รีวิว : ขนตาปลอมขนม้า แบรนเจ้าหญิง Chaoying

Gay florencejoob

Gay florencejoob

ดู Profile

สวัสดีค่ะ

วันนี้พี่ฟลอ จะมาอับเดทขนตาปลอมขนม้า จากแบรน ที่ชื่อว่า Chaoying พี่ฟลอสอยมา 5 คู่ ราคาอยู่ที่ คู่ละ 390 บาท ขนตาขนม้าจะแตกต่างจากขนตาสังเคราะห์ทั่วไปตรงที่เส้นขนนั้นจะฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งมาก จะดูเป็นธรรมชาติ พอติดแล้วเสมือนเป็นขนตาจริง ขึ้นอยู่กับชื่อรุ่นที่เราเลือก พี่ฟลอยอมรับว่าตกใจกับราคานิดนึง แต่ความโดดเด่นของขนตาขนม้าอยู่ตรงที่สามารถใส่ได้ถึง 20 ครั้ง แต่มีข้อแม้ว่าห้ามปัดมาสคาร่าทับเส้นขนตาปลอมเพิ่มลงไป เพราะทำจากขนม้า100% ตอนแรกพี่ฟลอก็ไม่ค่อยเชื่อนะเฉยๆๆ แต่พอได้ติดแล้วชอบและติดใจมาก และทุกครั้งที่ติดจะชอบมีคนถามว่า ขนตายี่ห้ออะไรและเบอร์อะไรค่ะ โดย 5 รุ่นที่พี่ฟลอสอยมา เค้าจะมีชื่อรุ่นที่สามารถบอกได้ว่าควรติดไปไหนได้บ้าง เพราะจะมีอยู่ 2 เบอร์ที่สะพรึงมากๆค่ะ จะเหมาะกับงานปารตี้เก๋ๆ ชิคๆ ติดแล้วดูสวยแซ่บมาก แต่โดยส่วนตัวพี่ฟลอไม่ค่อยจะแคร์เรื่องเบอร์เท่าไร ส่วนมากจะเอาที่ใจพี่ฟลอชอบเป็นหลักนะค่ะ เพราะการติดขนตาปลอมนั้นโดนส่วนตัวพี่ฟลอสังเกตุทุกครั้งที่เวลาติดขนตาปลอมแล้วถ่ายรูปนั้น ตาของเรานั้นจะสวยน่ามอง ขึ้นมาทันที ในยุคสมัยนี้การติดขนตาถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติมาก ใครๆก็ติดกัน แต่มีข้อแม้ว่าควรเลือกเบอร์ให้เข้ากับหน้าเรานะค่ะ เพราะว่าในบางครั้งการติดขนตาปลอมผิดเบอร์ (ที่ไม่เข้ากับหน้าเรา) จากที่จะสวยจะกลายเป็นดับแทนค่ะ

เรามาดูโฉมหน้าของขนตาปลอมขนม้าทั้งหมดกันดีกว่าค่ะ

ในกล่องจะมีข้อมูลวิธีการใช้และวิธีการเก็บเก็บรักษาให้ใช้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

เรามาเริ่มต้นกันดีกว่าคร้า

1.Chaoying Natural เบอร์นี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าติดแล้วดูธรรมชาติมากเสมือนขนตาเราจริงๆ เบอร์นี้ไปไหนมาไหนได้ทุกโอกาส ทุกสถานการณ์ แม้แต่งานปารตี้ก็สวยไม่เบา ติดแล้วดูแบ๊วๆหวานๆ สังเกตุจากเส้นขนตาตรงหัวกับตรงช่วงหางจะสั้นกว่าตรงช่วงกลาง พอดีแล้วตาดูแบ๊วๆ โดยส่วนตัวพี่ฟลอชอบเบอร์นี้มากๆเลยค่ะ

2.Chaoying Working เบอร์นี้จะคล้ายๆกับ Natural แต่เส้นของขนตาจะยาวกว่า

เพียงเล็กน้อย พอติดแล้วก็สวยฟรุ้งฟริ้งไม่แพ้เบอร์ Natural เลย ยิ่งถ้าใครชอบแบบเส้นขนตายาวๆ แนะนำเบอร์นี้เลยค่ะ ฟรุ้งฟริ้งไม่แพ้กันค่ะ

3. Chaoying Special Day เบอร์นี้มาเต็มๆขนฟูฟ่องมาก ตานี้ยังกับดาราฝรั่งเลยค่ะ ขนตาเบอร์นี้ถ้าทาปากสีอ่อนเช่น สีชมพูนมอ่อนๆ เรียกได้ว่าแบ๊วขึ้นสุดๆๆ แต่เบอร์นี้ถ้าทาสีลิปสติกสีเข้มก็จะได้ลุคที่แซ่บลืม เหมาะกับงานอีเว้นเริ่ดๆ หรือไปเดินโฉบเฉี่ยวเช็คเรทติ่ง รับรองใครเห็นก็ต้องสะดุดในความสวยค่ะ

4.Chaoying Party แค่ชื่อรุ่นก็บอกแล้วว่าต้องเหมาะกับสาวแซ่บ เปรี้ยวปรี๊ดปราด ด้วยรูปทรงของขนตา จากหัวตาเส้นขนนั้นจะสั้นแล้วค่อยๆๆเรียงตลความยาวไต่ระดับไปยังหางตา เหมาะมากกับการกรีดอายไลเนอร์เส้นคมๆ Cat eye makeup ทั้งเก๋ ทั้งคูล แซ่บเวอร์ค่ะ

5.Chaoying Hang Out เบอร์นี้การเรียงเส้นของขนตาจะคล้ายๆรุ่น Party แต่เส้นขนจะเบากว่าเยอะมากๆ ติดแล้วจะออกแนวฟรุ้งฟริ้ง เหมาะกับการดินเนอร์เบาๆ หรือจะไปเดินช้อปปิ้งเก๋ๆก็ได้ ติดแล้วดูเป็นสาวChic มากๆเลยคร้า แต่โดยเหตุผลส่วนตัวของพี่ฟลอ จะติดกลางวันหรือกลางคืนได้หมดเลยค่ะ

สาวๆชอบเบอร์ไหนกันค่ะ พี่ฟลอชอบทุกเบอร์เลยค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับโอกาส, สถาณการณ์ หรือจะเอาแล้วแต่ที่เราชอบก็ได้ค่ะ การติดขนตาปลอมก่อนหน้านี้พี่ฟลอกลัวมาก เพราะการติดขนตาในบางครั้งก็ทำร้ายเรา จากที่จะสวยแล้วกลายเป็นไม่ติดสวยกว่าก็เคยมี บางครั้งติดแล้วดูยังกลับหอยแครงมาวางไว้บนตา นั่นเป็นเพราะว่าพี่ฟลอเคยเลือกเบอร์ไม่ตรงกับเรา แต่ในปัจจุบันพี่ฟลอค่อยๆฝึกติดไปเรื่อยๆ พอติดเป็นแล้วติดใจ ขนตาขนม้าก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งและเป็นการตอบโจทย์สาวๆได้มาก ตรงที่ว่าติดแล้วสวย ฟรุ้งฟริ้งสุดๆเลยค่ะ ในการเขียนรีวิวครั้งนี้เป็นความรู้สึกจากการใช้จริงๆ ถ้าภาษาในการใช้ผิดหรือติดขัดอะไรพี่ฟลอ ขออภัยล่วงหน้านะค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่อนกระทู้พี่ฟลอ ขอบคุณJeban มากๆค่ะ แล้วเจอกันใหม่ค่ะจุ๊ฟๆๆๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย