วัตสันที่ซีคอนฯ มีเคาเตอร์ของ KATE กับ Fasiojomkwan16 Sep 086อยากทราบว่าวัตสันที่ซีคอนฯ มีเคาเตอร์ของ KATE กับ Fasio หรือเปล่าค่ะ แล้วแถวพัฒนาการกับแถวรามคำแหง มีหรือเปล่าค่ะ ถ้ามีช่วยบอกด้วยค่ะว่าอยู่ตรงไหน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะDiscussion (6)SEND Anonymous17 yr.ไม่มีคะ มีแต่พวก 4u2 in2it ลอรีอัล เมเบลรีน(เขียนถูกเป่า แง่ว) ถ้าจะซื้อเข้าไปในโรบินสันเลยค่ะ อยู่ชั้นหนึ่ง ใกล้ ๆ แผนกชุดชั้นในสตรีค่ะ REPLY matty17 yr.ที่เซลทรัลบางนามีแน่นอน เพราะเราไปซื้อบ่อยๆ ห่างจากซีคอนไม่เท่าไรเอง REPLY นู๋หมูหวาน17 yr.ไม่มีค่ามีในโวนโรบินสันน้า REPLY renne17 yr.ไม่มีค่ะ ที่ซีคอนจะมีที่โซนโรบินสันแต่ไม่มีที่วัตสันค่ะ ร้านจะอยู่แถวๆ Kose ค่ะ มุมๆ หน่อย แต่ถ้า Fasio รู้สึกจะมีนะคะ ในวัตสัน REPLY Anonymous17 yr.มีค่ะ แอบถามเพื่อนมา REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
Anonymous17 yr.ไม่มีคะ มีแต่พวก 4u2 in2it ลอรีอัล เมเบลรีน(เขียนถูกเป่า แง่ว) ถ้าจะซื้อเข้าไปในโรบินสันเลยค่ะ อยู่ชั้นหนึ่ง ใกล้ ๆ แผนกชุดชั้นในสตรีค่ะ REPLY
renne17 yr.ไม่มีค่ะ ที่ซีคอนจะมีที่โซนโรบินสันแต่ไม่มีที่วัตสันค่ะ ร้านจะอยู่แถวๆ Kose ค่ะ มุมๆ หน่อย แต่ถ้า Fasio รู้สึกจะมีนะคะ ในวัตสัน REPLY
Discussion (6)