[Review] ช็อปปิ้ง 1200 แต่จ่ายแค่ 200!!! [Beauticool]

Tnista

Tnista

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆจีบัน กลับมาพบกับ "แต้ว" กันอีกแล้วนะคะ

พักเรื่องเครียดๆอ่านหนังสือสอบ มาดูแต้วเห่อ+รีวิว

เครื่องสำอางค์ที่แต้ว ช็อปปิ้งออนไลน์มากับเว็บ Beauticool (อีกแล้ว) กันดีกว่า

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้วที่แต้วช็อปปิ้งกับเว็บนี้ และคิดว่าจะช็อปเว็บนี้ไปอีกนาน ฮ้าาา

สาวๆอาจสงสัย อะไรเนี๊ย มาอวยกันหรือเปล่า? ถ้าอยากรู้ว่าทำไมแต้วถึงเลิฟเว็บนี้ไปดูรีวิวกันเลยค่า

เริ่มต้นด้วยแป้งป้าลอร่าขนาดจิ๋วLaura Mercier Translucent Loose Setting Powder คือแต้วตกใจมากไม่คิดว่ามันจะจิ๋วขนาดนี้ ขนาด 3.5กรัม คิดว่าขนาดจะเท่าพัฟที่ซื้อแยกมา สรุปคือพัฟใส่เข้าไปในตลับไม่ได้ ฮาาา มองในด้านดีเล็กๆแบบนี้สิดีพกพาง่าย (หล่นหายอาจจะไม่รู้ตัว) แต้วยังไม่เคยใช้แป้งลอร่าเหมือนกันต้องลองดูว่าจะคุมมันเริ่ดเหมือนที่กูรูหลายคนคอนเฟิร์มไว้หรือเปล่า ลองวนๆเนื้อแป้งดูแล้ว เนียนดีค่ะ กลืนไปกับสีผิว

สองชิ้นนี้จะว่าเป็น Must Have Item เลยก็ได้นะOh M'Eye Line 01 สีดำ Dear Darling Tint 01 สีชมพู

ไลน์เนอร์สีดำพอแห้งเเล้วจะเป็นเนื้อแมท ติดทนมากกก ขนาดใช้อายรีมูฟเวอร์ต้องแปะทิ้งไวซํกพักถึงจะเช็ดออกหมด ที่สำคัญคือขนาดด้ามจับกำลังพอดีมือ หัวแปรงไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป แต้วว่ามือใหม่ก็เขียนสวยได้สบายๆ

สาวๆคนไหนปากคล้ำแบบแต้วต้องมีทิ้นท์ตัวนี้ไว้เลยนะ แต้วเคยใช้ทั้งหมดสามสี สีส้ม แต้วคิดว่ามันส้มไป ส้มอมเหลืองๆ สีแดง ถ้าสาวๆอยากได้ปากข้างในแดงๆชัดๆก็น่าจะชอบสีนี้ แต่แต้วไม่ค่อยชอบให้ปากแดงเท่าไหร่ เวลาทาต้องระวังมือมาก สีสุดท้ายก็คือสีนี้ สีชมพู แต้วว่าทาแล้วมันธรรมชาติเป็นสีปากมาก ทำให้ปากจากคล้ำๆหน้าโทรมๆ สดใสขึ้นมาเลย

มาถึงตัวสุดท้ายที่ชะนีไทยหน้าแป้นอย่างเราขาดไม่ได้Sleek Face Contour Kit สี Light

ขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย แต้วได้ลองเปรียบเทียบสีให้ดูกับบรอนเซอร์ตัวโด่งดังอย่าง Nars สี Laguna จะเห็นว่ามองด้วยตาเปล่าจากตลับสีของ Nars ดูเข้มกว่า Sleek แต่พอปาดเท่านั้นแหละ ปัง!!! Sleek เนื้อสีนิ่มละมุนนิ้วมาก ปาดสองทีก็ได้สีเข้มตามรูปเลย(นี่ขนาดสี Lightนะเนี๊ย) ส่วน Nars ทั้งถูทั้งวนนานมากกว่าจะได้สีแบบในรูป(ที่จริงบรอนเซอร์สีนี้ไม่มีกลิตเตอร์นะ กลิตเตอร์มาจากบลัชออนที่อยู่ในตลับเดียวกัน ปัดวนไปวนมาเลยรวมกันเลย) หลังจากปาดทั้งสองสีจะเห็นความเเตกต่างอย่างชัดเจนเลย Sleek สีน้ำตาลแบบน้ำตาลจริงๆ ส่วน Nars จะออกน้ำตาลส้ม แต้วชอบทั้งสองสีนะแต้วว่าสวยเหมือนกัน แต่ถ้าให้เลือกก็ต้องเลือก Sleek สิ ของดีราคาถูก ฟินมาก!

Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder 265 บาทLaura Mercier Mini Powder Puff 130 บาท Oh M'Eye Line 01 สีดำ 190 บาท

Dear Darling Tint 01 สีชมพู 198 บาท Sleek Face Contour Kit สี Light 449 บาท ทั้งหมดราคา 1226 บาท แต้วได้รับคูปองส่วนลดมาสองคูปอง ลดไป 1000 บาทสรุปแล้วแต้วจ่ายการช็อปปิ้งครั้งนี้ไปเพียง 226 บาทเท่านั้น!!!สาวๆอาจสงสัยว่า เอ๊ะ ทำไมได้ส่วนลดเยอะขนาดนี้ ของปลอมหรือเปล่า?แต้วตอบได้ว่าของแท้ค่ะ เพราะเเต้วช็อปกับเว็บนี้ไปเกือบจะหนึ่งหมื่นบาทแล้วบริการดี แพคของดี ส่งของรวดเร็ว และทางเว็บจะมีดีลราคาพิเศษอยู่ตลอด สินค้าส่วนใหญ่ที่แต้วได้รีบจะผลิตปีที่แล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่ของเก่าอะไรทั้งหมดนี้แต้วซื้อเอง เสียเงินเอง ประทับใจเอง ไม่ได้มาอวยใดๆ มีของดีก็อยากบอกต่อค่าสำหรับวันนี้แต้วขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้กระทู้หน้าเเต้วจะมารีวิวอะไร รอติดตามกันนะคะ

XOXO

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย