มาเตรียมตัว “เบาๆ” แต่สวยจัดหนัก! ก่อนเข้าหน้าฝนกันเถอะ !


เฮ่นโหล้!.. เข้าเดือนพฤษภาคมแบบนี้ อากาศร้อนๆที่เราเผชิญอยู่เห็นท่าจะถูกแทนที่ด้วยสายฝนในไม่ช้าแล้วนะจ๊ะสาวๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาชวนเตรียมตัวเฟ้นหาไอเทม "เบาๆ" แต่ทำให้สวย "จัดหนัก" กัน ก็แหม่.. จะช้าอยู่ทำไม ใครไวกว่าก็ชิคกว่านะ ลุยเล้ย!

ใส ใส ใส ใครมีสิ่งใสๆต้องงัดออกมาโชว์! ก็อากาศที่ร้อนอบอ้าว แถมยังชื้นสุดๆแบบนี้ จะให้มาใส่เสื้อผ้าหนาๆทึบๆ พ่วงด้วยไอเทมรุ่มร่ามชวนเทอะทะปิดบังผิวสวยๆ ทำให้ยิ่งรู้สึกเหนอะหนะตัวเพราะเหงื่อไหลไคลย้อยครีมเยิ้มก็ไม่ไหวนะ! งั้น.. เรามาเริ่มที่ไอเทมใสๆสำหรับซีซั่นนี้กันดีกว่า ;)

1.เสื้อซีทรูเบาๆ เน้นดีไซน์ดีๆที่ไม่โป๊จะใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงสีสันสดใสก็ดูสนุกไปอีกแบบ นอกจากจะสบายตัวยังทำให้ดูมีรสนิยมไฮคลาสอีกด้วยนะ!

2. กระเป๋าใสๆ มีอะไรเกร๋ๆต้องงัดมาโชว์!วางกระเป๋าหนังหรือผ้าลงก่อน… เพราะเดี๋ยวจะร้องไห้หนักมากเมื่อเจอฝนสาดกระเป๋าพัง! ซีซั่นนี้หลีกทางให้กระเป๋าพาสติกกันน้ำก่อนนะจ๊ะจะได้อวดไอเทมเมคอัพหรือเครื่องประดับเกร๋ๆที่มีในกระเป๋าได้แบบไม่ขัดเขิน ส่วนของมีค่าเช่นโทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์ เพื่อไม่ให้ล่อตาล่อใจโจรเกินไป พกติดตัวดีกว่าเนอะ!

3. กางเกงหรือกระโปรงซีทรูถ้าใครมั่นใจในเรียวขาสวยๆหล่ะก็… จัดไป! หรือถ้าสาวมั่นคนไหนอยากเปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่แบบเบาๆก็ไม่ว่ากัน

4. สวยใสมีสไตล์ทุกย่างก้าว สวยใสตลอดตัวแล้ว อย่าลืมถุงเท้าหรือรองเท้าซีทรูสุดเกร๋ เอาไว้ใส่เพิ่มความมีอะไรให้น่าสนใจสะกดทุกสายตากันด้วยนะจ๊ะ แบบนี้เรียกสวยจรดปลายเท้าเลยล่ะ ;)

5. แจ็คเก็ตหรือเสื้อกันฝนซีทรูต้องมา!สำหรับใครที่ไม่มั่นพอจะใส่เสื้อผ้าซีทรู เลือกเป็นแจ็คเก็ตหรือเสื้อกันฝนซีทรูเบาๆ ก็เกร๋เว่อร์วีว่าค่ะ

6. แอคเซสเซอรี่ซีทรู ใครไม่มีจัดว่าพลาด! สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด.. ต้องยกให้บรรดาเครื่องประดับสุดฮิปเหล่านี้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแว่น ร่ม หรือหมวก นอกจากจะเอาไว้กันแดดกันฝนได้จริงแล้ว ยังเอาไว้เป็นพร๊อบเกร๋ๆเวลาถ่ายรูป ให้ชุดเรียบๆของสาวๆดูมีอะไรได้เยอะเล้ย!

7. เนรมิตรผิวสวยใสแบบบางเบาแต่คุณค่าจัดเต็ม!อย่างที่บอก ว่าอากาศช่วงนี้มันช่างทำให้เหงื่อไหลไคลย้อยได้ง่ายซะเหลือเกิน ครั้นจะให้เลิกทาครีมบำรุงผิวก็ไม่ได้ เพราะผิวจะขาดการบำรุง ทำให้อดโชว์ผิวสวยๆในชุดซีทรูสุดชิค แถมอากาศชื้นๆนี่แหละตัวดี ยิ่งทำร้ายผิวให้แห้งกร้านและหมองคล้ำลง หรือจะให้นั่งอยู่แต่ในห้องหรอ? แค่คิดก็เซ็งหมดสนุกแล้วอ่ะ ดังนั้นเราจึงมีผู้ช่วยให้สาวๆได้มีผิวขาวจัดเต็มมาแก้ไขปัญหาเหล่านี้กัน แท่นแทนแท๊น… "ซิตร้า ไลท์-ทัช ไวท์" ครั้งแรกของประเทศไทย กับไวท์เทนนิ่งสูตรเนื้อเจลบางเบาแต่คุณค่าจัดเด็ม!

ซึ่งเนื้อสัมผัสจะไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่ในเซรั่มจะมีสารไวท์เทนนิ่งในปริมาณเข้มข้นกว่า และมากกว่า ทำให้เห็นผลได้เร็วยิ่งขึ้น ใครชอบแบบไหน ก็ลองไปเลือกใช้กันดูนะคะ หวังว่าสาวๆจะมีผิวสวยจัดเต็มกันถ้วนหน้าค่า!

ส่วนใครที่ลองใช้แล้ว อย่าลืมมาแชร์ให้เพื่อนๆฟังกันได้ที่ Citra Thailand Facebook Fanpage

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย