สาวจีบัน รับได้ไหมว่าแฟนเราเคยมีอะไรกับคนรู้จัก

peecharat

peecharat

ดู Profile

เรื่องมีอยู่ว่า เรากับแฟนเรา ทำงานในสายอาชีพเดียวกัน กลุ่มเพื่อนคนรู้จักก็อยู่ในแวดวงเดียวกัน ทีนี้ เราเพิ่งรู้จากปากเขาเองว่า เคยมีอะไรกับเพื่อนร่วมสายงานเราประมาณ 3 คน ก่อนจะมาคบเรา จากปากเขาเอง (เค้นเอาความจริง เพราะเคยได้ยินเขาพูดกัน ) เรารู้สึกเจ็บปวดแบบบอกไม่ถูก ทำใจยอมรับ แม้ว่าเกิดเรื่องก่อนคบเราแล้วก็ตาม เราคิดไปสารพัด พวกเขาทำอะไรกันบ้าง.. ยิ่งทุกวันนี้เห็นหน้า 3คนนี้ เราก็จะระลึกชาติขึ้นมาทันที พอรู้ความจริง เราแทบจะไม่คุยกับ3 คนนี้เลย ถ้าไม่จำเป็น

แฟนก็บอก มันเป็นเรื่องอดีต เก็บเอามาคิดทำไม เขาก็ทำตอนที่ยังไม่ได้คบเรา แล้วแต่ละคน ไม่ได้จริงจังเลย เข้ามาหาเขาก็รู้อยู่หวังผล ไม่มีใครจริงใจ ขนาดคบทีละคน ไม่ได้คบซ้อน มีอะไรกันแค่คนละ2 ครั้ง พอเสร็จกิจจะมีการอ้อนขอ พวกเขานึกว่าแฟนเราจะให้เงิน หรือมาขอซื้อของให้ (แฟนเรานี่บอกเลย ยาก เราไม่สนจุดนี้ เลยคบกันได้ )พอไม่ได้ตามเป้า ก็ออกห่างเลย แต่แฟนเราก็นิสัยไม่ดี รุว่าเขาต้องการอะไรก็ยังทำลงไป

เราจะทำยังไงดี เห็นหน้าคนพวกนี้แล้วความคิดต่างๆมันแว้บมาในหัว แล้วก็เครียด ไม่สบายใจเอง หลีกหนีไม่เจอก็ไม่ได้ ที่จริงคนพวกนี้ก็คือเพื่อนที่ดีต่อกัน

ปล.แอบขำ ที่เขามอบเพลงลูกทุ่งเพลงนึงให้ เป็นเพลงประจำตัว ชื่อเพลง พี่พอแล้วค่ะ เขาบอกเนื้อเพลงโดนใจมาก

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย