Haul: Laneige กับ Origins แจกของฟรีค่าา~

Tanida_t

Tanida_t

ดู Profile

ของฟรีจาก Laneige กับ Origins ตามหัวข้อเลยจ้าาา~

เรื่องมันเริ่มจากการที่เราไปติดตามแบรนด์ต่างๆในเฟสบุ๊คนะคะ ทุกๆแบรนด์ก้มักจะมีโปรโมชั่นหรือกิจกรรม (Like & Share) ส่งเสริมการขายด้วยการแจก 'สินค้าทดลอง' นั่นเอง โดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีการแจกค่อนข้างถี่แถมใจปล่ำด้วยนะ ไปดูกันโล้ดดด+++

รูปของที่ได้มาจาก Laneige กับ Origins ค่ะ
"รูปของที่ได้มาจาก Laneige กับ Origins ค่ะ"

ขอพูดของ Laneige ก่อนละกันน้อ

ที่เห็นเป็นกระปุกเล็กๆสีน้ำเงินเป็น Water Sleeping Mask ตัวใหม่ของ Laneige ค่ะ เค้าให้ลงทะเบียนในเฟสบุ๊กแฟนเพจของเค้า Link: https://www.facebook.com/laneigethailand?fref=nf (แต่ตอนนี้หมดเขตการลงทะเบียนแล้วเน้อออ~) แล้วไปรับตัวทดลองได้ตามสาขาที่เลือกไว้ค่ะ รอบแรกเห็นมีคน Comment ถึงผิดพลาดเยอะอยุ แต่ของเราที่ได้มานี้เป็นรอบ2ที่จำกัด1,000ท่านแรก ก้ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ โทรไปเช็ดของก่อน พี่BAก้พูดจาดีน่ารักมากค่ะ ^ ^

ใครจะไปรู้อาจจะมีรอบ3ก้ได้ อิอิ ไปรอติดตามกันนะคะ อ้อ!!! ที่ลืมพูดไม่ได้เลยคือความใจปล่ำของแบรนด์ค่ะ ดีไซน์ขนาดทดลองนี่คือเหมือนตัวจริงเวอร์ชั่นย่อส่วน ให้มาในปริมาณ15ml ซึ่งต้องถือว่าเยอะนะคะ สำหรับของแจกฟรี แต่ประเด็นหลักคือ "มันน่าร็อคง่ะ"

Credit: Facebook Laneige Thailand
"Credit: Facebook Laneige Thailand"

มาต่อกันด้วยของจาก Origins จ้าา เรารู้จากเฟสบุ๊คแฟนเพจของจีบันว่า Origins จะมีสาขาที่แจก Sample ฟรี แบบว่าให้หยิบได้เองเลย (ไม่ค่อยบ่งบอกถึงความงกเลย = =") ก้เลยลองไปดูค่ะ เผอิญเราไปเจอลูกค้าคนนึกเดินไปเคาเตอร์เค้าพอดีแล้วกรอกชื่อ เราเลยไปถามเค้าว่า ....

"มีกิจกรรมอะไรรึเปล่าคะ?" ด้านได้ อายอดนะบอกเลย พี่เค้าก้น่ารักมากค่ะ ตอบแบบไม่กั๊กเลยว่า

"น้องกดไป Link: https://www.facebook.com/OriginsTH?fref=ts แล้วก้ไลค์กะแชร์รูปนี้เลย จะได้*@^#&$*" เราก้กดเลย จะรออะไรชิมิ ^[+++++]^ ส่วนพี่BAก้ยิ้มๆแล้วหันมาพูดว่า

"เดี๋ยวไปเตรียมของให้นะคะ" น่ารักจริงๆให้ตายสิ!!!

Credit: Facebook Origins Thailand
"Credit: Facebook Origins Thailand"

และแล้วเราก้ได้ของมาไว้ในครอบครองตามที่เห็น หุหุ รู้สึกว่าของ Origins ยังทันนะลองไปกดกันดูค่ะ ความจริงเค้าจะต้องนวดหน้าให้อีก 20 นาทีนะถ้าจำไม่ผิด แต่เราไม่มีเวลา ถ้าใครได้ไปลองก้มาเล่าประสบการณ์ ความรู้สึกข้างล่างหน่อยละกันเนอะ

สุดท้ายก้เหมือนที่บอกทุกทีน้อ ถ้าชอบกด Love อยากติชมหรือแชร์ประสบการณ์-ความรู้สึกก้ Comment ได้เลย แต่ถ้าใครอยากตามทันเรื่องความสวยความงาม เครื่องสำอางดีๆก้ Follow กันได้นะจ๊ะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า ขอบคุณค่าา~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย