REVIEW: สีทาเล็บเจล!!! ของฟรีจาก JEBAN!!!

ICEAMORE

ICEAMORE

ดู Profile

เฮลโล๋~ สาวๆ จีบันทุกคน กลับมาอีกครั้งกลับรีวิวสีทาเล็บที่ได้มาฟรีๆ จากจีบัน #คือฟินเว่ออออ

ไม่ต้องรอช้า อ่านเยอะอ่านยาว มาดูของที่ทางจีบันส่งมาให้ไอซ์กันดีกว่าค่า <3

ตอนส่งมาที่บ้าน ก็แอบงงมาได้มาได้ไง แต่มันก็ละลานตาดีมากเลยค่าาาา
"ตอนส่งมาที่บ้าน ก็แอบงงมาได้มาได้ไง แต่มันก็ละลานตาดีมากเลยค่าาาา"

คราวนี้ก็เริ่มรีวิวกันเล้ยยย!!กลุ่มแรกที่จะพูดถึงคือ ตระกูล Gel ชื่อรุ่นว่าREVLON COLORSTAY GEL ENVY#เฮลโล๋แค่ชื่อก็เริ่ดซะไม่มี

ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าปกติการทาสีเจลโดยมากจะต้องผ่านการใช้เครื่องอบ เพื่อให้เล็บเจลที่ทานั้นแห้งได้ไว แล้วติดทนนานเป็นระยะเวลามากๆ แต่ด้วยความเก๋ลืมของ REVLON ทำให้ชีวิตของสาวๆ ง่ายลื๊ม ด้วยการพัฒนาสีเจลขึ้นมาให้สาวๆ ฟินกันเองที่บ้าน

และความพิเศษของเจ้ารุ่นนี้ก็คือ Color + Base หรือสีทาเล็บที่มีเบสเล็บไปในตัวนั้นเอง จะได้ลดขั้นตอนเสียเวลาของการทาเล็บลงไป #เลอค่าเว่อ

  • 230 (High Stakes) เป็นสีทาเล็บสีเขียวเข้ม ประมาณสีเขียวมรกต (Emerald) ผสมกับสีเขียวป่าสน (Forest) ทำให้เป็นสีเขียวเฉดที่ดูแพง ดูไฮมากๆ และเป็น 1 ในสีที่ไอซ์ชอบมากที่สุด ที่ทางจีบันส่งมาให้
  • 520 (Blackjack) สีทาเล็บสีดำ ที่มีเม็ดสีประกายสีน้ำเงินเข้ม แบบ Navy Blue ทำให้เวลาทาลงไปบนเล็บถ้าดูผ่านๆ ก็เป็นสีดำ แต่มันเก๋ตรงที่... มันจะมีสีที่เหลือบของน้ำเงินเข้ามา ไม่ทำให้เล็บดูแข็งๆ ทื่อๆ แต่มันเก๋ไปอีกไง
  • 510 (Sure Thing) สีทาเล็บสีขาว คือสีที่ธรรมดาที่สุดแล้วล่ะ เพราะเป็นสีขาวที่แบรนด์ทั่วๆ ไปก็ทำกัน สาวๆ ที่ชอบทาเล็บจะรู้ดีว่าสีขาวค่อนข้างทายาก ถ้าพิกเมนท์ไม่แน่นจริง สีขาวของ REVLON ตัวนี้ก็ไม่เป็นข้อยกเว้นนะคะ ต้องทาซ้ำประมาณ 2-3 ชั้นถึงจะกลบพื้นเล็บเราได้ และเป็นสีที่มีโอกาสเละได้มากที่สุดเลยค่ะ
ตัวต่อมาที่จะพูดถึงคือ สีทาเล็บแบรนด์ไทย อย่าง FIERCE (เฟี๊ยซ) ที่โดดเด่นในเรื่องของเนื้อสีแน่นๆ และไม่ทำให้เล็บเหลือง #จุดนี้เลอค่าที่สุด ซึ่งทางจีบันส่งมาให้ไอซ์ทดลองใช้ 1 สีด้วยกันคือ

  • FB29 (Divine) ในรุ่น FIERCE High Intensity Color เป็นสีชมพูหวานหยดย้อย ชมพูนมๆ และที่สำคัญรุ่นที่ไอซ์ได้เป็นเนื้อแมท ดังนั้นไอซ์จะสามารถเนรมิตรเล็บของตัวเองได้ 2 แบบ แน่นอนคือสีด้าน แต่หากสาวๆ ไม่ชอบสีด้านเลย เพียงใช้ Top Coat ทาทับก็กลายเป็นสีชมพูเนื้อแวววาว เก๋ๆ แล้วล่ะค่า
และตัวสุดท้ายที่ไอซ์ได้คือ Top Coat ของแบรนด์ดังที่สาวๆ รักการทาเล็บต้องรู้จักกันดีแน่นอน อย่าง OPI นั้นเองค่า

แต่ไม่ทราบเพราะการเก็บเอาไว้นานแล้วหรือไม่ของสีเคลือบเล็บ เพราะมันเป็นสีเหลืองมากกกกก สาวๆ ลองเลื่อนขึ้นไปดูได้เลยค่ะ ตอนที่ทาลงไปต้องล้างเล็บออกทันที เพราะมันติดสีเหลืองที่เล็บด้วย ทำให้สีที่ทาก่อนหน้านั้นผิดเพี้ยนไปหมด

จากการค้นหารูปภาพ Top Coat ของ OPI ก็เห็นเป็นสีใสๆ ทั่วไป ทำให้ไม่สามารถใช้ตัวนี้มาเปรียบเทียบได้เลย คือเก็บลงกรุไปเลยค่ะ

ครั้งนี้คอนเซ็ปต์ที่ตัวเองตั้งใจคือ Minimal ดังนั้นสีที่ไอซ์เลือกมาเป็นสีของ REVLON

(กระซิบสักนิดนะคะว่าที่เห็นมือต่างกัน เพราะยืมมือเพื่อนๆ มาเป็นแบบให้ซะหน่อย)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย