รีวิว Innisfree + swatch บลัชออน

pedpw

pedpw

ดู Profile

สวัสดีค่าาาาา~~~ ><

กลับมาเห่ออีกแล้วววว อิอิ

เนื่องจากเพิ่งมีเค้าเตอร์ Innisfree มาเปิดที่ไทย เลยมีหลายกระทู้ออกมารีวิว มาเห่อของให้ชม ให้จดไปสอยตามๆกัน เพราะงั้น แพรเลยเอามั่ง 5555555555

แต่ว่าาาา วันนี้แพรรวมเอา บลัชออนของตัวเองที่ใช้อยู่ด้วยมารีวิว สวอทช์สีให้ดูกันด้วยค่ะ แต่คิดว่าน่าจะเป็นแบรนด์ที่คนส่วนใหญ่รู้จักแล้วก็ใช้กันอยู่แล้ว แต่อยากเอามาลง เผื่อจะมีคนกำลังหาข้อมูล <3

มาดูภาพหมู่กันก่อน ^^
"มาดูภาพหมู่กันก่อน ^^"

มา!! เรามาเริ่มกันเลยดีกั่วววว GO! GO!

ตัวแรกที่จะพูดถึงคือ มาส์ก Innisfree ค่ะ อันนี้แพรขอเอารูปมาจากเนตนะฮะ เพราะของตัวเองใช้หมดไปแล้ว ฮ่าาา

คือแพรเป็นมนุษย์หน้าแห้งระดับ 10 ค่ะ หน้าลอกเลยบางที (เรียนอยู่ตปทฮะ อากาศหนาว แต่พอหน้าร้อนก็ยังลอก คืออัลไลลล T^T) เพราะฉะนั้นแพรจะชอบใช้มาส์กมากๆ 5555 อันนี้รูปที่เอามาเป็น แตงกวาค่ะ มาส์กของอินนิสฟรี เค้าจะมีกลิ่นเฉพาะค่ะ อย่างอันนี้เป็นแตงกวา ก็กลิ่นแตงกว๊าแตงกวา 55555 แต่มาส์กก็เป็นมาส์กปกติทั่วไปค่ะสรรพคุณเหมือนกันหมดคือเน้นเรื่องให้ความชุ่มชื่น ^_____^

ต่อมาาา คือ!! ดินสอเขียนคิ้วค่ะ (เอารูปมาจากเนตอีกเช่นกันนะฮะ)

ดินสอเขียนคิ้วนางเป็นหัวตัดค่ะ เนื้อนิ่มกว่าของ อีทูดี้นะอันนี้ ตามความรู้สึกที่เคยใช้ ><

ดีค่ะแพรชอบ ติดทนดี ^^

ต่อปายยยย~~ เป็น Eyeshadow ค่ะ ทั้งคู่เลยนะ แต่หน้าตานางมาไม่เหมือนกัน -..-

เบอร์ 41
"เบอร์ 41 "
เบอร์ 4
"เบอร์ 4"
ปาดดดด ปืดๆ
"ปาดดดด ปืดๆ"

สีของอินนิสฟรีที่เป็นตลับ จริงๆมันออกม่วงๆอะค่ะ อารมสี burgundy สีแน่นค่ะบอกเลย เนื้อนิ่มฮะ ไม่เป็นฝุ่นนะ แพรไม่รู้เรียนเนื้อแบบนี้ว่า ซาตินรึเปล่าอะค่ะ แต่มันไม่ได้มีกลิตเตอร์แบบชัดๆ มันเหลือบๆ สวยอะค่ะ เอาง่ายๆ 5555555 (ไปลองสัมผัสนางดูนะคะน่าจะเข้าใจขึ้น 5555 T T)

ส่วนอีกตัวค่ะ ที่เป็น shadow pencil (บนแท่งเค้าบอกมา) จะบอกว่าตัวนี้ทนมากค่ะ!! อารมเหมือนกันน้ำอะ คือตอนปาดไปยังไม่แห้งก็เกลี่ยได้ พอแห้งแล้วเท่านั้นแหละ ทิชชู่เปียกเช็ดไม่ออกจ้าาา

ต้องเอา รีมูฟเวอมาเช็ด ต้องโปะไว้สักแพพนึงด้วยนะเออ คือดีงาม (แต่อันนี้แพรไม่แน่ใจนะคะว่าเค้าเอาเข้าเค้าเตอร์ที่ไทยด้วยมั้ย)

อ้อ!! สีของนางเป็นสองสีในด้ามเดียวค่ะ แต่เวลาทาแพรก็เอาด้ามแหลมถูๆ มันก็เป็นตามสีที่สวอชอะค่ะ ^^

เรามาตัวที่ตัวถัดไปกันดีก่าาา สิ่งนั้นก็คืออออออออ

เบอร์ 4
"เบอร์ 4"

ลิปสติกนั่นเองงงง อิอิ ของแพรเป็น creammellow lipstick ค่ะ (เค้าจะเขียนสลักเอาไว้ในแท่ง เก๊าลืมถ่ายรูปมา 55555 Y^Y)

สีสวยนะคะ ในรูปที่ปาดให้ดู ปาดทีเดียวค่ะ สีออกส้มๆ โอรส เนื้อครีมฮะ ทาแล้วปากไม่แห้งนะคะ แต่ถ้าปากแห้งๆมาทานางก็ไม่ค่อยเวิค (ส่วนตัวคิดว่าจะทาลิปเนื้อไหนก็ควรทาลิปมันรอไว้ก่อนเลยจะได้สวยๆ ฮี่ๆ ) สีติดทนในระดับนึงค่ะ โอเคเลยแหละ =)

สถานีต่อไป swatch blush on!~~~~~

ที่แพรมีทั้งหมด 4 แบรนด์ฮะ คือ MAC #Pink Swoon

Tarte #Blissful

Etude House #6 Grapefruit Jelly

Belleme #Lavender Garden

กรุณามองข้ามของที่ไม่สวยงามไปนะคะ 555
"กรุณามองข้ามของที่ไม่สวยงามไปนะคะ 555 "

Tarte ตอนปาดสีให้ดูคือต้องปาดซ้ำหลายรอบมากๆ นางติดที่นิ้วหมดเลยจ้าาา T^T แต่นางก็ติดทนในระดับนึงนะคะ คุ้มค่ากะการเสียตัง

MAC อันนี้แพรซื้อต่อเพื่อนมาในราคาถูกมวกๆ คือนางใช้ไป 4-5 ครั้งได้ แต่ด้วยความว่าปัดแล้วสีไม่เข้ากะผิว (เพื่อนคล้ำกว่าแพรนิดนึงฮะ) แพรเลยซื้อต่อมา แต่แพรไม่รู้สึกว่ามันติดทนอะค่ะ แต่เคยดูที่เค้ารีวิวๆกัน ทำไมว่าติดทน T^T แต่ก็โอเคค่ะ ใช้ได้ แต่ถ้าพลาดมือปัดเยอะ ตูดลิงค่ะ เพราะนางพิกเม้นแน่นมากจริมๆ

Belleme แพรคิดว่าคนน่าจะรู้จักเยอะนะคะ เพราะมีบลอกเกอร์คนนึงเคยเอามารีวิว ว่าถูกและดี สีน่ารักเหมาะกะคนขาวเหลือง เพราะปัดมาจะออกชมพูนม แพรเลยไปตำมาจ้า แต่อยากจะบอกว่าของขาดตลาดบ่อยมากๆ ตอนนั้นที่ได้มาคือตลับสุดท้ายในเค้าเตอร์ค่ะ ราคา 250 บาท แพรว่าโอเคนะคะ สีน่ารัก แม่เห็นตอนซื้อมาแม่บอกว่า ทำไมหนูซื้อสีม่วง น่ากลัวจัง 555555 คือในตลับนางม่วงนะ แต่ปัดมาก็ชมพูนมๆ นัวๆอะฮะ

Etude House อันนี้ซื้อตามเพื่อนค่ะ 5555 คือเคยไปลองใช้ของเพื่อนมาแล้วติดทั้งวันอะค่ะ เพื่อนหน้ามันใช้ก็อยู่ทนทั้งวัน เช้ายันเย็น คืองงมาก แต่เวลาแพรใช้ บางทีก็ไม่ได้ติดทั้งวันขนาดนั้นอะ T^T ไม่เข้าใจตัวเอง ผิวก็แห้งไม่น่ามีปัญหาแบบนี้ Y____Y แถมสีนี้ก็เป็นสี favorite ของ Pony บิวตี้บลอกเกอร์ของเกาหลีเลยน้าาาา 5555

จบละจ้าาาาาาาาาาา~~~ ปาดเหงื่อออ ฮ่าๆๆ

เป็นกระทู้แรกที่รีวิวนะคะ ถ้าหากอะไร ขัดหูขัดตา หรือ มีข้อแนะนำ บอกเกีาได้เลยน้าาา ^^

จะนำไปปรับปรุงต่อไปในกระทู้ถัดไปเรื่อยๆฮะ (ถ้ามีนะ 5555555)

ps: ยาทาเล็บยี่ห้อนี้คือดีงามค่ะ ไว้ว่างๆจะมารีวิวให้ดูนะคะ ^^ <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย