เพราะ PMS แปลงโฉมป้าเป็นสาวแดนภารตะ

Onewisa

Onewisa

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวจีบัน ครั้งนี้ครั้งแรกกับการรีวิวของส้มที่ใช้ล็อกอินนี้ค่า เคยทำฮาวทูไปเมื่อหลายปีก่อนเกี่ยวกับการแต่งหน้าเปลี่ยนหญิงเป็นชาย เอาไว้จำล็อกอินเก่าได้จะเอามาให้ชมกันนะคะ หรือ จำไม่ได้จะทำให้ดูอีกรอบค่ะ (ชอบนักการแปลงโฉม 55)

ส่วนครั้งนี้เนื่องจากภาวะ PMS ล้วนๆเลย อยู่ห้องเบื่อมากกับวันหยุดที่ผ่านมา ไม่รู้จะทำอะไรก็จัดเลย

ครั้งนี้กับการเมคอัพ "แปลงโฉมป้าเป็นสาวแดนภารตะ" (และแล้วภาพสาวๆอินเดียวิ่งรอบภูเขาก็ตามมา อิอิ) สาเหตุที่อยากแต่งหน้าเป็นสาวอินเดียนั้น เพราะช่วงนี้ติดซีรีส์พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลกมากๆๆๆๆ ถึงมากที่สุด ทางช่องตัว W นำหน้า เอาเป็นว่าเข้ารู เอ้ย! เรื่องเลยละกันจร้า (กิกิ)

สิ่งที่สาวอินเดียมี

- หน้าคม (ใช้เฉดดิ้งช่วย)

- ตาคม (แต่งแบบสโมกกี้ฟุ้งทั้งล่างบน)

แต่สิ่งที่ดิฉันมีคือ 5555

หน้าจืด แก้มกลม ไม่มีดั้งและความคมใดๆ ต้องจัดค่ะแบบนี้ 55555 สิ่งเดียวที่มีแปลกปลอมเข้ามาคือ บิ๊กอาย เพราะตาเล็กมาก

เริ่มแต่งแล้ว สิ่งที่ต้องมี ง่อววว อวดซะหน่อย 555

ชุดแปรงในราคา 350 บาท ของ เหมยลินดา ประตูน้ำค่ะ เลอะเกรอะกรังไปหน่อย แต่ชอบถ่ายรูปอ่ะ ขอนิสนะฮะ เข้ารูจริงๆ เอ้ย! เรื่อง 555

ก่อนอื่นโบกหน้าด้วย BB ตัวนี้ค่ะ คุณสมบัติสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีแค่สองเฉดสี ส้มซื้อมาสีเข้มสุดเลย คนไทยควรใช้สีเข้มนะ เข้าเรื่องๆ... ลงตัวนี้ตัวเดียวอยู่ค่ะ เนื้อหนาอยู่ทีเดียวเชียว เพราะต่อไปเราจะอัดด้วยสิ่งนี้

ตัวนี้ราคาไม่แพงและสำหรับผิวแพ้ง่าย อีกแล้วครับท่าน เพราะส้มผิวแพ้ง่ายที่สุดในสามโลก ตัวนี้ เนียน ผ่อง ไม่หนา คุมมัน เติมได้เรื่อยๆระหว่างวัน ไม่คราบ จัดค่ะ

แนะนำแป้งอีกตัวดีงาม ป่าตองค่ะ แต่เนื่องจากแพ้ (ดิฉันแพ้กระจายค่ะ แพ้ทุกอย่าง เชื่อว่าคุณทุกคนใช้ได้แน่นอนไม่ต้องกังวล) เลยเอามาทาแค่ใต้ตา แต่ที่เคยใช้กับหน้าแก้ขัดเวลาแป้งมด คือ ดีงามเพราะ ผ่อง ขาวแบบสว่างเหมือนผิวดีเอง ดูไม่โบ๊ะ แต่ปกปิดไม่มากนะจ๊ะ อ่ะแน่นอนเพราะฝุ่น ลงตัวนี้ใต้ตาและมาโบกตาต่อกันจร้า

แดนภารตะต้องคู่กับความเรืองรอง จัดสีทองทาเป็นเบสทั่วเบ้าตาเลยนะคะ

จากนั้นใช้สีเทาควันบุหรี่บางเบา ทาตั้งแต่กลางตาไปจนหางตาค่ะ คัดเบ้ากันไป ออกมาเป็นฉะนี้

จากนนั้น เพิ่มเลเวลความเข้มข้นของเบ้าด้วยสีเทาที่เข้มกว่าทางด้านหางตา และ สีดำจิกที่หางตาค่ะ คือ สองสีนี้

และไล้สีดำไปใต้ตาล่างด้วยนะคะ ตลอดแนวเลยค่า เพื่อสร้างความเข้มน่าค้นหาให้ดวงตาแบบสาวอินเดีย 5555 ออกมาเป็นแบบนี้

จากนั้นเขียนขอบตา ออกมาเป็นแบบนี้ สภาพแสงและกล้องไม่อำนวยจริงๆ อุปกรณ์บกพร่อง สีไม่ชัดเจน ขอโทษจริงๆค่ะสาวๆ 5555

ตาเสร็จมาคิ้วคมต่อค่ะ จะบอกว่าจริงๆสาวอินเดียนิยมคิ้วเป็นเส้นเล็กๆนะจ๊ะ แต่ขอออกนอกคอนเซ็ปท์นิดหนึ่ง เขียนคิ้วเท่ารูปคิ้วที่มีละกันค่ะ 5555 เริ่มเลยจร้า

อันดับแรกวาดกรอบคิ้วจ้า ไม่มีดินสอดำ ก็ประยุกต์เอาอายไลเนอร์ ดูชีวิตรันทดนะ 5555 จริงๆใช้แทนกันได้จร้าเบ่เบ๋ คิ้วคมๆนะจ๊ะ วาดเลย

จากนั้นระบายสีจร้า เติมเต็มช่องว่างด้วยผงเขียนคิ้วสีน้ำตาลเข้มละเลงกันเข้าไป

สุดท้ายใช้อายไลเนอร์น้ำสีทองที่สำหรับใช้เขียนคิ้วโดยเฉพาะ มาเบลนให้หัวคิ้วอ่อนกว่าหางจร้า เทคนิคต้องค่อยๆไล้เบาไตามเส้นคิ้ว ห้ามถูปื้ดดดดดทีเดียวเด็ดขาดเป็นก้อนนะจ๊ะ อยากสวยใจเย็น

อันนี้อีกข้าง เสร็จแล้วก็เอาแปรงเล็กแต้มผงเขียนคิ้วมาไล้ดั้งเลยจ้า เฉดดิ้งดั้ง และใช้แป้งที่เข้มกว่าสีผิวประมาณ 2 - 3 สเตป ไล้กรอบหน้าด้านข้าง เก็บความกลมนิหนึ่ง ขั้นตอนนี้ไม่ได้ถ่ายมาขออภัยด้วยจร้า เฉดดิ้งปกตินั่นล่ะสาวๆรู้อยู่แล้วชิมิ

ส่วนปากเติมสีนู๊ดเท่านั้นจ้า สาวอินเดียเด่นที่ตา ขอปากธรรมชาติ ครั้งนี้ใช้เรฟลอน ปลื้มมาก จากนั้นปัดแก้มสีส้ม เสร็จแล้วค่ะ ปล่อยผมเฉิดฉายกันได้ 555

เอาเป็นกลิ่มอายไปนะคะ ครั้งหน้าจะทำจริงจัง อันนี้มาจากอินเนอร์ล้วนๆ จากภาวะฮอร์โมนหญิงเข้าสิงป้าคนหนึ่ง 5555 แสงอีกมุม กล้องไม่มีมาตรฐานในตัวเองเลย 555 ขอจิกหน้าแป้บ

หวังว่ารีวิวเพราะอารมณ์หญิงเข้าสิงจากภาวะ PMS จะสร้างแรงบันดาลใจให้เพื่อนๆอาจเอาไปแต่งตามได้นะคะ เทคนิคคือ เมื่อตามาเต็มแล้ว ปากจงนู๊ดดดดด เพื่อให้บนใบหน้ามี contract point ที่เดียว ป้าส้มขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ ฝันดีค่ะ ไปทำงานต่อแป้บบบ รีวิวต่อไปจะทำให้เป็น How to ที่ดีกว่าเดิม กราบ…

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย