How to สาวหน้าสิว อวบ อ้วน มาเป็นสาวหน้าสิวที่มั่นหน้าและมั่นใจ ปริ๊งงงง!!!!
imchatkamol32สวัสดีสาวๆจีบันทุกคนค่าาาา ก่อนอื่นขอแนะนำตัวเองก่อนนะค่ะ ชื่อ ป๊อป ค่ะ เป็นสาวหน้าสิวที่กำลังรักษาอยู่แต่อยากแต่งหน้า เพราะชอบเป็นชีวิตจิตใจ (เว่อร์ป่ะ) อิอิ นี้เป็น How to แรก ถ้ามีข้อผิดพลาดอะไร ขออภัยไว้นะที่นี้นะคะ มาเริ่มเข้าเรื่องก่อนดีกว่า
วันนี้ป๊อปจะมาทำ How to สาวๆที่หน้าสิวเหมือนป๊อป ละจะแต่งหน้าอย่างไง ให้ดูดีขึ้นและไม่หนาที่ทำให้เกิดสิวอีก มาดูกันเลยค่ะ
- อร๊ายยยยยย กรี๊ดดดดดดดดด นางหน้าสิววววววว อย่าพึ่งตกใจนะ เก๊าขอร้องงง TT มาเจอป๊อปหน้าสดๆกันเลยนะค่ะ 555 ก่อนอื่น ทำความสะอาดหน้า ใครมีครีมอะไรทาลงไปเลยนะค่ะ สำหรับป๊อป ทาครีมรักษาสิวอยู่นะจ๊า และตามด้วยครีมกันแดดเน้อสาวๆ
- ป๊อปจะใช้ Garnier skin naturals BB Eye Roll-on แทนการลงรองพื้นนะคะ มันไม่ทำให้หนักหน้าอีกด้วยนะค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆที่เป็นสิวอย่างดีเลยนะ
- ลง Cream Blush ของ DAISO ราคา 60 บาท ถูกและดีสู๊ดดดดดดดดดดดดเบยยยย
- ใช้ maybelline clear smooth all in one กับแปรงเพื่อเซต BB กับ Cream Blush ไม่ให้ไหลนะคะ และได้ความเบาบางนะ
- วาดโครงคิ้วด้วยดินสอของ Mistine 3d brows secret brow set 3in1 ตามรูปนะคะ แล้วแต่ทรงคิ้วใครจะเป็นยังไงนะคะ
- พอวาดโครงคิ้วเสร็จ ก็จะมาระบายในคิ้วด้วย mistine brows secret compact eyebrow กับแปรงหัวตัดนะ
- มาดัดขนตาและมาสคาร่าของ DAISO กันนะคะ เป็น ITEM ที่สาวๆควรลองมาใช้นะ มันถูกและดีจริงๆจ้า
- มาเขียนอินไลเนอร์ของ MEI LINDA สีดำนะคะ
- มาปัดแก้มต่อด้วยแปรงที่เป็นพุ่มๆกับบรัชออนสีพีช ปัดเบาๆนะสาวๆ
- ปัดแป้งอีกซักรอบเพื่อเซตทุกอย่างนะจ้า
- และลำดับสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด คือ การทาลิปสติกนั่นเอง ป๊อปเลือกใช้ ยูทิป หรือ อุทัยทิป ในการลงเป็นเบสของสีก่อนนะค่ะ เพราะจะได้มีสีติดทนนาน และทาทับด้วย revlon lipstick เบอร์ 356 ก็เป็นอันเสร็จสิ้นค่าาาาาา
สุดท้ายนี้ ก็ขอขอบคุณที่เข้ามาดูกันนะค่ะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆหลายๆท่านนะค่ะ ป๊อปไม่ได้แต่งหน้าเก่งรึเป็นแต่งอย่างใด แต่ชอบของสวยๆงามๆอย่างสาวๆทั่วไป มีไรติชมก็คอมเมนต์ได้เลยค่ะ ยินดีคำติชมของทุกคนค่าาาาาาาา ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาทำ How to ใหม่นะคะ ไปละนะค่ะ บรัยยยยยยยยยยยยยยยย จุ้บบบบบ :3
Discussion (2)
แต่พี่จะลดการแต่งหน้าลง ไว้ให้หน้ายุบแล้วค่อยแต่ง
เพราะถ้าเราโบกหน้าหนา เวลาถ่ายรูปก็เห็นสิวอยู่ดี
เอาเถอะ ความสุขเราแต่งได้ แต่ล้างให้ดีนะจ๊ะ
จะได้ไม่อุดตันเพิ่ม