[เห่อ] พัสดุกล่องใหญ่จาก POSITIF !!

pinkteddypear

pinkteddypear

ดู Profile

วันนี้อยู่ๆก็มีพัสดุส่งมาถึงกล่องเบ้อเริ่มเลยค่ะ !ตอนแรกก็งง เอ๊ะ! ใครส่งอะไรมาน๊า ของที่สั่งผ่านเน็ตก็ส่งมาหมดแล้วหนิ รับมางงๆ พอเห็นชื่อผู้ส่งก็ร้อง "อ๋อออ!" เลย

นึกได้ว่าเคยไปร่วมสนุกกับกิจกรรมของเค้าไว้ (ไม่แน่ใจว่าบอกเว็บดีรึเปล่า เพราะไม่ใช่ Jeban) ได้เป็น 1 ในผู้โชคดี ได้รับของรางวัลจาก POSITIF ค่ะ

กล่องบุบหน่อย ไม่ว่ากันค่ะ ตามสไตล์ไปรษณีย์ไทยเนอะขออนุญาตเซ็นเซอร์ชื่อผู้ส่งกับผู้รับนะค๊า ^^(แต่อยากอวดสภาพกล่อง 555)

เปิดกล่องมาก็เจอถุง POSITIF ชมพูปิ๊งห่อมาไม่แน่นหนาเท่าไหร่ แค่มีเม็ดโฟมกรุบกริบแต่อของข้างในไม่มีอะไรเปราะบางหรือแตกได้ ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

นี่ๆ อวดถุงเต็มๆ (เห่อปะล่าาา)สีชมพู น่ารักกุ๊งกิ๊งๆ ผูกโบว์มาด้วยยย(กรุณาอย่าได้สนใจ background ด้านหลัง 555)

เอาล่ะค่ะ! มาเปิดถุงกันดีกว่า

ในถุงมีของมาให้ 3 อย่างค่ะเป็นกันแดดไซส์จริง 1 หลอดแล้วก็สบู่ล้างหน้ากับคลีนซิ่งออยล์ ไซส์ทดลอง

มาดูชิ้นแรกกันเลยดีกว่าค่ะ!เปิดอันเล็กๆไปก่อนเนอะ 555โรคจิต ชอบเก็บอันใหญ่ไว้หลังสุด

แท๊ม! อันแรกเป็นสบู่ล้างหน้าPOSITIF Phyto Crystal Moisturizing Facial Soapสบู่ก้อนใสๆที่มีส่วนผสมของ MultiSal Multilayer และกวาวเครือช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดพร้อมมอบความกระจ่างใสค่ะ

มีวิธีล้างหน้าสอนมาในแพคเกจจิ้งด้วยพูดเลยว่าปกติเราก็ไม่ได้ล้างแบบนี้ เป็นชะนีขี้เกียจ! 555

เค้าสอนให้ล้างหน้าเป็นขั้นเป็นตอนค่ะหน้าผากไล่ไปขมับแก้มไล่ตามโหนกไปหางตาจมูกไล่ลงตามสัน แล้ววนตรงปีกคางวนขึ้นไปตามขากรรไกรแล้วก็หว่างคิ้ววนเป็นกรอบแว่นรอบตา(แต่ปกติเราถูปื้ดๆเลยค่ะ 5555)

ป่ะๆๆ.. ดูอันถัดมากันเถอะ

Tester 3 ซองนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์ค่ะPOSTIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oilออยล์เนื้อบางเบา ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดโดยไม่ระคายเคืองพร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดรอยัลเจลลี่และอโวคาโดช่วยควบคุมสมดุลของน้ำในผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสค่ะ

ตัวนี้มีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติถึง 10 อย่างด้วยกัน ได้แก่นมผึ้ง น้ำมันอะโวคาโด อุเมะ ใบดอกซากุระ ดอกซึบากิรากดอกโบตั๋น หน่อไผ่ รากว่านคาลามัส ชาเขียว และหัวดอกลิลลี่ค่ะ

ตัวนี้วิธีใช้เค้าบอกว่าให้ลูบออยล์ให้ทั่วหน้า แบบที่หน้าและมือยังแห้งนวดไล่จากหน้าผากไปตามแนวขมับนวดวนแก้มไปทางกกหูนวดวนบริเวณจมูกเพื่อขจัดสิวเสี้ยนนวดรอบปากออกไปตามแนวสันกรามนวดไล้คิ้วและรอบดวงตาในแนวลงเพื่อถนอมผิวพรมน้ำให้ทั่วหน้า นวดเน้นบริเวณตาเบาๆ เพื่อลบเครื่องสำอางกันน้ำแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดก่อนตามด้วยโฟม/สบู่ค่ะ

มาดูนางเอกของเราบ้างดีกว่า >w<

ชวิ๊งงงงงงง!! ไซส์จริงชิ้นเดียวในกล่อง 555POSITIF Ultimate UV Protector Cream SPF50+ PA++++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สูตรกันน้ำค่ะสามารถยึดติดกับผิวได้ดี ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVBแถมยังมีสารสกัดจากแบล็คเบอร์รี่ ช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้วยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกด้วยค่ะ

ตัวนี้ปริมาณ 30gราคาปกติจะอยู่ที่ ฿890 ค่ะ

มาบีบเนื้อดูกันซักหน่อยดีกว่า

ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อครีมค่ะบีบออกมาแล้วกำลังดี ไม่ข้นไป ไม่เหลวไปเอียงซ้ายเอียงขวาเนื้อไม่ไหล แต่เนื้อก็ไม่ได้แน่นมาก

เอาปลายนิ้วลูบวน 2 รอบ ออกมาเป็นแบบนี้ค่ะจะเห็นได้เลยว่าเนื้อดูใสๆ ค่อนข้างบางเบาเกลี่ยง่ายมากๆค่ะตัวนี้ ลูบแล้วไปตามมือเลย

พอเกลี่ยลงไปแล้วก็กลืนหายไปกับผิวเลยค่ะ ซึมเร็วให้ความรู้สึกบางเบา ทาก่อนแต่งหน้าน่าจะโอเคเลยค่ะไม่มันด้วยนะคะตัวนี้ ทิ้งไว้ซักพักก็ไม่มัน

ขออภัยที่ไม่ได้เทสต์ความมันให้ดูพอดีกระดาษซับมันแบบเนื้อฟิล์มหมดค่ะ

สุดท้ายนี้..ขอขอบคุณ POSITIF มากๆสำหรับของรางวัลน่ารักๆนะคะหวังว่าวันหลังจะโชคดีแบบนี้อีกเนอะ 555สำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าสามารถตามไปดูที่ Website และ Facebook ของแบรนด์นี้ได้เลยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย