เห่อๆๆ เปิดถุงช็อป & มินิรีวิว Innisfree ค่าาา ^.^

junejuin

junejuin

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้จูนมาเปิดถุงช็อปจากชอปInnisfree Thailandให้สาวๆชมกันค่า ว่าจะไม่ๆ ไม่ซื้อแล้วกลายเป็นไม่รอดค่า มีอะไรบ้างไปดูกันนนน

ถุงและของแถมค่าา
"ถุงและของแถมค่าา"
ท้าดาาาาา เหยื่อของเราในวันนี้ค่ะ
"ท้าดาาาาา เหยื่อของเราในวันนี้ค่ะ "

โดนไป4อย่างเต็มๆค่ะ ตอนแรกก็จะไปเดินเล่นสยามชิลๆดูเสื้อผ้า ดั๊นมาเจอร้านนี้ดักทางไว้ก่อน อยู่ไปเป็นชม.เลยค่า 55555 เข้าไปแล้วก็ตื่นตาตื่นใจดูให้มันครบลองนู่นนี่นั่นสนุกไปหมด กว่าจะตัดสินใจเลือกได้เดินวนอยู่นั่นอ่ะ

 Innisfree mineral blusher 04
" Innisfree mineral blusher 04"

ชิ้นแรกค่า บลัชออนสีชมพูใสๆ คือตอนนั้นดูคลิปฮาวทูแต่งหน้ายูทูปของเกาหลีแล้วเค้าใช้เจ้าตัวเนี้ย สวยดีเลยรู้สึกอยากได้แบบไว้ไปเกาหลีละจะไปตำ แต่พอเจอที่นี่ก็อดใจไม่ไหวซื้อเลยละกันนน สีเจ้าตัวนี้ไม่แน่นนะคะจะอ่อนๆ ต้องปัดย้ำหลายรอบหน่อย ถ้าอยากได้สีชัด จูนชอบชิมเมอร์ในบลัชตัวนี้นะคะมันวาวละเอียดดีไม่เป็นแบบเกล็ดๆ ช่วยกระจายแสงให้แก้มนวลๆวาวๆ

ปัดแล้วได้ประมานนี้ค่า แสงกล้องไม่ดี มองไม่ค่อยเห็นขอโทษด้วยนะคะ ของจริงสีชัดกว่านี้หน่อย
"ปัดแล้วได้ประมานนี้ค่า แสงกล้องไม่ดี มองไม่ค่อยเห็นขอโทษด้วยนะคะ ของจริงสีชัดกว่านี้หน่อย "
ชิ้นที่2และ3ค่ะ mineral single shadow49,42
"ชิ้นที่2และ3ค่ะ mineral single shadow49,42"

จูนเป็นคนแพ้พวกกลิตเตอชิมเมอค่า เห็นเป็นไม่ได้ พอลองปาดสี49ไปน้ำตาจิไหลมันวาวระยิบระยับมากค่ะ ต้องลองไปปาดกันดูเองนะคะ อาจจะติดไม่ทนและ fall out เยอะหน่อยนะคะ เพราะกลิตเตอมีหลายขนาดมาก แต่สีมันสวยง่าา ชอบ หลุดก็เอานานๆจะเจอออ ส่วยอีกสีเป็นสีน้ำตาลเข้มโทนอุ่นค่ะ สวยมากกก ชอบบ ชอบน้ำตาลที่เป็นโทนอุ่นแบบนี้ค่ะ innisfree ทำสีนี้ออกมาพอดีมากและพิดเม้นท์แน่นใช้ได้เลยค่ะสีนี้ เลิฟเลย

มันไม่ชัดแบบมากๆๆ แต่ดูเป็นไอเดียไปก่อนเนอะ
"มันไม่ชัดแบบมากๆๆ แต่ดูเป็นไอเดียไปก่อนเนอะ"
ใช้นิ้วจิ้มไปติ้ดเดียวนะคะแล้วปาดเลย1รอบ
"ใช้นิ้วจิ้มไปติ้ดเดียวนะคะแล้วปาดเลย1รอบ"
eco rose tint
"eco rose tint"

ตัวสุดท้ายยยย ลิปทิ้นน้ำๆ สีแดงๆส้มๆนิดๆระเรื่อๆ ไว้ทาวันสบายๆ เนื้อลิปเป็นน้ำกึ่งเจลนิดๆค่ะ สบายปากมาก ไม่หนักเลย ทารอบเดียวจะได้ลุกบางๆใสๆถ้าอยากได้สีเข้มก็ปาดทับไปค่ะ เพิ่มความเข้มได้ตามใจเลยค่ะ ถือว่าผ่านค่ะ ชอบ

ทาแล้วได้ประมานนี้ค่า ใสๆ ธรรมชาติ
"ทาแล้วได้ประมานนี้ค่า ใสๆ ธรรมชาติ"
ปากแดงๆจะไว้ใจได้กาาาา ก่อนถ่ายรูปนี้ไปลองปัดแก้มเพิ่มดูค่ะว่ามันจะเข้มได้มั้ยไอสีเนี้ย เป็นไงล่ะคะตูดลิงเลย มองข้ามมันไปเนอะะะ ดูแค่สีลิปเนอะ
"ปากแดงๆจะไว้ใจได้กาาาา ก่อนถ่ายรูปนี้ไปลองปัดแก้มเพิ่มดูค่ะว่ามันจะเข้มได้มั้ยไอสีเนี้ย เป็นไงล่ะคะตูดลิงเลย มองข้ามมันไปเนอะะะ ดูแค่สีลิปเนอะ"

หมดแล้วค่าที่ซื้อมาวันนี้ ยังมีอีกหลายตัวที่น่าสนใจค่ะ ใครอยากลองสีลองตัวไหนก้ไปดูกันได้เลยค่าที่ดิจิตอลเกทเวย์ สยาม ชั้น1 ร้านใหญ่มากกก ไม่หลงแน่นอนค่า5555 ขอให้สนุกกัยการช้อปปิ้งนะคะสาวๆ วันนี้ไปแล้วค่ะ สวัสดีค่า :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย