อารมณ์เสียจากกระเป๋าLYN ไปลองดูZALORAซิ

maytavee.titan

maytavee.titan

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้ไม่มีอะไรมากค่ะ อยากระบายอารมณ์ คืออารมณ์เสียจากกระเป๋ายี่ห้อLYNค่ะซื้อมาประมาณเดือนกุมภา58ปีนี้แหละ ใช้บ้างไม่ใช้บ้างสลับกับใบอื่น 3เดือนผ่านไป มาดูซิ มันเป็นไง

ดเผินๆก้อโอยุน่ะ

มาดู ซูม

เห็นรอยลอกไหมค่ะ ที่ปลายหูหิ้วที่คล้องกับห่วงเหล็กก็มีรอยเริ่มขาด เป็นทั้ง4หูเลย คาดว่าถ้าถือไปคงมีสักวัน หูกระเป๋าคงขาด หลุดล่วงลงพื้น ได้ขายหน้ากันแน่

กระเป๋าถือๆไปใช้ไปต้องมีพัง ใช่ค่ะ แต่คือว่าเพิ่งจะ3เดือนน่ะ2990บาทน่ะ ไม่ได้ใช้ทุกวันด้วย ไอ้ที่ถูกกว่านี้ มันยังไม่พังง่ายขนาดนี้น่ะ ฮือๆๆๆรมณ์เสีย เผอิญ เวปZALORAก็ล่อหน้าล่อตา เข้าไปดูก็หลายรอบยุ ดูก็สวยดี เหอะๆๆๆ ลองดูซิ ที่จริงก็คิดยุนานว่าของจริงจะเป็นเหมือนรูปในเวปไหม

มาดูกัน

ไปส่องในเวปมา สวยเนาะ

2รูปนี้จากเวปน่ะ ทำไมเลือกสีนี้ ทำไมเหมือนกัน คือสีนี้มันลดทั้งคู่ ชอบแบบนี้ ในรูปสวย ทำไมต้องต้อง2ใบ เพราะจะใช้คูปองลด250บาทที่เขามีรหัสให้ ก็ต้องมียอดครบ999ถึงจะลดได้ ตอนแรก จะเอา2ใบ2แบบ ก็เลือกอยู่นาน เลือกจากรูปน่ะ แบบอื่นไม่ลด ไม่ค่อยชอบ เออ..งง..พล่ามนานมาดูของจริงกัน

ของจริงเหมือนรูปในเวปไหม 555+++ ใกล้เคียงยุเนาะ ในรูปดูดีจริงๆ 555+++ช่างมัน ลองดูจะได้รู้ ไม่ลองก็ไม่รู้ ใช่มั้ย

มาดูราคากัน

2ใบ ราคา923บาท หารออกมาล่ะตกใบละ461.50บาท ลองใช้ ขำๆ555+++ ดูซิว่าจะใช้ได้กี่เดือน คงนานกว่าไอ้LYNแน่นอน มั่นใจ จบล่ะค่ะ รมณ์เสีย555+++

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย