Sailor Moon: Miracle Romance Make Up [HAUL]

25 12

สวัสดีค่ะสาวๆชาวจีบันทุกคน

วันนี้เป็นฤกษ์งามยามดี พอจะมีเวลาว่างมาขุดคอลเลคชั่นสะสมออกมาปาด

อยากจะบอกว่าเป็นติ่งเซเลอร์มูนเบาๆค่ะ เวลาเห็นอะไรออกใหม่ก็แบบ

ซื้อ... ไม่คิดหน้าคิดหลัง ไม่ปรึกษาตังในอนาคตด้วย (ฮือ)

ของที่เห็นจริงๆมีมากกว่าเมคอัพค่ะ

แต่รอบนี้ขอเจาะจงมาที่เครื่องสำอางก่อนเลย เหตุผลเพราะ... กลัวหมดอายุ!

ถ้าไม่เปิดใช้สักทีมันก็จะไม่ได้ใช้เลยอะนะ นี่ก็ไม่กะจะขายต่ออยู่แล้ว

เลยจัดการแกะออกมาลองให้ดูกันจะจะ เชิญเกาะขอบทู้ตามไปดูด้วยกันได้เลยจ้า

เรียงตามเบอร์ก่อนนะคะว่ามีอะไรบ้าง

1. Miracle Romance: Twin Lipcream Rod

2. Miracle Romance: Liquid Eyeliner (พร้อมฝาคทาจันทร์เสี้ยว/คิวตี้มูน)

3. Miracle Romance: Star Power Prism Lameliner (สีส้มทอง)

4. Miracle Romance: Shining Moon Compact Powder

ชิ้นนี้มาเป็นแพคคู่ กับเจ้า Miracle Romance Twin Lipcream Rod ที่ออกแบบตามคทาแปลงร่างของเซเลอร์ยูเรนัส กับ เซเลอร์เนปจูน ของยูเรนัสจะเป็นตัวลิปสีฟ้า ส่วนเนปจูนจะเป็นสีเขียว ลองทาแล้วยังไงก็ไม่ออกสี เป็นลิปมันจริงจัง มีกลิ่นมินต์อ่อนๆหอมๆ รู้สึกเย็นสดชื่นเล็กๆ ไม่รู้จะใช้หมดเมื่อไหร่ นี่ไม่กล้าพกใส่กระเป๋า กลัวนางเป็นรอย เลยเก็บใส่กล่อง หยิบออกมาใช้นานๆที ไว้ใช้หมดจะมารีวิวอีกทีว่ามันเอาลิปอันอื่นมาเปลี่ยนใส่ได้มั๊ยหรืออย่างไรบ้าง แต่ตอนนี้พยายามใช้ให้หมดแพรพ...

แอบข้ามมาเซทนี้ก่อนกับ Star Power Prism Lameliner(ล่าเม่ไลเนอร์) วางขายสองชุดแบบสีเขียวกับสีส้มทอง เลือกอันนี้มาลองก่อน ในแพคจะมีลิควิดอายไลเนอร์สีน้ำตาล หัวเรียวเล็กมว๊ากก เป็นแบบออโต้ เขย่าๆละก็ใช้ได้เลย ในขณะที่ลาเม่ไลน์เนอร์นี่ต้องหมุนก่อน แล้วค่อยเขียน มันทำให้กะเนื้อค่อนข้างลำบาก นี่ไม่แน่ใจไงว่าหมุนทีเดียวพอมั๊ย พอหมุนหลายทีก็บรึ่ม เยิ้มซะงั้น ไว้หาวิธีใช้แบบเวิร์คๆได้จะมารีวิวเจาะลึกอีกที ตัวนี้เพื่อนที่ฮ่องกง (มุ้ย เป็นยูทูปเบอร์ user: melonyzz) นางน่ารักมากกก ซื้อแล้วฝากแฟนที่ไทยส่งมาให้อีกทีนึง (ลำบากเนอะ 5555) พอลองละปลื้มมาก ว่าจะฝากสอยมาให้ครบทุกสี เพราะของที่ฮ่องกงถูกกว่าที่ญี่ปุ่นนะจะบอกให้ ยิ่งพวกเครื่องสำอางงี้ Made in Japan เหมือนกัน ต่างแค่สติ๊กเกอร์การันตีของแท้ เพราะลอทญี่ปุ่นจะเป็นแมวทอง ส่วนฮ่องกงเป็นแมวเงิน ถามว่าต่างมั๊ย บอกเลยว่านี่ไม่รู้สึก และของถูกกว่ามันต้องดี(กับชีวิต)กว่าอยู่แล้วววว

ตัวนี้คือที่เพิ่งได้มาใหม่ล่าสุด!! ส่งตรงจากญี่ปุ่น (ร้านพรีออเดอร์ 555) คือบอกเจ้าของร้านว่าเอาแบบละอัน นึกว่านางจะคละสีมาให้ ปรากฎนี่ได้สีดำมาสองอันเฉย... โชคดีที่มีสีน้ำตาลจากเซทที่แล้ว เลยไม่ตะเตือนใตเท่าไหร่นัก... ถือว่ามีครบเกือบทุกสี รู้สึกวินอยู่ดี หึหึหึ

