เบสสาเก กะ เบสมะนาว

ได้ยินมาว่า เบสสาเก กะเบสมะนาว นี่เลิกผลิตไปแล้ว ไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ พอจะทราบกันมั๊ยคะ

Discussion (8)

เพื่อนเราใช้เบสมะนาว แล้วหน้าลอยอ่ะ คือใช้ไปสักพักแล้วมันจะดันแป้งลอยเป็นคราบๆ อ่ะ เราอยากรู้ว่าคนอื่นเป็นไม๊อ่ะ
คุณ VICHY มันจะมีเบสมะนาวธรรมดา กะเบสมะนาวแบบวิ้งอ่ะค่ะ ตอนนี้เหลือแต่แบบวิ้งแล้ว คุณ praline เพื่อนเราที่เกาหลีบอกว่า เขาเข็นตัวเบสผักกาดออกมาแทนเบสมะนาวค่ะ ที่โน่นเค้าบอกว่ามันเป็นแนวเดียวกัน แต่เราก็ยังไม่เคยลองใช้เหมือนกัน
เพิ่งไปซื้อที่ช็อปเมื่อเดือนที่แล้ว  BA บอกว่าเบสมะนาวเลิกผลิตไปแล้วอะค่ะ แล้วก็แนะนำให้ใช้เบสสาเกแทน พูดทำนองว่าเป็นตัวนี้ออกมาแทน ไม่น่าจะรีบเลิกผลิตนะคะ แต่ก็ต้องดูกันต่อไปค่ะ
เบสสาเก ที่เกาหลี ในเมียงดงหมดอ่าค่ะ เราฝากญาติไปซื้ออ่ะ เค้าบอกว่ามันหมด งงเรย เลยไม่แน่ใจว่าเลิกผลิตแล้ว หรือว่าผลิตไม่ทันกันแน่ แต่ที่แน่ ๆ เสียจาย เพราะอยากได้มานาน แถมฝากซื้อก็ถูกกว่าครึ่งนึงทีเดียว แง้วๆ
 เบสมะนาว .. ใช่เบสวิ้งมะนาวมั้ยอ่ะคะ ?? เราเพิ่งสั่งซื้อห้พี่เราไปก้อยังมีนะ เมื่อวันที่ 4 นี่เอง
ได้ของแล้นด้วยอ่ะค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเดียวกันมั้ย?