อยากสอบถามเพื่อนๆค่ะ ว่ากันแดดสำหรับผิวหน้าตัวไหนใช้ดีค่ะ Gsociety13 May 159อยากทราบว่ากันแดดตัวไหนใช้ดี คือผิวแพ้ง่ายมากค่ะ ผิวมัน มีตัวไหนที่แนะนำบ้างค่ะDiscussion (9)SEND yol11 yr.ใช้ของ La Roche-Posay รุ่น Dry Touch ค่ะ ใช้ต่อเนื่องมา 3-4 หลอดแล้วค่ะ ไม่วอก ไม่แพ้ แล้วก็คุมมันได้ดีค่ะ REPLY Gsociety11 yr.ขอบคุณค่ะ REPLY Paris P.11 yr.เราใช้ Sunplay Skinaqua SPF50+ PA++++ เป็นสูตรแบบ Daily Use ใช้แล้วบางเบาดีค่ะ ไม่เหนอะหน้า รู้สึกเหมือนมันไม่คุมมัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันขึ้นค่ะ ปกติเราจะลงหลัง Hadalabo ก่อนลง BB Cream ถือว่าดีค่ะ ราคาก็น่ารัก 300 ปลายๆไม่ถึง 400 (แต่ตอนเราซื้อลดเหลือประมาณ ฿329 ค่ะ) REPLY kazew-inds.11 yr.ส่วนตัวชอบ biore aqua หลอดเงินค่ะ บางเบา ไม่หนักหน้า แถมถูก เอาไว้ใช้ทุกๆวัน ไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋าดีค่ะ อีกตัวที่ชอบก็ anessa ขวดทอง อันนี้คุมมันดีกว่าตัวบน แต่บางเบาเหมือนกัน ชอบมากกกก REPLY nawa696911 yr.ของเราใช้ บีโอเลย หลอดสีฟ้า ฝาขาวอะ ไม่เหนอะหนะและหนักหน้าดี ใช้ระหว่างวันหน้าไม่มัน REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
yol11 yr.ใช้ของ La Roche-Posay รุ่น Dry Touch ค่ะ ใช้ต่อเนื่องมา 3-4 หลอดแล้วค่ะ ไม่วอก ไม่แพ้ แล้วก็คุมมันได้ดีค่ะ REPLY
Paris P.11 yr.เราใช้ Sunplay Skinaqua SPF50+ PA++++ เป็นสูตรแบบ Daily Use ใช้แล้วบางเบาดีค่ะ ไม่เหนอะหน้า รู้สึกเหมือนมันไม่คุมมัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันขึ้นค่ะ ปกติเราจะลงหลัง Hadalabo ก่อนลง BB Cream ถือว่าดีค่ะ ราคาก็น่ารัก 300 ปลายๆไม่ถึง 400 (แต่ตอนเราซื้อลดเหลือประมาณ ฿329 ค่ะ) REPLY
kazew-inds.11 yr.ส่วนตัวชอบ biore aqua หลอดเงินค่ะ บางเบา ไม่หนักหน้า แถมถูก เอาไว้ใช้ทุกๆวัน ไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋าดีค่ะ อีกตัวที่ชอบก็ anessa ขวดทอง อันนี้คุมมันดีกว่าตัวบน แต่บางเบาเหมือนกัน ชอบมากกกก REPLY
nawa696911 yr.ของเราใช้ บีโอเลย หลอดสีฟ้า ฝาขาวอะ ไม่เหนอะหนะและหนักหน้าดี ใช้ระหว่างวันหน้าไม่มัน REPLY
Discussion (9)
เราใช้ Sunplay Skinaqua SPF50+ PA++++ เป็นสูตรแบบ Daily Use ใช้แล้วบางเบาดีค่ะ ไม่เหนอะหน้า
รู้สึกเหมือนมันไม่คุมมัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันขึ้นค่ะ
ปกติเราจะลงหลัง Hadalabo ก่อนลง BB Cream ถือว่าดีค่ะ ราคาก็น่ารัก 300 ปลายๆไม่ถึง 400 (แต่ตอนเราซื้อลดเหลือประมาณ ฿329 ค่ะ)