haul + review : ช็อปปิ้งออนไลน์กับ Luxola & Beauticool ในราคาโดนๆ
Tnista56สวัสดีตอนบ่ายค่ะสาวๆจีบัน แต้วค่ะ
วันนี้แต้วจะมา haul + review หลังจากที่แต้วช็อปปิ้งออนไลน์กับ Luxola & Beauticool
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าแต้วเป็นคนชอบช็อปออนไลน์มากกก เพราะช็อปออนไลน์จะจัดโปรถูกๆลดกระหน่ำมาให้เราเสียทรัพย์เล่นได้ทุกวัน แต่ก่อนจะเสียตังค์ไปแต้วก้ต้องมั่นใจว่าของที่เราได้จะเป็นของแท้ โดยเว็บที่แต้วช็อปบ่อยที่สุดจะเป็นสองเว็บนี้
- Luxola แต้วชอบเว็บนี้มากที่สุดเพราะถ้าเทียบกับเว็บอื่นจะราคาสินค้าถูกกว่า แต่ละวันจะมีโปรลด 40% หมุนเวียนกันไป และยังมีโปรโมชั่นลดราคาที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่ย sale up to 80% ยังไม่พอยังบวกกับ sale 10-15% หน้าเว็บพร้อมของแถมอีก พูดได้เลยค่ะว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม แถมเว็บนี้ก็มีเเบรนด์ให้เลือกหลากหลายแบรนด์
- Beauticool จุดเด่นของเว็บนี้คือ จะมีการนำสินค้าแบรนด์ต่างๆมา Bit ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ ขอบิทเเต่ละอย่างก็ไม่ใช้ของกิ๊กก๊อกนะคะ ล่าสุดพึ่งปิดบิทไปเป็นเซ็ตแป้งป้าลอร่าทั้งแบบฝุ่นเเละแบบตลับ ผู้ชนะคว้าไปในราคาเพียง 2000 บาทเท่านั้น! บิทลที่ผ่านมา เช่น เซ็ตน้ำหอมเวอร์ซาเช่ แอดวานซ์ไนท์รีแพร์จากเอสเต้ และอื่นๆ แต้วจะตั้งตารอทุกวันพฤหัสว่าวีคนี้จะมีอะไรน่าสนใจมาให้เราร่วมบิท ของเว็บนี้ก็ถูกเช่นกันเรียกได้ว่าหั่นราคาแหลกๆๆ
ทั้งสองเว็บจัดส่งรวดเร็วเหมือนกัน Luxola หลังจากโอนเงินหนึ่งวันจะมีพนักงานดิลิเวอร์ลี่ส่งถึงมือ ก่อนมาจะมีการโทรมาแจ้งล่วงหน้าก่อนค่ะ ส่วน Beauticool บอกเลยว่าเป็นเว็บที่ส่งของเร็วมากกกก แต้วโอนเงินเมื่อวานตอนบ่ายๆ วันนี้แปดโมงได้รับของเเล้วค่ะ
ทั้งสองเว็บแพคของแน่นหนา และจะมีรายการสั่งซื้อแนบมาด้วย ข้างในจะแพคของด้วยแผ่นกันกระเเทกรองอีกชั้นค่ะ Beauticool จะมีโฟมกันกระเเทกใส่เพิ่มมาด้วย
นี่เป็นของที่แต้วสั่งจากเว็บ Luxola ค่ะ ประกอบไปด้วย
เซ็บหนีบผม 10 in 1 จาก VS Sassoon จากราคา 2550 ลด 50% เหลือ 1299 คุ้มมากกกก
The Konjac Sponge Company ( French Green Clay ) จากราคา 468 ลด 40% เหลือ 280.80
Trilogy Rosehip Oil Antioxidant + Rosapene Night Cream จาก 1600 ลด 30% เหลือ 1120
แบรนด์นี้ใช้ดีมากแต้วเคยรีวิวไว้ http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=198820
แต้วให้แม่ลองใช้ หลังใช้เเล้วแม่ติดใจเลยให้สั่งให้บ้าง
ได้แปรงหวีผมเป็นของแถมมาด้วย
แปรงสีชมพูเข้มเป็นของแถมที่มากับเซ็ต VS แปลกดีมีกระจกเล็กด้วย
ส่วนสีชมพูอ่อน 2 อันบนเป็นช่วงโปรหน้าเว็บพอดีแต้วเลยได้แถมมา
รวมทั้งหมดแล้วจากราคาจริงที่แต้วต้องจ่ายคือ 4618 แต้วจ่ายทั้งหมดไปแค่ 2699.80 ประหยัดไป 1918.20 บาท
ต่อมาเป็นของที่แต้วสั่งจากเว็บ Beauticool ประกอบไปด้วย
DHC Cleansing Oil 70 ml. จากราคา 750 ลด 35% เหลือ 490
Estee Lauder Advanced Night Repair 50 ml. จากราคา 4300 ลด 33% เหลือ 2870
Shiseido white lucent lotion 75 ml. จากราคา 1250 ลด 60% เหลือ 500
แพคคู่ Shiseido white lucent 50 ml. จากราคา 840 บาท ลด 42% เหลือ 490 บาท
แพคคู่ Shiseido white lucent cleansing 30 ml. จากราคา 900 ลด 56% เหลือ 399
Laneige water bank sleeping pack 80 ml. จากราคา 1150 ลด 31% เหลือ 799
Sleek face contour kit 14 g. จากราคา 890 ลด 51% เลือ 439
Etude oh M'Eye จากราคา 495 ลด 62% เลหือ 190
แต้วซื้อตอนโปรโมชั่น ลด 99 บาท แถม ลิปบาล์มทินท์ W7 มา แต้วลองใช้แล้วไม่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นเลยซักนิด ตลับน่ารักอย่างเดียว
รวมทั้งหมดจากราคาจริง 10575 แต้วจ่ายไปแค่ 6078 ประหยัดไป 4497 บาท
โดยทั้งสองเว็บถ้าเเต้วจำไม่ผิดสั่งชิ้นเดียวจะคิดค่าส่ง 50 บาท สองชิ้นขึ้นไปส่งฟรี
สำหรับการรีวิวครั้งนี้แต้วเป็นคนสั่งซื้อเองเสียเงินเองไม่มีสปอนเซอร์ใดๆค่ะ แนะนำให้เป็นช่องทางสำหรับสาวๆที่สนใจช็อปปิ้งออนไลน์ แต่ยังไม่มั่นใจ แต่แต้วต้องขอเเนะนำนะคะว่าการจะซื้อของออนไลน์ควรเป้นของที่เรารู้จักดีอยู่แล้วหรือมั่นใจว่าซื้อมาสีไม่เพี้ยน แต้วจะไม่แนะนำซื้อพวกรองพื้นหากเราไม่รู้สีที่เข้ากับหน้า แนะนำให้ไปลองเล่นที่เคาเตอร์ก่อน แล้วรอเว็บลดราคาค่อยสั่งซื้อ เป็นช่องทางประหยัด แถมไม่ต้องออกไปข้างนอกในวันที่อากาศร้อน นอนรอสบายๆอยู่ที่บ้านก็มีของมาส่งถึงที่ เว็บช็อปปิ้งออนไลน์ยังมีอีกหลายเว็บ หากเพื่อนๆมีเว็บไหนดีๆราคาโดนๆ แนะนำกันด้วยนะคะ
สำหรับวันนี้แต้วลากันไปเพียงเท่านี้นะคะ ขอตัวไปเล่นของที่ได้มาก่อน
อยากให้รีวิวอะไรเป็นพิเศษรีเควสมาได้ค่ะ
ขอบคุณที่อ่านมาถึงบรรทัดนี้ค่ะ เจอกันคราวหน้า
XOXO
Discussion (6)