ตัวหัวคทาเอามาใส่กับเซทที่เป็นลิควิดไลเนอร์ได้หมดทุกแท่งเลย(แต่ใส่ลาเม่ไลเนอร์ไม่ได้นะ) จริงๆเอามาใส่กับรุ่นที่ได้มาจาก HK มันแน่นกว่าชุด JP ที่มาด้วยกันอีกอะ แน่นจนใส่แล้วใส่เลย ...ถอดไม่ออก(ฮาาา)

อันนี้เป็นวิดีโอโปรโมทของทางญี่ปุ่นทำไว้ มันน่ารักน่าใช้มว๊ากกก แต่ฟังไม่ออกนะ(ฮา) ตัวนี้จริงๆมีวางขายอยู่แล้วแต่เป็นแบบไม่มีฝารูปคทามาให้ เป็น Liquid Eyeliner ธรรมดา ตัวใหม่เอามา Re-Launch พร้อมฝาเป็นรูปคทาสองเวอร์ชั่น แบบคทาจันทร์เสี้ยว กับคทาคิวตี้มูน เห็นมีขายสองสีแบบดำกับน้ำตาล อย่างที่บอกนะคะ ลอทนี้ได้ดำล้วนมา... ว่าจะแจกสักแท่ง แต่ไม่แถมหัวคทานะ (กรั่กๆๆ)

ตัวสุดท้าย ไม่พูดถึงนี่ถือว่าผิด เพราะมันเป็นไอเท็มเด็ดที่ควักออกมาคนจะต้องเหลียวมอง!! (จริงๆนะ ลองมาแล้ว มองกันพรึ่บบ) Miracle Romance Shining Moon Compact Powder นางเป็นแป้งวิ้งอัดแข็งค่ะ ตอนวางขายแบบเปิดพรีออเดอร์ในเว็บ Premium Bandai ทางญี่ปุ่นตกตลับละ 1,600โดยประมาณ แต่พอเข้าไทยถ้าเป็นลอทญี่ปุ่นราคาจะโดดไปถึงตลับละ 3,000 - 5,500 บาทเลยทีเดียว! ลายที่เห็นบนแป้งจริงๆเป็นแผ่นพลาสติกกันเลอะเทอะเฉยๆนะคะ เพื่อนๆอาจจะเข้าใจว่าเป็นลายสกรีนลงบนเนื้อแป้ง ไม่กล้าใช้ กลัวลายหาย จริงๆคือไม่มีลายยยย แต่มีกลิ่นกุหลาบหอมๆ โดยส่วนตัวคิดว่าวิ๊งค์มันเยอะเกินจำเป็นไปหน่อย นี่ควรเอามาใช้เป็นไฮไลท์มากกว่าแป้งทาทั้งหน้าอะพูดจริง ลงหมดทั้งหน้านี่หน้าจะดูเงาเกินคำว่าสุขภาพดีไปไกลมากกกก (ฮาาา)

Swatch ให้ดูชัดๆค่ะ ตามลำดับดังนี้

- ลาเม่ไลเนอร์สีทอง

- ลิควิดไลเนอร์สีน้ำตาล

- ลิควิดไลเนอร์สีดำ

- แป้งวิ๊งค์

มาเทสความทนกันบ้าง โดนน้ำเฉยๆตัวลิควิดสีน้ำตาลมีเลือนเล็กน้อย ที่เหลือยังอยู่ดี ส่วนแป้งมูนไม่เหลืออะไรอยู่แล้ว(ฮา)

อันนี้บทสรุปหลังจากเอามือถู... สมมุติว่าเป็นคนชอบขยี้ตา... ตัวที่มาวินเลยคือลาเม่ไลเนอร์ค่ะ!!! ทำไมมันทนขนาดนี้เนี่ยยยย ปลื้มปริ่มมมม ส่วนตัวชอบหมดนะ ใช้ง่าย แต่ติตรงลิควิดไลเนอร์เป็นน้ำอะ เลยมีอาการซึมๆเล็กน้อยไปตามร่อยผิว เส้นไม่คมเท่าที่อยากได้เท่าไหร่ ส่วนแป้งก็วิ๊งค์เกิ๊นนน สรุปเอามาเป็นไฮไลท์คือเวิร์คกว่า ส่วนเรื่องแพคเกจนี่ไม่ต้องพูดถึงเนาะ มีกี่ดาวให้หมดดด

อัพเดทกันไปเท่านี้ก่อนละกันนะฮะ ใครอยากได้รายละเอียดว่าซื้อที่ไหน ราคาที่ญี่ปุ่นเท่าไหร่ ร้านหิ้วขายยังไงบ้างสามารถติดตามบล็อกของขุ่นแม่ได้ใน Blogspot/Wordpress จะใส่ลิงค์ให้ครบถ้วนเลย ส่วนใครอยากลองเสิชด้วยตัวเองก่อน แนะนำง่ายๆเลย เสิช Instagram กับแฮชแท็ก #SailorMoonThailand จะเจอร้านหิ้วเพียบบบบบ เข้าไปเลือกเปรียบเทียบราคากันได้ตามสะดวกเลยจ้า ถ้ามีคำถามอะไรทิ้งอินบ็อกไว้ได้น้า แล้วพบกันใหม่จ้า บ๊ายบาย ^^


kaosuaylunla

kaosuaylunla

ชอบขีดๆเขียนๆ
เล่าได้ตั้งกะสากกระเบือกยันเรือรบ
แวะมาเม้ามอยกันได้ที่แฟนเพจในเฟสบุค
FB: Kaosuaylunla Diary นะฮ้าฟ <3

FULL PROFILE