[REVIEW] ขนตาปลอม Salaei (สระอิ)

cherry.chanakarn

cherry.chanakarn

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน วันนี้เชอรี่จะมารีวิวขนตาปลอมค่ะ จริงๆเราไม่ใช่แฟนขนตาปลอมมากเท่าไหร่ จะใส่ก็เฉพาะตอนไปงาน แต่งหน้าเล่น หรือทำ how to ค่ะ พอดีเราลองติดอันนี้ดูแล้วชอบก็เลยเอามาแชร์ให้เพื่อนๆค่ะ :)

ซึ่งขนตาที่จะนำมา review ในวันนี้ เป็นของแบรนด์ Salaei (สระอิ) ค่ะ รู้สึกว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ เห็นไปออกบูธหลายงานเลย เราเห็นชื่อแบรนด์แล้วนั่งดูกล่องขนตาแล้วก็พึ่งนึกขึ้นได้ว่า ขนตาตอนวางแพคในหล่องแบบคว่ำลงหรือรูปตาเราเวลายิ้มมันเหมือนสระอิเลย ไม่รู้ไอเดียชื่อมาจากอย่างนี้รึปล่าวอ่ะนะคะ

- 1 กล่อง มี 10 คู่ ราคา 240 บาท

- แพคเกจ ก็เป็นแนวน่ารักๆสไตล์เกาหลีค่ะ ด้านหลังเห็นมีภาษาเกาหลีด้วยค่ะแต่เราอ่านไม่ออก แฮ่ๆ ><

ขนตาแบบที่เราเลือกมาเป็นเบอร์ BF 17 ค่ะ เส้นขนตาจะเป็นแบบไขว้กัน ดูฟูนิดๆ แต่ค่อนข้างสั้นไม่ยาว เราคิดว่าน่าจะดูธรรมชาติไม่เว่อร์เกินดี แต่ก็ไม่ดูธรรมชาติมากเกินจนดูเหมือนไม่ใส่ขนตาปลอม เพราะเราไม่ได้กะจะเอามาใส่ในชีวิตประจำวัน เลยอยากให้แลดูแน่นชัดกว่าขนตาจริงหน่อยค่ะ อารมณ์แบบอยากให้ตาดูคมและแอบเซ็กซี่เล็กๆ 55+ เราเลือกแบบนี้เพราะเส้นขนตาสั้นเลยนะเนี่ย ปกติขนตาปลอมที่เรามีไม่ว่าหนาหรือบางมักจะยาวหนะค่ะ เวลามองด้านข้างเลยจะแบบยาวไปนิดมั้ยเธอ 55+ แบบ BF 17 อันนี้เลยค่อนข้างตอบโจทย์ค่ะ

โดยขนตารุ่นนี้ที่เชอรี่เลือกมาเป็นแกนด้ายค่ะ แกนเลยไม่แข็ง ทำให้ติดง่ายและเบาสบาย ไม่เคืองตาค่ะ แล้วขนตาของเค้าเป็นแบบทอมือด้วย เลยดูเหมือนขนตาจริงอยู่ ติดแล้วก็จะดูเหมือนแบบในรูปอ่ะค่ะ

เชอรี่ดัดขนตาปัดมาสคาร่าขนตาตัวเองก่อนแล้วติดจะได้ดูกลมกลืนกันระหว่า่งขนตาจริงกับขนตาปลอม ซึ่งตอนเราติดแล้วคิดว่าดูเข้ากันได้ดีอยู่ไม่หลอกตา แต่ดูหนาแน่นขึ้น เส้นขนตาก็ดูละเอียดดี

ข้อเสีย : ที่พูดมาฟังดูเหมือนจะเป็นข้อดีไปหมดเลย 55+ ส่วนข้อเสียเราว่า น่าจะมีแบบที่มีหลายๆแบบในกล่องเดียวให้เลือกค่ะ เพราะปกติเราชอบแต่งหน้าหลายแบบถ้าจะต้องซื้อหลายกล่องก็แอบเปลืองตังค์อยู่ หุหุ

trick ติดขนตาปลอมเล็กๆน้อยๆนะคะ เราเคยเห็นพี่ช่างแต่งหน้าเค้าทากาวติดขนตาปลอมทาเป็นเส้นบางๆบริเวณเส้นแนวขนตาของเราก่อนค่ะ แล้วค่อยเอาขนตาปลอมที่ติดกาวแล้วมาแปะทับอีกที จะทำให้ขนตาปลอมติดทนไม่เผยอมากขึ้นค่ะ เราลองทำตามแล้วคิดว่าเวิร์คเลยทีเดียวค่ะ ไม่รู้มีใครทำเหมือนกันบ้าง

จบแล้วค่ะสำหรับรีวิวนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆได้บ้างนะคะ

ขอบคุณค่ะ :)

เชอรี่ :D

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย