นดีเริศค่ะ แต่ราคาอันนี้ยกให้นะ ไม่แพงๆอีกแย้วว...
สรุปๆ ให้ 3.9/5 ค่าา
อย่างที่บอกว่าแอบผิดหวังนิดหน่อยแหล่ะ แต่อย่างอื่นๆเค้าก็โอเครไม่รูู้จิเฟย์อาจเป็นคนเดียวก็ได้ค่ะ ไม่รู้เหมือนกันคนอื่นๆอาจชอบก็ได้^__^อันนี้คือโดยส่วนตัวนะค่ะ
และแล้ววก็มาถึงตัวสุดท้าย..ในวันนี้นะค่ะ^___^
แท่นนแท่นนน.. แป้งฝุ่นนน....
Mistine 24 COVER ALL Translucent Loose Powder
มิสทิน 24 คัฟเวอร์ ออล ทรานสลูเซนท์ ลูส เพาเดอร์
แปงฝุ่นเนื้อโปร่งแสง เพิ่มความกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดีด้วย Control Shine Silica Beads ที่ดูดซับความมันบนใบหน้าทำให้สามารถควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี พร้อมๆกับการเติมเต็มจากธรรมชาติด้วย Pomegranate oil และ Avocado oil เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นน่าสัมผัส สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว
ตัวกล่องดูดีน้าา..........
v
v
v
หน้าตาด้านใน คือเฟย์ชอบนะ ดูดีอ่ะไม่เยอะไม่เวอร์ไปกำลังดีและดูแบบ เหมือนเคาเตอรืแบนด์ไรงี้
บอกไม่ถูกกแต่ชอบๆๆ
v
v
v
ด้านหลังมีบอกรายละเอียดค่ะ - และตรงด้านใน เป็นตัวฐานไว้กรองแป้ง ที่เป็นรูๆนั่นแหล่ะ ปิดไว้อยู่^^ อันนี้ขออภัยที่ไม่ได้แกะให้ดูนะค่ะลืมจีงๆ
พัพฟ์ของตัวนี้ ค่อนข้างนุ่มนะค่ะแต่เล็กไปนิดนุง แต่ๆสามารถเกาะแป้งได้โอเครเลยนะค่ะ ในรูปเฟย์เปิดฝา แล้วเอาพัพฟ์แตะแป้งขึ้นมานะค่ะเลยจะดูเยอะไปหน่อยค่ะ
เนื้อแป้งตัวนี้ คือนุ่มค่ะเนื้อสัมผัสดีเลยนะ อันนี้ลงทับรองพื้นไป รองพื้นก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรนะ แถมดูผ่องขึ้นด้วย คือชอบมากเลยแป้งตัวนี้ ดูเนียนและเซ็ทรองพื้นดีค่ะ
v
v
v
v
v
v
มาเริ่มกันเลย
A: ใช้แปรงในการลงค่ะสามารถเซ็ทได้และจะบางเบาดูเป็นธรรมชาติค่ะ
B: ใช้พัพฟ์ที่เค้าให้มา ในการลง กดๆซับๆ อันนี้จะได้ความเนี๊ยบและเนียนกว่า และจะดูแมทกว่าข้าง A ค่ะ
เลื่อนดูนะค่ะ^___^
เพิ่มเติมค่ะ แป้งตัวนี้มีแค่แบบเดียวเบอร์เดียวค่ะ เพราะเป็น ทรานสลูเซนท์ คือไม่มีสีนะค่ะ
v
v
v
เปรียบเทียบกันจ้าา...
สรุปกัน : Mistine 24 COVER ALL Translucent Loose Powder
รูปร่างหน้าตา และตัวผลิตภัณฑ์ภายนอก : 5/5 เลยค่ะ ให้เต็มเลย ส่วนตัวชอบมากๆอะไรแบบนี้ รูปร่างหน้าตาดูดี และราคาน่าคบหาด้วย ส่วนตัวชอบมากๆไม่พิมมากกิกิ ช๊อบบ
ปริมาณ ราคา : 5/5 เหมือนกันค่ะ ปริมาณตัวนี้ 22 กรัม22 g เชียวแหล่ะถือว่าเยอะพอสมควร ส่วนราคา ตัวนี้ ราคา 139฿ ราคาเดียวกับรองพื้นเลยย..และเฟย์ว่าราคาน่าจะไม่เกินนี่แหล่ะ ประมาณ 139-200฿ คงไม่เกินนี้นะ แต่รอบนี้ที่สั่งมา แค่ 139฿เท่านั้นน..
ความชอบและความรู้สึก และความพึงพอใจ : 5/5 ตัวนี้ขอบอกตรงๆเลยว่าชอบและถูกใจมากกตอนแรกไม่คิดว่าจะเอาตัวนี้มาด้วย เพราะคิดว่าแป้งฝุ่นที่มีน่าจะใช้ได้โอเครอยู่ แต่เห็นว่าไหนๆมาเป็นเซ็ทแล้วก็เลยเอามาด้วยซะเลย แต่พอเอามาแล้วสั่งมาแล้ว คือแบบว่าไม่ผิดหวังจริงๆสำหรับตัวนี้ คือเซ็ทรองพื้นคอนซีลเลอร์ได้ดี ผิวดูผ่อง ใช้แปรงก็จะดูเบาๆใสๆหน่อยใช้พัพฟ์ก็จะดูแมทขึ้น ซึ่งรู้สึกว่าชอบและพอเทียบกับราคาและปริมาณตัวนี้ให้ผ่านนนนเลยค่ะ ชอบมากก ส่วนในเรื่องคุมมงคุมมัน โดยส่วนตัวเฟย์ไม่ได้ผิวมันมากคือมีบ้างช่วงบนปากและ T โซนค่ะ ซึ่งพอลงแป้งเสร็จถ่ายรูปเสร็จเฟยืก็พักช่วงไปกินข้าวสักพัก คือความรู้สึกมันจะดูเป็นผิวขึ้นค่ะ แต่แป้งไม่ได้หายนะ แต่เฟย์ไม่ได้ผิวมันมากมายเลยไม่รู้ว่าจะสามารถคุมมันได้ขนาดไหนนะค่ะ แต่บ้านเฟย์ไม่ได้มีแอร์เย็นๆแต่อย่างได้ โดยรวมคือ ถ้าลงไปสักพักจะดูเป็นผิวขึ้นค่ะ
สรุปๆ 5/5 ให้เต็มเลยค่ะตัวนี้ อย่างที่บอกว่าชอบและไม่ผิดหวังเลยจะมีแค่ว่าน้อยใจนิดหน่อย พัพฟ์เล้กกว่าหน้านิดนุง5555 อันนี้ผลิตภัณฑ์เค้าไม่ผิดนะ ! เรานี่แหล่ะผิดที่หน้าใหญ่ๆกิกิ>__< สรุปชอบโอเครน๊ะ^___^
v
v
v
ไม่หยุดๆ ทดสอบต่ออ.... เปิดน้ำโลดดด... ..
อันนี้คือ ด้านรองพื้นค่ะ ยังทนๆ ไม่หลุดๆถ้าปาดหรือถูก็ยังไม่หลุดนะแต่ถ้าแรงมากกกถึงมากที่สุดอาจจะบ้างแต่น้อยมากๆ ส่วนใหญ่คือจะดูกลืนไปกับผิวซะมากกว่าค่ะ
อันนี้ด้านคอนซีลเลอร์ค่ะ ก็ไม่หยุดนะค่ะ แต่ด้านคอนซีลเลอรืถาปาดหรือถูแรงๆจะมีเป็นคราบเล้กๆค่ะ
ไม่หยุดๆอีกก ครั้งนี้ลองบนหน้าตัวเองนะค่ะ ใช้สเปย์น้ำแร่มาฉีดเอาแบบกระหน่ำ........... รู้สึกสวยขึ้นนะ5555
(หลงตัวเอง ชิ่ช่ะ!)
พอฉีดน้ำแร่ลงไปแล้วมันจะดูเป็นผิวมากขึ้นค่ะ ดูเป็นธรรมชามากขึ้นความแมทนี้จะจางไปเลยค่ะแต่รองพื้นนางยังแน่นน้าาา
อู๊แงๆ... ฉีดจนหมดเลยยยย 55555ดูทำหน้าสิ เวอร์ไป๊ๆ มันใกล้จะหมดอยู่แล้วเลยฉีดซ่ะเกลี้ยงเลย
ทีเดียวว...
อ๊ะๆ ไหนๆก็รีวิวมาซ่ะขนาดนี้แล้วว เอามันให้เต็มเอาให้หน่ำๆไปโลดด ลงทุนมากกถูหน้าตัวเอง 5555 อย่าทำตามนะ *ย้ำนะค่ะถูเบาๆในภาพแค่ทำท่าให้ตลกๆสนุกๆไม่ได้ถูแรงขนากนั้นนะค้าาอิอิ
ยังอยู่นะตัววเทอวว......ไม่หายๆๆๆ *ข้างขวาอาจจะดูใต้ตาเยอะกส่านะค่ะขออภัยถ้าขัดต่อการรับชมคือลองให้ดูว่าใช้อะไรแบบไหนจะเป็นอย่างไรนะค่ะๆ
BEFORE - AFTER ต้องมาาา !!!! AFTER อันนี้ยังไม่ได้ทำการฉีดสเปย์นะค่ะ ก็จะดูแมทๆ ขาวๆ ^^
ถูเถออะไรต่างๆนาไปหมดแล่ะ ผลที่ได้ยังโอเครอยู่คร้าา เวริกร์ๆๆๆ.....
แท๊แด๊..........................................!!!!!!!!!!!!!!!!!!
พอได้แล้วม้างงงง..........
แปลงร่างงง!!!แพร๊บบบ......
v
v
v
ไปแต่งหน้ามาแบ้วว คิ้วเหมือนปลิงไปหน่อยขออภัยนะจ้ะรีบไปนิดกลัวแสงหมดด หลังจากไปแต่งหน้ามา นานอยู่นะ ทุกสิ่งยังอยู่ไม่ไหลไม่เยิ้มม แต่ดูเป็นผิวๆมากยิ่งขึ้นจ้าา ^_____________^
จบแบ้ววสำหรับการรีวิวผลิตภัณฑ์ Mistine รุ่นCOVER ALL นะค่ะ
3 ตัวนี้ถามว่าควรซื้อทั้งหมด 3 ตัวเลยมั้ย เฟย์ว่าไม่จำเป็นขนาดนั้นค่ะ อย่างเช่น คอนซีเลอร์ถ้าผิวแห้งมากๆไม่แนะนำค่ะเกลี่ยยากลำบาก แต่ ตัว รองพื้นกับแป้ง ถ้าใช้คู่กันนี้ก็โอเครค่ะ แต่รองพื้นถ้าใครชอบแบบผิวๆหน่อย ไม่จำเป็นต้องลงแป้งอะไรตามเลย เพราะมันจะดูกลืนและเหมือนผิวเลยค่ะ แต่ไม่ได้เป็นเนื้อแป้งนะ !
ใครชอบหรือสนใจตัวไหนก็ต้องลองดู๊!! เฟย์ใช้แล้วเป็นงี้ แต่สำหรับคนอื่นๆอาจจะเป็นอีกแบบก็ได้ เพราะสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะค่ะ
มารีวิวครั้งนี้ก็เพื่อจะได้เป็นประโยชน์ ในการตัดสินใจซื้อนะค่ะ ถ้ารีวิวติดขัดประการใด หรือทำอะไรผิดไปขออภัยเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ
ผลิตภัณฑ์ ทั้งหมด ในครั้งนี้ สั่งมาจาก แคตตาล็อก มิสทินนะค่ะ หรือใครสนใจลองงสั่งกับตัวแทนก็ได้ค่ะ หรือลองหาดูตามร้าน คสอ. ต่างๆอาจจะมีก็ได้
แต่ราคาอันนี้ไม่รู้ว่าจะราคาเท่ากันมั้ยนะค่ะลองไปตามล่าหาดูนะค้าา^___^
รูปนางถ่ายไว้เยอะม๊วกก เลยขอพื้นที่ ลงสักกะนิดนะจ้ะๆอย่าเพิ่งเบื่อนะค่ะ
เยี่ยมยอดกระเทียมเจียวว......ภาษาอัลไล????
ไปล้าวววน้าา แล้วเจอกันใหม่ครั้งต่อๆไปนะค่ะ รักทุกคนนน
I LOVE U........... บรั๊ยยยยย!!!!!
รีวิวตามประสาเฟย์ฟี่ดีไม่ดีก็รีวิวตรงๆและรีวิวจัดเต็ม! ผิดพลาดอะไรยังไงแนะนำติชมได้ค่ะจะได้ปรับปรุงนะค่ะ ขอบคุณที่รับชมนะค่ะ ไลค์แชร์ให้ด้วยจิดีใจมากกกกก^^
ขอบพระคุณค่ะ^_____________^
อย่าลืมติดตามกันนะค่ะจุ้ฟๆ
Comment
เขียนความเห็นได้เลยจ้า..
Recent comments ความคิดเห็นล่าสุด