มีแปรงหน้าราคาแพง 10 อัน ยังไม่เท่ามีแปรงถูกๆๆ 3 อันนี้เลยบอกคำเดียวว่าใช้แล้วฟินนนน

ElizPiya

ElizPiya

ดู Profile

สวัสดีคร้าเพื่อนๆชาวจีบันวันนี้อุ๋ยกับน้องอลิซกลับมาอีกแล้วววว...วันนี้ว่าด้วยเรื่องของแปรงๆๆๆแต่งหน้าๆๆๆนะคร้า..ต้องบอกก่อนเลยว่าของทุกชิ้นทุกอย่างที่อุ๋ยเอามารีวิวเกิดจากการซื้อจริงและใช้จริงๆๆดีและไม่ดีอย่างไรก็บอกกันตรงๆ คร้า..แปรงที่เห็นทั้งหมดในรูปข้างบนนี้คงไม่ต้องบอกยี่ห้อและราคาเน้อเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีนะคร้า โดยส่วนตัวแล้วคุณภาพก็สมราคานะคะมีบางตัวเท่านั้นที่ไม่สมราคาเลย แต่ไม่เป็นไรค่ะวันนี้อุ๋ยจะมาบอกว่าแปรงถูกๆและดียังมีอยู่ในโลกนะคร้าเรามาดูกันเล้ยยยยย

แถ่นๆๆๆๆแปรงที่ว่าถูกและดียังมีในโลกก็คื้ออออ...แปรงของยี่ห้อ e.l.f ค้า 3 นางนี้คือนางเอกเลยหล่ะคะอุ๋ยได้ทดลองใช้มาเดือนกว่าๆแล้ว โดยส่วนตัวแล้วชอบมากที่สุด ..ขนแปรงคือขนสังเคราะห์นะคะ...ขนแปรงนุ่ม เรียงตัวกันเป็นเส้น และที่สำคัญขนไม่หลุดซักเส้นเลยค่ะไม่ว่าจะซักกี่ครั้ง การสปริงตัวกลับของขนแปรงดีมาก ..ไม่บาดหน้าเลยหล่ะคะหยิบใช้ทุกวันจนลืมแปรงในรูปแรกไปเลยหล่ะคะเอาเป็นว่าเรามาดูคุณสมบัติของแปรงแต่ละนางกันดีกว่าเน้อออ

น้องนางตัวแรกคือ e.l.f complexion Brush ราคา $8 ถือว่าเป็นแปรงที่ถูกมากกตั้งแต่ใช้มาค่ะ ส่วนคุณสมบัตินางนี่หลายอย่างเลยหล่ะคะ..เป็นแปรงแป้งก็ได้...ลงบรอนเซอร์ก็ดี...ปัดแก้มก็ได้นะคะ....ลักษณะขนโค้งๆรับกับใบหน้า และขนแปรงนี่นิ่ม..ไม่บาดหน้าเลยและสปริงตัวดีมาก ด้ามจับเบาไม่หนักมือ..ที่สำคัญขนไม่หลุดเลยซักเส้นตั้งแต่ซื้อมาค่ะ เอาไปเลย 10/10 เมื่อเทียบกับคุณภาพและราคา

ส่วนนางที่สองนี่เลิฟสุดๆเหมือนกันค่ะชื่อว่า..e.l.f Blush Brush...ราคา $8 ถูกเหมือนกันเลยคร้าเป็นแปรงปัดแก้มคร้าพยายามหาซื้อมากี่แปรงๆๆก็ไม่รับกับเบ้าหน้าและพวงแก้มซักทีเน้อ...พอมาเจอตัวนี้นี่ถูกใจใช่เลยเพราะ..ขนแปรงโค้งมนรับกับเบ้าหน้าได้พอดิบพอดีเป๊ะเลยหล่ะคะ..ขนนุ่ม..ไม่บาดหน้า..น้ำหนักเบามากเวลาปัดชอบมากๆๆๆๆๆๆที่สุด.. นางนี้ให้ 10/10 ไปเลยคร้า

ส่วนน้องนุชสุดท้องนี่ออกแนวน่ารักน่าพกพา..คือ e.l.f Kabuki Face Brush มาในราคางามๆ $8 เท่ากันเลยคร้า ตัวนี้อุ๋ยเอาไว้ใช้เป็นแปรง Finishing นะคะเพราะขนแปรงแน่น...นิ่ม..ไม่บาดหน้าและ เรียงตัวและเก็บแป้งได้ดีเลยทีเดียวแหละค่ะ พูดเลยว่าเลิฟฟฟๆๆ ขนไม่หลุดเลยซักเส้นนะคะทั้งๆที่ขนแปรงแน่นมาก..น้ำหนักเบาสะดวกพกพาไปไหนๆได้ดีเลยหล่ะคะถ้าเทียบแปรงปัดแป้งยี่ห้อแพงๆที่เคยให้มาค่ะ..น้องน้อย Kabuki นี้เอาไปเลยค่ะ 10/10

วันนี้อุ๋ยกับน้องอลิซก็ขอจบการรีวิวแค่นี้นะคะและหวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับใครหลายๆคนที่กำลังตัดสินใจที่จะซื้อแปรงดีๆๆนะคร้า..ถ้าใครมีข้อสงสัยที่จะสอบถามยินดีตอบนะคร้าตามเพลข้างล่างนี่เลยคร้าขอบคุณคร้า

https://www.facebook.com/piyapron.pavasut

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย