ส่งการบ้าน How to '' นางชาฏา ผีรินลณี ''

missjenzlaos

missjenzlaos

ดู Profile

สวัสดีค่ะดีใจมากเลยที่ได้กลับมาทำฮาวทูแต่งหน้าครั้งนี้เพราะนึกว่าจะเข้า เว็บไม่ได้แล้วคือ Facebook เราโดนแฮ็คแต่เข้าในคอมได้ดีใจมากๆวันนี้ก็จะมาแต่งฮาวทูส่งการบ้านตามตัว ละครที่เราชอบ ก็จะมาแต่งหน้าเป็นผีรินลณีจากละคร นางชฏา ตื่นเต้นมากที่ได้ทำการส่งการบ้านในการแต่งตามเป็นตัวละคร ครั้งนี้เอาเป็นว่ามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างที่จะทำให้เจนกายเป็นผี 555 >< โชคดีมากที่พึ่งไปย้อมผมดำมาแล้วมันเหมือนผีในละครที่ผมดำมากๆถ้าแต่งคงจะ เหมือนนะ , ไม่แต่งก็เหมือนผีอยู่แล้ว 55555 คือเราชอบแต่งหน้าเป็นผีหน้าเละเละเหมือนซ่อมบีฮาโลวีนก็จะแต่งแบบนี้ตลอดทำ ให้เพื่อนด้วย แล้วเราก็ชอบ, มันสนุกดีก็เลยอยากมาแบ่งเคล็ดลับการแต่งหน้าเละเละแบบนี้ให้เพื่อนเพื่อน รู้ค่ะ

(before and after ตามธรรมเนียมก็ต้องมีการแต่งก่อนและหลังแต่งน่ากลัวเหมือนผีรินลณีไหมคะ)
"(before and after ตามธรรมเนียมก็ต้องมีการแต่งก่อนและหลังแต่งน่ากลัวเหมือนผีรินลณีไหมคะ)"
1 ก็จะมาทาครีม Johnson หรือใครที่มีครีมเป็นประเภทเนื้อครีมแบบนี้ก็ใส่ได้เหมือนกัน คือเจนจะไม่ใส่เป็นรองพื้นนะค่ะ
"1 ก็จะมาทาครีม Johnson หรือใครที่มีครีมเป็นประเภทเนื้อครีมแบบนี้ก็ใส่ได้เหมือนกัน คือเจนจะไม่ใส่เป็นรองพื้นนะค่ะ "
2 ต่อมาเราจะลงแป้งฝุ่นตาม ให้เป็นสีขาววอก ให้หน้าขาวเหมือนผีรินลณีเลยไม่ต้องการให้ผิวเป็นสีเรียบเนียนเกินไป ก็จะทาให้ทั่วให้มันขาว over
"2 ต่อมาเราจะลงแป้งฝุ่นตาม ให้เป็นสีขาววอก ให้หน้าขาวเหมือนผีรินลณีเลยไม่ต้องการให้ผิวเป็นสีเรียบเนียนเกินไป ก็จะทาให้ทั่วให้มันขาว over "
6 ไรเงาให้จมูกและใช้อายไลน์เนอร์วาดเป็นเส้นเลือดตามใบหน้าให้เหมือนผีและสุดท้ายก็ลงคนซิลเล่อร์ตรงปากให้ปากจืดเหมือนผีมากขื้น 555 ^^*
"6 ไรเงาให้จมูกและใช้อายไลน์เนอร์วาดเป็นเส้นเลือดตามใบหน้าให้เหมือนผีและสุดท้ายก็ลงคนซิลเล่อร์ตรงปากให้ปากจืดเหมือนผีมากขื้น 555 ^^*"
10 ก็มาทำแก้มตามแบบฉบับผีรินลณีที่มีแผลตรงแก้มทั้งสองข้าง ทำเหมือนเดีมนะ แต่ครั้งนี้จะหนักกว่าเดีม แผลจะสดและ แดงขื้น แต่อย่าลืมลงสีน้ำตานเขั้มตรงขอบแผลให้มี มิติ
"10 ก็มาทำแก้มตามแบบฉบับผีรินลณีที่มีแผลตรงแก้มทั้งสองข้าง ทำเหมือนเดีมนะ แต่ครั้งนี้จะหนักกว่าเดีม แผลจะสดและ แดงขื้น แต่อย่าลืมลงสีน้ำตานเขั้มตรงขอบแผลให้มี มิติ "

เป็นไงค่ะ น่ากลัวน่าเกลียดที่สุดไหมอ่ะ 555 , แล้วถ้าใครชอบเจนแต่งหน้าก็ติดตามกันด้วยนะ สุดท้ายขอขอบคุณที่ติดตามจนจบหวังว่าคงจะเข้าใจและลองไปแต่งเล่นเล่นกลัวตัว เองเหมือนเจนนะ><

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย