วาสลีน ลองใช้กับตัวแล้ว ลดลอยดำจากลอยสิว
prikky2สวัสดีค่ะ ชาวจีบันโท๊กกคนนนนนน ~ อันนี้ตั้งกระทู้ครั้งแรกค่ะ 5555. ถ้าผิดพลาดอะไรไปก็ขอโทดด้วยนะคะ <3 ก็ตามหัวข้อเลยค่ะ อันนี้ลองทำมาแล้ว *0* ลองเสี่ยงสักหน่อย 5555
เนื่องจากเป็นสิว เป็นพวกโรคจิตชอบแกะสิวตัวเอง ทั้งที่รู้ว่ามันต้องเป็นรอยดำ และเป็นแผลก็ยังทำ อีกอย่าางเจ็บด้วย T^T เราทำอะไร? #what!!!! โอเคเข้าเรื่องค่ะ ตัวนี้ ก็มีหลายๆคนรู้อยู่ว่า ถ้าเข่าด้านหรือเป็นรอยดำ แล้วเอาวาสลีนมาทามันก็จะช่วยได้ ถ้าเราเข้าใจผิดอะไรก็ขอโทษด้วยนะคะ อ่าๆ ต่อๆนะ โอเค วันก่อนเรา ลองเอาวาสลีนมาทาดูค่ะหลังอาบน้ำเสร็จ ตอนแรกก็กลัวนะว่าเฮ้ย สิวจะขึ้นมาอีกหรือป่าว จะทำให้อุดตันหรือป่าวนะ ? แต่เราก็ไม่แคร์ค่ะ 555555
ชอบลอง แต่ว่า ใช้เพียงนิดเดียวค่ะ :3 แต้มๆ นิดๆ พอทำ ไป เช้าวันต่อมา คิดไปเองหรือป่าวว่ามันจางลงเล็กน้อย *0* ก็มีแค่นี้ล่ะค่ะ ถึงอาจจะเป็นกระทู้ที่น่าเบื่อก็เถอะ T^T ก็ขอโทษด้วยนะคะ
อาจจะเป็นประโยชน์หรือไม่ก็ตาม T^T
Discussion (2)