เห่ออออ ไปร่วมงาน Marie Claire Best Beauty 2015 มาค่าาา

njoyable

njoyable

ดู Profile

วันนี้ไปร่วมงาน Marie Claire Best Beauty 2015

ขอมาแอบเห่อเปิดถุงสารพันเทสเตอร์ที่ได้มาจากงานนี้ค่าาา

บางคนอาจยังไม่รู้จักงานนี้ บางคนอาจคิดว่ากำลังจะไป ขอบอกเลยว่างานนี้สนุกมากๆค่ะ ที่เป็นกิจกรรมที่เรารอคอยแห่งปีเลยค่าาาา ไปติดต่อกันเป็นปีที่ 4 แว้ววววว

มีป้าจีนคนเก่งให้บ้านจีบันเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินผลิตภัณฑ์ความงาม Marie Claire Reader's Choice Awards ด้วยค่ะ แต่ผู้หญิง และผู้ชายอีกหลายๆท่านก็สามารถไปร่วมตัดสินได้เช่นกันค่ะ ^^

สามารถไปร่วมกิจกรรมได้ตามวันและเวลานี้เลยค่าา

บรรยากาศงาน

ลงทะเบียนรับ Beauty Passport กันก่อนค่ะ

**ต้องใช้บัตรประชาชนด้วยนะค้าา

Beauty Passport สำหรับเก็บสะสมแสตมป์ตามเคาเตอร์แบรนด์ต่างๆค่ะ เมื่อเดินจนทั่วแล้ว ก็โหวตผลิตภัณฑ์ความงามให้กับแบรนด์ที่ถูกใจเราได้เลยค่าาา

นอกจากไปตามเคอเตอร์ต่างๆแล้ว สามารถมาทดลองผลิตภัณฑ์และเก็บสแตมป์จากบริเวณที่ Marie Claire จัดให้ไว้ได้ค่ะ (แถวๆลงทะเบียน)

เก็บครบ 40 ดวง แล้วก็ไปหมุนวงล้อสอยดาวกันเลยค่าาา

ไปเปิดถุงกันเลยยยย

SK-II

บริการทุกระดับประทับใจมากกกกก BA น่าร้ากกกก ผลิตภัณฑ์ก็เลิศศศ พี่ที่ไปด้วยกันสภาพผิวต่างกัน BA ก็ใจดีให้เทสเตอร์ที่เหมาะกับสภาพผผิวมาด้วยนะค้าา แต่ไปช้าถุงอาจหมดได้ค่าาา (ป.ล.นอกจากได้เทสเตอร์แล้วก็ยังได้น้ำเปล่ามาอีกขวดด้วยนะค้าา)

CHANEL

ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ลองผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ BA ก็บริการดีมากค่ะ ให้เทสเตอร์มาด้วยยย

Dior

BA น่ารัก อธิบายดีมาก (ชอบน้ำหอมฉีดผมของ Dior มั่กๆ) แต่ไปช้าเทสเตอร์อาจหมดได้เหมือนกันค่าา

Kiehl's

เคาเตอร์อาจอยู่ด้านนอกโซนนิดนึงค่ะสำหรับสาขาเซนทรัลลาดพร้าว แต่มาแล้วไม่ผิดหวังได้ลองผลิตภัณฑ์ Kiehl's แน่นอนค่ะ พนักงานน่ารักดีค่ะ

Estee Lauder

ได้เทสเตอร์มาหนึ่งขวดค่ะ แต่เหมือนจะเฉพาะ 50 ท่านแรกรึเปล่าไม่แน่ใจนะค้าา อิอิ

Kanebo

BA ก็บริการดีค่าา ให้เทสเตอร์กลับมามากมายเลยยย

น้ำหอมให้ลองกลิ่นมากมายยย วันนี้กลิ่นหอมฟุ้งติดกระเป๋ากลับบ้านมาเลยค่าา อิอิ

Clarins

ได้ลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ แต่ไม่ได้กลับบ้านมานะค้าา เค้าให้ลงทะเบียนเพื่อรับบริการนวดหน้าแทนค่าาา

Origins

ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรม แต่เดินผ่านเคาเตอร์มาเฉยๆ เค้าก็ให้เทสเตอร์เรามาด้วยค่าา ใจดีจุงง

Goodies Bag จาก Marie Claire

เมื่อเก็บสแตมป์ครบแล้วไปหมุนวงล้อก็จะได้ถุงวิเศษนี้มาค่ะ เราเปิดได้คำว่า GR Lips ก็จะได้ลิปเพิ่มมาจากถุงอีก 1 อย่างค่าา พี่ที่ไปด้วยกันบางคนก็ได้โลชั่นเพิ่มมาด้วย บางคนก็ได้แต่ถุงเฉยๆค่าา แต่ผลิตภัณฑ์ภายในถุงก็จะได้คล้ายๆกันนะค้าา

*หมายเหตุ บางเคาเตอร์แบรนด์เค้าก็ให้เราลองผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมลุ้นรางวัลและประทับตราให้เฉยๆ บางแบรนด์ก็ใจดีให้เทสเตอร์กลับมาลองใช้ต่อที่บ้านด้วย บางแบรนด์ก็ประทับตราให้แบบงั้นๆ แต่สิ่งสำคัญที่ทุกๆคนจะได้รับจากงานนี้ คือโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์มากมาย ได้รู้จัก ได้สัมผัสบริการจากเคาเตอร์แบรนด์ต่าง (แล้วอาจจะค้นพบผลิตภัณฑ์ในดวงใจจากงานนี้ก็เป็นได้ค่ะ อิอิ) เพราะปกติเราคงไม่กล้าเฉียดกายเข้าไปตามเคาเตอร์แบรนด์เหล่านั้น (ส่วนมากอยู๋ตาม Boots, Watson ฮาาา) วันนี้ทำให้สาวๆหลายๆคนกลายเป็นคุณผู้หญิงไป 1 วัน เลยค่ะ อิอิ ขอบคุณแบรนด์ต่างๆที่เข้าร่วมกิจกรรม ขอบคุณ BA ทุกท่าน (วันนี้คงเหนื่อยมากเลยย) ที่สำคัญขอบคุณนิตยสาร Marie Claire มากๆค่ะ ที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้อย่างต่อเนื่อง ประทับใจมากๆค่ะ (พี่ที่ชวนไปงานครั้งนี้เป็นครั้งแรกก็ชอบมากๆค่ะ) ถือเป็นกิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อมากๆ สามารถชวนคุณเพื่อน คุณแฟน คุณพี่ คุณน้อง คุณพ่อ คุณแม่ ไปร่วมสนุกด้วยกันก็ได้นะค้าาา แล้วจะติดใจค่าาาา

#THANKYOU Marie Claire

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย