ตามติด Cannes Film Festival อัพเดตทุกลมหายใจ ที่นี่ ที่เดียว!


สวัสดีจ้าสาวๆ งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ หรือ Cannes Film Festival ปี 2015 กลับมาอีกแล้ววว ปีนี้จีบันรู้สึกพิเศษสุดๆ เพราะได้ข่าวแบบสด กระชับ ฉับไว มาให้สาวๆ ได้เสพกันให้อิ่ม!

คราวนี้มากันถึง 3 กระทู้เจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นฝั่งเซเล็บ หรือฝั่งทางบ้าน เลือกอ่าน เลือกเม้ากันได้ตามสะดวก!!

กระทู้ที่ 1 MOUTH ON THE WEB// THE 68th CANNES FILM FESTIVAL (Special Edition)

เกาะติดพรมแดง ที่เดินกันแบบขาลาก 12 วัน ในช่วง 13 - 24 พ.ค.นี้ แน่นทั้งภาพ ทั้งเนื้อหา เดินกันตั้งแต่ดารา เซเล็บ นางแบบ brand ambassador ต่างๆ บางคนเดินหลายวัน ก็ต้องเปลี่ยนกันหลายชุด! ฟาดงวงฟาดงากันด้วยลุคที่ไม่มีใครยอมใครจริงๆ งานนี้่ เสพย์กันให้จุใจ ไม่ว่าจะเป็นแบบเม้ามอยเสื้อผ้า หน้า ผมแบบที่คุ้นเคยกับ "Candy" เจ้าแม่ขาเม้าจ้าา

กระทู้ที่ 2MOUTH ON THE WEB//

ARAYA in Cannes : "Born To Be A Star!"

และแน่นอนว่าเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ จะขาดสาวคนหนึ่งไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ "ชมพู่ อารยา" ที่คนไทยจับตามมองมากกกกกที่สุดตอนนี้ ชมพู่ได้โอกาสเดินพรมแดงเมืองคานส์เป็นปีที่ 3 ในฐานะ Brand Ambassador ของ L'Oreal Paris ประเทศไทย ซึ่ง "ความปัง" ใน 2 ปีที่ผ่านมาของสาวชมนั้น ทำเอาคนไทยลุ้นกันแบบหายใจไม่ทั่วท้อง ว่าจะสวยสู้ดารา Hollywood ได้รึเปล่า แต่ชมก็ได้พิสูจแล้วว่า.... หนูทำได้ค่าาาา

ปีนี้ เราเลยอยาก ตามติดชีวิตชมพู่ ทั้ง 3 วันที่อยู่ที่เมืองคานส์ ว่านางทำอะไรบ้าง ทานข้าวกับใคร fitting เสื้อผ้าอะไร และท้ายสุด จะแต่งหน้าแบบไหน ใส่ชุดเว่อร์วังยังไงไปเดินพรมแดง โดย "Candy" เช่นเดียวกันจ้า

กระทู้ที่ 3 ตามสาวบ้านๆ ไปเดินพรมแดงเมืองคานส์กันจ้า

นอกจากนั้น ความพิเศษของปีนี้ คือเรามีอีก 1 สาว ที่เป็นผู้โชคดี ได้ไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ด้วย และจากการเล่นกิจกรรม Ticket To Cannes เฟ้นหาสาวๆ มากมาย หวยก็มาออกอยู่ที่คุณทราย Mhunoiii สาวสวยที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดี โดยงานนนี้ เราจะ live update ตามติดชีวิตสาวน้อยธรรมดาๆ คนหนึ่งที่มีโอกาสได้ไปเยือน festival ระดับโลก ว่าเธอมีการเตรียมตัวยังไง และเลือกแต่งหน้า แต่งตัวแบบไหนไปเดินพรมแดงกระทบไหล่ดารา Hollywood กันจ้า

ข่าวจริง ภาพจริง งาน insight มีให้ ที่นี่ ที่เดียว!!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย