[Review] Botox Air Spray : ลองทำโบท๊อกซ์แบบไม่เจ็บตัวค่าาา :D

cherry.chanakarn

cherry.chanakarn

ดู Profile

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวจีบัน พอดีเชอรี่พึ่งได้ลองทำ Botox Air spray มาค่ะ เขาบอกว่ามันคือ นวัตกรรมใหม่ในการดูแลผิวพรรณ อารมณ์แบบเหมือนไปทำ botox มา ทั้งลดริ้วรอยและยกกระชับหน้า ภายในเวลา 20 นาที!!! แต่ไม่ต้องเจ็บตัวเลยอ่ะค่ะ แหม่ฟังดูเว่อร์มาก เราว่ามันคูลทีเดียว เลยอยากเอามาแชร์ให้เพื่อนๆในจีบันหนะค่ะ :D

เจ้าเครื่องนี้มันมีรูปร่างหน้าตาอย่างนี้นะคะ อันเล็กๆเท่าเครื่องปั๊มนมเลย (ถ้าใครเป็นแม่แล้วแบบเราน่าจะรู้จัก อิอิ)
"เจ้าเครื่องนี้มันมีรูปร่างหน้าตาอย่างนี้นะคะ อันเล็กๆเท่าเครื่องปั๊มนมเลย (ถ้าใครเป็นแม่แล้วแบบเราน่าจะรู้จัก อิอิ)"

เจ้าเครื่อง Air spray อันนี้เขาบอกว่ามีคุณสมบัติในการทำงานร่วมกับสารอาหารผิวสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ 7 ชนิด (ครีมบำรุงที่ใส่ลงไปในเครื่องเพื่อฉีดพ่น ) หัวฉีดพ่นใบหน้ามีรูขนาดเล็ก เพื่อให้สารอาหารที่ออกมามีขนาดเล็กและสามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ผิวหน้าได้ง่ายขึ้น

เมื่อทำAir sprayแล้ว สารอาหารจะเข้าไปฟื้นฟูชั้นใต้ผิวหนัง ถึง DNA ตั้งแต่ ชั้นหนังกำพร้า หนังแท้ ชั้นไขมัน เขาจะเติมน้ำใต้ผิว สร้างคลอลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรงมีความยืดหยุ่น ซึ่งจากการที่ผิวได้รับสารอาหารที่ดี ที่มีโมเลกุลเล็ก กับน้ำที่เป็นตัวประสานและอากาศที่ดีก็คือ ลมจากเครื่อง Air feel ซึมเข้าใต้ชั้นผิว เติมคอลลาเจน ให้หน้าเราเด้งขึ้นมาภายใน20นาที โดยที่การทำ Air spray เทียบได้กับการฉีด Botox ให้กลับมาอ่อนเยาว์แต่ ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 150 ชนิดค่ะ เว่อร์วังมาก ลองมาดูที่เชอรี่ทำนะคะ

วิธีการทำ มีดังนี้ค่ะ

ผสมครีมบำรุงหรืออาหารผิวทั้งหมด 5 อย่างเข้าด้วยกัน อันได้แก่ Toner , Repair complex , Bright renewal serum , Skin complex และ Eye concentrate บรรจุลงในช่องเป่าลม แล้วทำการเป่าให้ซึมเข้าสู่ผิวหนัง โดยพ่นตัวสารอาหารก่อนให้ทั่วบริเวณที่ต้องการแล้วเป่าลมในทิศทางที่ต้านแรงโน้มถ่วงค่ะ จะช่วยให้ครีมซึมดีและลดริ้วรอยค่ะ ซึ่งถือว่าขั้นตอนไม่ยุ่งยากเท่าไหร่ สามารถทำด้วยตัวเองได้ที่บ้าน เหมือนเป็นการรวมขั้นตอนการทาผลิตภัณฑ์บำรุงทั้งหมดให้อยู่ในขั้นตอนเดียวเลยหนะค่ะ เราได้ลองทำเองด้วยก็รู้สึกว่าเป่าๆไม่ยากนะ อารมณ์เย็นๆดีชอบ

ตื่นมายังไม่ได้แต่งหน้าทำอะไรเลยค่ะ สังเกตได้จากสภาพ 555+ ล้างหน้าแล้วลองทำเลย ชุ่มชื่นดีค่ะ
"ตื่นมายังไม่ได้แต่งหน้าทำอะไรเลยค่ะ สังเกตได้จากสภาพ 555+ ล้างหน้าแล้วลองทำเลย ชุ่มชื่นดีค่ะ"

ซึ่งจากการที่เชอรี่ได้ทดลองทำนะคะ ระหว่างทำรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นดีมากขนาดเราเป็นคนผิวแห้ง และลมที่เป่าออกมาเป็นลมอากาศที่เย็น จึงรู้สึกผ่อนคลายค่ะ ส่วนผลลัพธ์ที่ได้เป็นยังไงหลังจากได้ทดลองทำครั้งแรกไป ลองดูในแต่ละรูปละกันนะคะ เราไม่ได้ใช้ applications หรือ retouch นะคะ มีเพียงเพิ่มความสว่างเพื่อให้เห็นภาพชัดขึ้นค่ะ ภาพบางภาพ before after อาจดูถ่ายไม่ตรงกันหน่อยนะคะ ต้องขออภัยด้วย เพราะตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะนำมารีวิวมากมาย แต่ทำแล้วชอบเห็นว่าน่าสนใจดีเลยอยากนำมาแชร์ค่ะ

สำหรับตัวเชอรี่นะคะในส่วนของริ้วรอยยังมีไม่มากเลยอาจจะยังดูไม่เปลี่ยนแปลงชัดเจน แต่พวกริ้วรอยที่มองเห็นชัดเช่น ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ใต้ตา และข้างจมูกหลังทำเสร็จ แบบว่าเห็นเลยว่ามันเต็มขึ้นค่ะ เส้นริ้วๆตรงข้างจมูกก็น้อยลงเลย ส่วนเรื่องของหน้า V-shape นะคะ เชอรี่ก็ได้ลองทำค่ะ อิอิ อยากหน้าเรียวมานานละ อันนี้เชอรี่ปลื้มปริ่มมากค่ะ คือทำข้างขวาก่อน เห็นชัดเลยว่าแก้มยกขึ้นมากกว่าข้างซ้ายเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าในรูปจะเห็นมากมั้ย แต่น้องชายที่อยู่ด้วยบอกเลยว่า "เฮ่ย หน้ารี่ เรียวขึ้น!" 555+ คิดว่าถ้าเป็นรุ่นแม่ๆทำน่าจะเห็นชัด น่าจะชอบกัน โดยที่ผลลัพท์จะอยู่ได้ประมาณ 3-4 วันค่ะ เค้าบอกว่าควรทำสม่ำเสมอ แล้วผิวจะดีขึ้นค่ะ

อันนี้ให้ดูความชุ่มชื่นระหว่างทำค่ะ เห็นไม่ค่อยชัดหรอก 55+ แต่จริงๆมันชุ่มมากค่ะ
"อันนี้ให้ดูความชุ่มชื่นระหว่างทำค่ะ เห็นไม่ค่อยชัดหรอก 55+ แต่จริงๆมันชุ่มมากค่ะ"
อันนี้ได้ทำ Air spray บริเวณหน้าผากเสร็จค่ะ ดูเหมือนว่าหน้าผากดูเต็มๆขึ้น ริ้วรอยเส้นๆตื้นขึ้นแทบมองไม่เห็น
"อันนี้ได้ทำ Air spray บริเวณหน้าผากเสร็จค่ะ ดูเหมือนว่าหน้าผากดูเต็มๆขึ้น ริ้วรอยเส้นๆตื้นขึ้นแทบมองไม่เห็น"
ภาพนี้ต้องขออภัยด้วยนะคะ รูป Before ดันเผลอยิ้ม >< เลยเห็นไม่ชัดเลย คือหลังจากได้ทำตรงช่วงแถวๆดวงตา พวกริ้วรอยเล็กๆบริเวณข้างจมูกลดลงค่ะ
"ภาพนี้ต้องขออภัยด้วยนะคะ รูป Before ดันเผลอยิ้ม >< เลยเห็นไม่ชัดเลย คือหลังจากได้ทำตรงช่วงแถวๆดวงตา พวกริ้วรอยเล็กๆบริเวณข้างจมูกลดลงค่ะ"

ราคานะคะ (เผื่อมีคนสงสัย :D)

1,000 บาท/ครั้งค่ะ แอบแพงอยู่เหมือนกัน เราคิดว่าถ้าซื้อเครื่องและเซ็ตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมาทำเองที่บ้านน่าจะคุ้มกว่าค่ะ 30,000 บาท แต่ทำได้ตลอด การใช้ผลิตภัณฑ์ต่อครั้งถือว่าใช้น้อยมากน่าจะใช้ได้นานเป็นเดือนๆอยู่ เมื่อเทียบการที่ต้องไปเจ็บตัว ต้องซื้อคอร์สแล้วต้องทำซ้ำแล้วซ้ำอีกแบบ Botox การทำ Air Spray เลยจัดเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เราว่าน่าสนใจมากค่ะ

รีวิววันนี้จบแล้วค่า

ขอบคุณนะคะ

เชอรี่ :D

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย