บรัชออน Milani < milani baked blush>

Katkat85

Katkat85

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆชาวจีบัน วันนี้ขอนำเสนอ บรัชออน Milani รุ่นBaked blush. เจ้าตัวเนื้อบรัชออนมีเนื้อนิ่มเกลี่ยง่ายค่ะ ไม่ต้องใช้ทักษะอะไรมาก เค้าก็มาให้แก้มของคุณสวยงามมากเลยที่เดี่ยว สีเนื้อจะมีประกายทองของซิมเมอร์ค่ะ แต่ซิมเมอร์นี้เนื้อละเอียดมาก เบอร์01 Dolce Pink สีชมพู่ทองๆประกายของซิมเมอร์ค่ะ เหมาะกับทุกสีผิวค่ะ สีต่อไปค่ะเป็น จะเป็น Bronzer เบอร์04Glow สีนำ้ตาลอ่อนค่ะประกายทองค่ะ สีนี้สำหรับผิวเข้มก็เอาทาแก้มได้นะค่ะ. สีสวยนำ้ตาลอมทองๆloveเลยค่ะ สีต่อไปค่ะ. เบอร์05 Luminoso สีส้มประกายทองค่ะ เพราะมีซิมเมอร์สีทองค่ะ อิอิ สีนี้ก็สวยค่ะ สีนี้มีรูปให้ชมด้วยนะค่ะใสีนี้เหมาะกับสาวทุกสีผิวค่ะ สุดท้ายนี้เป็นสีที่ซื้อมาเป็นแรกค่ะ แต่เจ้าตัวนี้ไม่ซิมเมอร์ค่ะเป็นสี10 Delizioso Pink เป็นสี่ที่ชมพู่ๆๆๆบาร์บี้มากค่ะเป็นเนื้อแมท.

เจ้าตัวแพ็กเกจเป็นสีทองจากตลับหน้าตลับจะเห็นสีบรัชออนได้เลยค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบนะค่ะเวลาหาง่ายดีค่ะ ถ้าเรามีหลายๆสีด้วยแล้วค่ะ. แพ็กเกจอาจจะดูพาสติ้กไปหน่อยค่ะ. แต่ก็Oอยู่ค่ะสมราคามีกระจกด้านใในห้ด้วย แล้วก็แปรงค่ะ ส่วนแปรงนี่แข็งมากค่ะ. แต่ไม่ต้องทิ้งนะค่ะ เราสามารถเอาไปขัดรองเท้าได้ค่ะ(ล้อเล่น ขำๆค่ะ) ถ้าทานี้ถึงขั้นบาดเจ็บได้เลยค่

Luminoso 05 เปิดเฟรช
"Luminoso 05 เปิดเฟรช"
Luminoso 05
"Luminoso 05"

เนื้อสีชัดเจน ติดทน เนื้อนิ่มเกลี่ยง่าย คุณไม่ต้องใช้ทักษะอะไรมากมายเล ราคาถูก (ไม่ได้ซื้อร้านหิ้ว)P.Sรีวิวครั้งแรก กับความคิดเห็นส่วนตัวผิดพลาดอะไรขอโทษด้วยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย