Review : FLOWER TRANSFORMING TOUCH POWDER-TO-CRÈME BLUSH (ของ Drew Barrymore)

Beauty By Orangina

Beauty By Orangina

ดู Profile

เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้แน่เลยว่า ดาราฮอลลีวู้ด สวย น่ารัก มากความสามารถอย่าง Drew Barrymoreเค้ามีแบรนด์เครื่องสำอางค์ของตัวเองด้วยนะคะ กับชื่อแบรนด์ น่ารักๆอย่าง Flower นั่นเอง

ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะเน้นเป็นกลุ่ม makeup คือส้มเข้าไปอ่านในเวปเค้าส้มชอบ philosophy ของแบรนด์นี้มากๆ

ประมาณว่า "เราไม่จำเป็นต้องเไปเสียเงินมากมายเพื่อที่จะได้เครื่องสำอางค์ที่คุณภาพดีเพราะแบรนด์นี้เค้าไม่ได้เสียเงินค่า โฆษณา เพราะตัว Drew เองเค้าก็เป็นเจ้าของแบรนด์โดยตรงอยู่แล้ว(อารมณ์ว่าขายตัวเองได้อยู่แล้วโดยไม่ต้องจ้างพรีเซ็นเตอร์ หรือโฆษณาอะไรมากมาย) เค้าเลยเอาเงินไปลงทุนกับการสรรหาวัตถุดิบที่แบรนด์หรูๆเค้าใช้กันเน้นส่วนผสมที่เป็นดอกไม้ แล้วก็เน้นไปที่การออกแบบ packaging มากกว่าการโฆษณา"

(อ่านเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้นะคะ )

ส้มเองก็ได้ฝากเพื่อนที่อยู่อเมริกา ซื้อผ่านทาง Walmart.com (เพราะเค้าขายอยู่ที่เดียว)ก็สั่งมาหลายชิ้นเลย เพราะอยากลอง อีกอย่าง Drew เป็นนางเอกในดวงใจอยู่แล้ว เลยต้องอุดหนุนซะหน่อย

แต่ในทั้งหมดนี้นั้น สิ่งที่ส้มหยิบมาทดลองใช้เป็นอย่างแรกก็คือ Blush Onเพราะว่า มันเก๋มากๆเลย ปกติ เราจะเห็นแต่อะไรที่เป็น Creme to Powder ใช่มั้ยคะ แต่อันนี้คือ Powder to Creme ก็คือ บลัชออนเนื้อฝุ่นเปลี่ยนเป็นเนื้อครีม!

FLOWER TRANSFORMING TOUCH POWDER-TO-CRÈME BLUSH

คำเคลมจากทางแบรนด์FORMULA EXCLUSIVE to market! Our innovative formula featuresexclusive 'Liquid Powder' Technology which transforms loose powderinto a crème by simply applying to skin!

Non-messyMattifying, Medium CoverageEssential oils hydrate the skinSets quickly to a non-tacky finishCustom –designed jar with sifter

2 colors available

ลักษณะของผลิตภัณฑ์มาในรูปทรงกระปุก ขนาดใหญ่พอสมควร คล้ายๆกระปุกแป้งฝุ่นที่เราใช้ๆกันอยู่เลยค่ะ

บนฝาด้านบน จะมีรหัสสี บอก ก็คือสีเบอร์ TT1 - A-Coral-Ble

พอเปิดฝาด้านบนออกมา จริงๆมันจะมีสติ๊กเกอร์ใสๆแปะตรงรูๆเอาไว้ กันหกด้วยนะคะส้มเลยแกะออกมา ตัวบลัชออนจะเป็นแบบฝุ่นผง เหมือนแป้งฝุ่นเลยค่ะ อณูละเอียดมากเลยทีเดียวถ้ามองจากในรูปก็เหมือนกับบลัชออนเนื้อฝุ่นทั่วๆไป สีเบอร์ TT1 นี้จะออกโทนสีส้ม coral หน่อยๆ

เมื่อส้มได้ลองทาลงบนท้องแขน ส้มเอานิ้วจิ้มบลัชออนขึ้นมาแล้วปาดคือแค่พอจิ้มรู้สึกเลยว่า มันเกาะติดนิ้วขึ้นมาแล้วก็มีความรู้สึกเป็นเนื้อครีมทันที คือ transform เร็วมากแค่ป้ายปุ๊บ เปลี่ยนจากบลัชออนที่เป็นฝุ่นๆผงๆ กลายเป็นเนื้อครีมเลย เม็ดสีค่อนข้างละเอียดดีทีเดียว

วิธีใช้แนะนำว่า ให้ลงบลัชออนตัวนี้หลังจากที่ ลงรองพื้นเพราะด้วยความที่ textureเค้าจะเปลี่ยนจากฝุ่นเป็นเนื้อครีมมันจะได้เกาะติดกับรองพื้นที่ลงเอาไว้ดีกว่า แล้วค่อยลงแป้งฝุ่นทับ จะใช้นิ้วมือเกลี่ย หรือ จะใช้ฟองน้ำ พัฟฟ์ หรือ แปรงสำหรับลงรองพื้นก็ได้เช่นกันค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ส่วนตัวส้มชอบมากเลย เพราะใช้ง่าย สีสวย เม็ดสีละเอียด เนียนแล้วก็เนื้อบลัชออนพอมันเปลี่ยนเป็นเนื้อครีมปั๊บเนี่ย เนื้อมันเนียนเข้ากับผิวเราได้ดีเลยคือ มันเนียนกว่าที่เราคิดตอนแรก เพราะจากเนื้อฝุ่นผง เปลี่ยนเป็นเนื้อครีมมันจะเป็นก้อน เป็นคราบมั้ยแต่เปล่าเลยค่ะ คือ texture เนียนดีมากจริงๆ แล้วมันทำให้แก้มเราดูอมส้มนิดๆเป็นธรรมชาติ ดูใสๆ แบบผิวแก้ม flawless แล้วก็เซตตัวได้ค่อนข้างไวรู้สึกว่าเค้าจะมีผสม essential oil ด้วย ทำให้เวลาทาไปแล้ว ผิวบริเวณโหนกแก้มที่ทามันไม่แห้งระหว่างวันผิวบริเวณที่ทามันก็จะไม่แห้ง หรือ แตกเป็นคราบด้วย คือ โอเคมากเลยค่ะ แล้วก็ติดทนได้ค่อนข้างดีเลย ของส้มที่ลองเนี่ย ก็ติดตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลยนะ จุดด้อย ไม่แนะนำให้ลงหลังจากที่ลงแป้งแล้ว เพราะว่าตอนเราเกลี่ยเนี่ยมันอาจจะเป็นคราบติดกับแป้งที่เราลงเอาไว้ได้ค่ะและถ้ายิ่งปาดทับบ่อยๆมันจะทำให้แป้งกะรองพื้นหลุดด้วย

และต้องปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้ เพราะถ้าอากาศเข้าไปตัวเนื้อฝุ่น มันจะเกาะตัวเป็นครีมได้ไวขึ้นค่ะ

ราคาและสถานที่จัดจำหน่ายราคา USD $ 12.98 ก็ประมาณ 430 บาทไทยมีขายเฉพาะที่ Watmart เมืองไทยไม่มีขายค่ะ ต้องฝากเพื่อนซื้อจากอเมริกามาให้นะจ้ะก็หวังว่า หลายๆคนน่าจะชอบนะ เชื่อว่าต้องอยากลองกันแน่ๆเลย มันเก๋อ่ะกับเทคโนโลยี transform powder to creme

เอาไว้ส้มจะทยอยรีวิวที่เหลือที่สั่งมาให้ได้ดูกันอีกทีนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้าค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย