1st Haul :: ไม่เห่อไม่ได้แล้ววว รีวิวรางวัลจาก Illamasqua Thailand ::

sweetpigiiz

sweetpigiiz

ดู Profile

สวัสดีค่ะ

เราชื่อ หวาน ค่ะ เป็นสาวผิวสองสี (เหลืองแดง) ที่สนใจการแต่งหน้ามาตั้งแต่ ม.ปลาย แต่เริ่มแต่งหน้าจริงจังตอนช่วงมหาวิทยาลัย จากนั้นก็เรียนรู้จากใน jeban.com และ pantip.com มาตลอด ลองผิดลองถูกบ้าง ปัจจุบันทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ แต่ยังคงสนใจเรื่องแต่งหน้าและเครื่องสำอางไม่เสื่อมคลายค่ะ :)

เนื่องจาก เราได้รับรางวัลจากการร่วมสนุกกิจกรรมกับทาง facebook ของ Illamasqua Thailand (ขอบอกว่า เราชอบ BA สาขา Groove มาก ตอนเราไปเลือกสีลิปสติก สีบรัชออนเอง พนักงานก็มาให้คำแนะนำ แนะเทคนิคต่างๆ บริการดูแลดีมากๆ ค่ะ ^^)

เย้ ! ได้มาแล้ว
"เย้ ! ได้มาแล้ว"

ซึ่งของรางวัลที่เราได้มา มีด้วยกัน 3 อย่างดังนี้ค่ะ

1. Hydra Veil 30 ml.

หลายคนคงรู้จัก Primer ตัวใหม่ของ Illamasqua และได้รับ Tester หรือซื้อขนาดจริงกันมาบ้างแล้ว ลักษณะของผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส เวลาทาแล้วจะให้ความรู้สึกหนึบๆ ในตอนแรก พอทิ้งไว้ให้เซตตัวสักพักจะซึมเข้าผิว ไม่หนักหน้า ชอบ Primer ตัวนี้เพราะ ทำให้เครื่องสำอางติดทนยิ่งขึ้น ไม่หมองระหว่างวัน ไม่อุดตัน ใช้ในปริมาณน้อยแค่ปลายนิ้วก้อย แนะนำสำหรับคนผิวมัน T-zone จะได้ลุคส์ออกดิวอี้ด้วยค่ะ (เราเป็นคนผิวมันแบบ T-zone ค่ะ) ยิ่งคนผิวแห้งจะเหมาะกับตัวนี้มาก

Hydra Veil
"Hydra Veil"

2. Velvet Blusher สี Peaked 5 g.

บรัชออนของ Illamasqua ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมค่ะ แต่เมื่อทาลงไปแล้ววนจะเปลี่ยนเป็นแป้งค่ะ สีติดทนดีมาก ไม่ลดลงระหว่างวัน เหมือนทาแก้มแบบฝุ่นเลยค่ะ ขนาดเอาน้ำล้างผ่าน เอามือถู 4-5 รอบยังไม่ออกเลยค่ะ เราพยายามถ่ายบรัชออนแล้ว แต่กล้องมือถือของ samsung เหมือนจะดรอปสีมันลง เราจึงขออนุญาตเอาภาพตัวอย่างจาก makeupatoz.com มาแทนนะคะ สีบรัชอันนี้สามารถใช้ได้ทั้งคนผิวสีและคนผิวขาว ค่ะ ^^

รูปอ้างอิงจาก makeupatoz.com
"รูปอ้างอิงจาก makeupatoz.com"
รูปอ้างอิงจาก makeupatoz.com
"รูปอ้างอิงจาก makeupatoz.com"

3. Glamore Lipstick สี Minx 4 g.

อย่างสุดท้ายคือ Lipstick ค่ะ ตอนเราเดินเข้าไปเลือกเราลำบากใจมาก เพราะว่าลิปสติกของแบรนด์นี้มีหลายแบบทั้งแบบ Matte แบบเนื้อ Satin แบบ Gloss แบบทาหลอดๆ จนในที่สุดเราก็เลือกตัวนี้มา เป็นเนื้อ Satin ค่ะ ทาแล้วติดทน กินข้าวมีหลุดบ้าง แต่ยังคงเป็นสีชมพูบานเย็นระเรื่อ ชอบการดีไซน์ทรงของตัวลิปสติกทำให้แบนทาง่ายขึ้น และ ปลอกเก็บลิปสติกทำออกมาดี เวลาหยิบออกมาทาทำให้ไม่เลอะเทอะง่าย

Glamore Lipstick (Minx)
"Glamore Lipstick (Minx)"

ปิดท้ายด้วยภาพนี้นะคะ ผ่านน้ำแล้วถู 4-5 รอบค่ะ รู้สึกเป็นของรางวัลที่ถูกใจ ดีงาม ถึงราคาจะค่อนข้างสูง แต่ดูจากปริมาณผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพการใช้งานคุ้มค่าแก่การโดนอยู่นะคะ เดี๋ยวทาง Illmasqua สาขา Groove จะมีจัดงานครบรอบ 1 ปี มีโปรโมชั่นเด็ดๆ มากมาย วันที่ 29 - 31 พ.ค. 58 ลองไปดูกันได้นะคะ

ขอบคุณทุกคนที่รับชมและขอบคุณทางเพจ Illamasqua Thailand ด้วยนะคะ ^_^

REVIEW

: รีวิวของ sweetpigiiz

“เป็นเนื้อเจล ต้องเกลี่ยให้เนื้อเจลแตกก่อนทา ซึมซามเข้าผิวเร็วมาก เวลาทาคลอซิลเลอร์หรือลงแป้งจะเนียนเรียบมาก ทำให้ คสอ. ติดทนนานขึ้น สนใจอยากลองตัว Matte เหมือนกันค่ะ”

4.0

ควบคุมความมัน

5.0

กลิ่น

5.0

ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย

5.0

ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ

1.0

อุดตัน ตกค้าง

5.0

ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น

5.0

REVIEW

: รีวิวของ sweetpigiiz

“ได้รับเป็น Glamore Lipstick สีติดทนในระดับหนึ่งค่ะ คือทานน้ำไม่หลุด แต่ทานข้าวมีหลุดบ้าง แต่ยังมีสีระเรื่อติดทนทั้งวัน เนื้อ Satin ที่ไม่รู้สึกเยิ้มหรือหลุดง่ายจนเกินไป มีโทนนู๊ดให้เลือกหลายสีนะคะ แต่โทนเข้มจะมีไม่กี่สี”

5.0

แพกเกจดีไซน์

4.0

ความชุ่มชื้น

5.0

สีสม่ำเสมอ

4.0

ติดทน

3.0

เฉดสีหลากหลาย

5.0

ชิมเมอร์ / เม็ดสีชัดเจน

5.0

REVIEW

: รีวิวของ sweetpigiiz

“ได้มาเป็นตัว Velvet Blusher สี Peaked เป็นสีชมพูม่วงตุ่นๆ ค่ะอาจจะดูให้คะแนนเว่อร์ไปนะคะ แต่สำหรับเราสีบรัชติดทนทั้งวัน ใช้เพียงนิดเดียววนๆ แล้วกลายเป็นแบบแป้ง ไม่เป็นปื้นๆ หรือเป็นคราบ ไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองด้วย เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนชอบครีมบรัชนะคะ :) ”

5.0

แพกเกจดีไซน์

5.0

สีสม่ำเสมอ

5.0

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

5.0

เฉดสีหลากหลาย

5.0

ชิมเมอร์ / เม็ดสีชัดเจน

5.0

เนื้อละเอียด

5.0

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย