Facial Mask รีวิววมาร์คหน้าใช้ดี ใช้โดน จึงบอกต่อ หลากหลายแบรนด์

bioskin_thailand

bioskin_thailand

ดู Profile

สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้ รีวิว แรกของเรา ถ้ามีอะไรผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ ด้วยนะค่ะ

ปกติเราจะเป็นคนชอบมาร์คหน้ามาก เพราะขี้เกียจทาครีมบำรุง และความรู้สึกส่วนตัวคือมันทำให้สดชื่นและผิวได้รับการบำรุงอย่างแท้จริง บางทีเรารีบมากๆ(ตื่นสาย) ก็จะมาร์คหน้าบนรถ พอไปถึงที่ทำงานก็ทากันแดด ตบแป้งทาลิป ทำงาน สะดวก สบาย (ขี้เกียจนั้นเอง) วันนี้เราเลือกรีวิวเฉพาะบางตัวที่ไม่ค่อยมีคนรีวิวละกันนะค่ะ

(ขอบยืมรูปจากอินเตอร์เนตมาด้วยนะค่ะ )

SSOK Spa Silky Recovery Mask

เกริ่นนิดนึงนะค่ะ มาร์คตัวนี้จริงๆ เราไม่รู้จักเลย แต่มีอยู่วันนึงเราเข้าไปร้าน Lashes แล้วเจอคุณคริส หอวัง เราก็เลยแอบมองเห็นคุณคริส เค้าหยิบมาร์คอันนี้ไปหลายแผ่นมากๆ เราเลยไปด้อมๆ มองๆ แล้วพนักงานที่ร้านก็บอกว่าคุณคริส ซื้อไปบ่อยซื้อทีเยอะ เลยหยิบมาลอง

คุณสมบัติ แผ่นมาร์คผลิตจากใยไหมที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นสูงถึง 300 เท่า ตัวแผ่นมาร์คบางเบา เพียง 0.01 มม. ทำให้แนบสนิท ติดผิวหน้า สามารถลำเลียงสารอาหารได้ดีกว่า เพิ่มโปรตีน เพิ่มความเปล่งปลั่ง ลดความแห้งกร้า และช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยปรับผิวให้กระจ่างสว่างใสขึ้น (เค้าเคลมว่าธรรมชาติ 100 %)

ความรู้สึกหลังใช้ ตอนเรามาร์คมันบางมากๆ แบบ มองไม่ออกว่ามาร์คหน้า แต่ว่ามันชุ่มชื่นมากกกกกก ระดับ 10++++ มากจริงๆ แบบเรามาร์ค 30 นาที แผ่นมาร์คยังชุ่มอยู่เลย คือ ตัวแผ่นมาร์คมันบางมากๆๆๆๆ แผ่นมาร์ค ดีมากๆรู้สึกว่าหน้าได้รับการฟื้นฟูสุดๆ ตอนเช้ามาหน้าไบรท์มาก เราไว้ใช้เวลาออกงานหรือโทรมจริงๆ รู้สึกว่ามันช่วยได้มากจริงๆ น้ำเซรั่มที่เค้าให้มาในซองมันเยอะมากจริงๆ เราใช้แล้วสิวแอบยุบด้วยนะ

ข้อเสีย ราคาแอบแรงเราได้มาในราคา 199 บาท อาทิตย์ก่อนไปเดินวัตสันแล้วเจอตัวนี้ที่วัตสัน ไม่ลดราคาราคาเท่ากัน 199 แต่ก็ซื้อมา เพราะปลื้มปริ่ม อยากใช้บ่อยๆ แต่กลัวทรัพย์จาง (รอดูอยู่ว่าวัตสันจะมีลดราคาไหม) วิธีการใช้ยุ่งยากสักนิด เนื่องจาก แผ่นมาร์คเค้ามาเป็น 3 ชั้น มีสีขาว สีฟ้าประกบแผ่นมาร์คอยู่ตรงกลางต้องเอาสีขาวออก แล้วเอาสีฟ้าขึ้น เอาแผ่นมาร์คแนบกันหน้าแล้วค่อยดึงสีฟ้าออก แต่ตั้งแต่ใช้มาร์คหน้ามา มาร์คยี่ห้อนี่มันบางมากจริงๆ

คะแนน 100/10

Snail White Mask Shot

ตัวนี้อยากลองเพราะเคยอ่านเจอที่ Jeban ว่ามันเทียบได้กะ SKII

คุณสมบัติ สเนลไวท์ มาส์กชอทท์ แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้าเพื่อที่สุดแห่งการฟื้นฟู ผิวให้อ่อนเยาว์ ยกกระชับ แลดูกระจ่างใส ด้วยสุดยอดสารสกัด แห่งการฟื้นฟูเมือกหอยทากและเซรามายด์เข้มข้นจากประเทศเกาหลี พร้อมด้วยสารสกัดอัลฟ่า-อัลบูตินจะสร้างประสบการณ์การบำรุง และฟื้นฟูผิวอย่างลํ้าลึก ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง ขาว กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ

ความรู้สึกหลังใช้ หน้าจะหนึบๆหน่อยส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบมันรู้สึกเหมือนจะเหนียว555++ แล้วส่วนตัวคือแผ่นมาร์คมันใหญ่ไปนิดนึง แต่ชอบที่หน้านุ่มๆ มันหยุ่นๆตอนตื่นเช้ามา คาดว่าคงเป็นเพราะเมือกหอยทากที่มันหนึบๆ พอล้างออกตอนเช้า ก็ไม่ค่อยหยุ่นๆแล้ว หน้าดูกระชับ เนียนขึ้น ชุ่มชื่น

ข้อเสีย ราคาแอบแรงอีกแล้ว ซองนึง 650 บาท (ทดสอบการแพ้ก่อนะค่ะ เพราะน้องสาวเราแพ้ น่าจะแพ้เมือกหอยทากแระ) แผ่นมาร์คใหญ่ไปนิด ลองมาร์คแบบไม่เปิดแอร์นอนเราว่ามันหนึบจนน่ารำคาญ

คะแนน 7/10

Tony Moly Berry berry whitening Sleeping pack – cherry

คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์ Sleeping Pack ประเภทเจล ซิลค์กี้ อ่อนนุ่มด้วยส่วนผสมคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวผ่อนคลายจากวันที่แสนเหนื่อยล้า ทำให้ผิวหน้าดูสดชื่น มีอาร์บูตินช่วยในการยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิว เพราะว่าต่างจากมาส์คทั่วไป เพียงแค่มาส์คทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นเช้ามาแล้วล้างออก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลผิวมากนัก เนื่องจากผิวจะสร้างเซลล์ใหม่ในตอนกลางคืน จึงถือเป็นการเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมปรับสีผิวให้ขาวใสดุจธรรมชาติ

ความรู้สึกหลังใช้ตัวนี้หอมมากกกกกกกก หอมติดจมูกสุดๆ เป็นมาร์คแล้วนอนเวลามาร์คแล้วรู้สึกผ่อนคลายมาก เนื้อครีมค่อยข้างซึมไว เราทาค่อยข้างหนาแต่ก็ไม่เหนียวเหนอะนะ ตื่นมาหน้าจะเด้งๆ ใสๆ หน้านุ่ม เนียนมาก

ข้อเสีย พอล้างหน้าตอนเช้าเสร็จสักพัก หน้าก็จะกลับสภาพ ไม่เด้ง เนียน เท่าตอนตื่นแรกๆ เหมือนมันเคลือบไว้ ความชุ่มชื่นยังไม่เท่าไหร่สำหรับนอนแอร์ (เราเอาไว้มาร์คนอนตอนเครียดๆ นอนไม่หลับ ดมไปดมมาหลับ)

คะแนน 9/10 ( ให้คะแนนกลิ่น)

Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Super Bright Vitamin Mask

คุณสมบัติ มาส์คหน้าสูตรปรนนิบัติเข้มข้น เพื่อฟื้นฟูสภาพผิว พร้อมบำรุงผิวใหม่ ผิวหน้าจึงแลดูนวลเนียน เปล่งปลั่งสดใส เปี่ยมชีวิตชีวา สว่างกระจ่างใส พร้อมเสริมสุขภาพเซลล์ผิวใหม่

ความรู้สึกหลังใช้ ตัวนี้หลังใช้หน้าดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ความชุ่มชื่นเฉยๆ หน้าดูไบร์ทขึ้นแต่ไม่อิ่ม

ข้อเสีย ราคาแอบแรง 145 บาท แล้วก็มีน้ำหอม ทดสอบการแพ้ก่อนนะค่ะ เราคันๆ ยิบๆนิดนึงช่วงจมูก คิดไปว่ามันกำลังออกฤทธิ์

คะแนน 7/10

Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Facial Mask

คุณสมบัติ เนื้อมาส์คเนียนนุ่ม อุดมด้วยสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ และ โคเอนไซม์ คิวเทน ซึ่งช่วยยังอุดมด้วยสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ และ โคเอนไซม์ คิวเทน ซึ่งช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส และยังมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังอุดมด้วย วิตามินบี3 เพิ่มพลังให้ผิวสดใสเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา, วิซฮาเซล ปกป้องผิวจากสิวและการระคายเคือง และมิเนอร์รอล ออยล์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวกลับมานุ่มสุขภาพดี

ความรู้สึกหลังใช้กลิ่นหอมน่ากินมากกกกกกก ไม่ขาว ไม่ใส ไม่อะไรเลย แต่ห๊อม หอมมมมมม

ข้อเสีย ไม่รู้สึกอะไรเลย หอยอย่างเดียว

คะแนน กลิ่นเอาไป 100 แต่ผลลัพธ์ 1/10

Ziiit Ziiit Powermud

คุณสมบัติ โคลนดูดสิวเสี้ยน พลังกระชับรูขุมขน พัฒนาขึ้นสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามันและรูขุมขนใหญ่ สาเหตุของความหมองคล้ำไม่สดใส ซิท เพาเวอร์มัด ผลิตด้วยเนื้อโคลนที่คัดสรรเป็นพิเศษจากทะเลเดดซี อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ มากกว่าทะเลทั่วไปถึง 8 เท่า ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ ดูดซับสิ่งสกปรกและความมันในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

ความรู้สึกหลังใช้ตัวนี้เหมาะกับคนหน้ามัน เพราะหลังใช้หน้ามันจะแห้งลง ถ้าคนหน้าแห้งจะปห้งมากไป ตัวโคลนจะเย็นๆหน่อยตอนทา ผ่อนคลายดี รู้สึกเฟรชขึ้น ล้างออกหน้าจะลื่นๆ รูดูกระชับขึ้น แต่พอผ่านไปสักพักก็เหมือนเดิม เหมือนมันกระชับตอนทีทาเพราะมันเย็นๆ

ข้อเสียรูกระชับเฉพาะตอนที่มาร์คและหลังมาร์คไม่นาน สักพักรูก็เหมือนเดิม

คะแนน 4/10

Cute Press Ideal White Brightening Mask

คุณสมบัติ มาร์คเพื่อผิวหน้ากระจ่างใสบำรุงเข้มข้นด้วยวิตามิน ซี เพียง 15 นาที ผิวหน้าเนียนใสเด้งดูกระจ่างใสขึ้นจนคุณสัมผัสได้

ความรู้สึกหลังใช้มันขาวขึ้นจริงๆนะ ขาวจน มันมีคราบขาวๆเป็นขุยๆ อยู่บนหน้าด้วย มาร์คแผ่นใหญ่

ข้อเสียเซรั่มซึมยาก หน้าเหนียวมาก ต้องนวดๆทาๆ กว่าเซรั่มจะซึมหมด มันชอบมีคราบๆขาวๆ

คะแนน 5/10

Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Face Mask

คุณสมบัติ เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นล้ำลึก ให้ผิวหน้ายืดหยุ่น มีชีวิตชีวา เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ทันทีหลังใช้ เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมันแร่ และสี

ความรู้สึกหลังใช้ ให้ความชุ่มชื่น หน้านุ่มลื่น และผิวอิ่มน้ำดีมาก หน้าฟูดูอิ่มๆ เหมาะกับคนหน้าแห้ง ผิวขาดน้ำ ใช้ยาสิวเยอะๆ ถ้าเทียบกับ SSOK ตัวนี้จะเหนียวกว่าเล็กน้อย น้ำเซรั่ม เหมือนฮาลาดาโบ๊ะแบบขวดๆ มันจะหนึบๆ คุณสมบัติที่ได้ SSOK ให้เยอะกว่า แต่ราคาต่างกัน 1 ช่วงตัว ไว้ใช้เวลาช่วงไหนใช้ยาสิวเยอะๆ หรือรู้สึกว่าตากแดดหน้าแห้ง กร้าน ขาดความชุ่มชิ่น

ข้อเสีย เราว่าเหมาะกับหน้าหนาวมากกว่า หรือเวลาผิวแห้งมากๆ

คะแนน 9/10

Kuron Activated Carbon Crystal Mask

คุณสมบัติ มาส์กคอลลาเจนที่อุดมไปด้วยผงคาร์บอน ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และความมันที่ตกค้างในรูขุมขนลดปัญหาการเกิดสิว ลดปัญหาผิวหน้ามัน ไม่ทิ้งความแห้งกร้านหลังจากใช้ ใช้นวัตกรรมการซึมซับทางเดียว จึงทำให้ผิวได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นมากที่สุดยาวนานถึง 2 ชั่วโมง

ความรู้สึกหลังใช้ แผ่นมาร์ค นิ่มๆ เหมือนเยลลี่ แบ่ง 2 ส่วนบนล่าง ตัวนี้ผิวมันผิวเป็นสิว เหมาะกับการ Dtox ผิว ช่วยดูดซับความมัน ใช้แล้วสิวไม่ยุบแต่ไม่อักเสบเพิ่ม ไม่ระคายเคืองเพิ่ม แนะนำใครเป็นสิวเจอแดดมาแล้วสิวเห่อขึ้น เอาตัวนี้มาร์คสิวไม่เห่อมากขึ้น ให้ความชุ่มชื่นพอประมาณ

ข้อเสีย ด้วยความที่มันลื่นทำให้หยิบใช้ยาก เวลาแปะลงบนหน้าแล้ว เหมือนจะไหลลงไปกองข้างล่าง ตามแรงโน้มถ่วง ลื่นหลุดจากหน้าง่ายมาก แนะนำให้แปะแล้วนอนหงายอย่างเดียว ราคาแอบแรง

คะแนน 8/10

Leaders Insolution I.P.L. Whitelux Ampoule Mask

คุณสมบัติ แผ่นมาส์กสูตรเข้มข้น ด้วยปริมาณเท่ากับหนึ่งหลอดยา ดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ด้วยวิตามินซี -AA2G เทคโนโลยีล่าสุดจากลีดเดอร์ อินโซลูชั่นเพื่อคงคุณค่าวิตามินซีให้ทำงานเมื่อสัมผัสกับผิว ผสานกับอาร์บูติน และสารสกัดจากรากหม่อน ช่วยทำให้ผิวที่หมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ความรู้สึกหลังใช้ หน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น ต้องใช้ติดต่อกัน ชุ่มชื่น ชุ่มฉ่ำ น้ำเซรั่มมาเต็ม กลิ่นโอเคเราชอบนะ

ข้อเสีย มีน้ำหอม ราคาแอบแรง

คะแนน 10/10

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย