Review Youth Secrets Perfecting Cream by Suchar

imf16

imf16

ดู Profile

ปัจจุบันมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ผิวแห้งกร้านและเสียความชุ่มชื้น เป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ความเครียด นอนไม่เป็นเวลา สภาพแวดล้อม สภาพภูมิอากาศที่มีความชื้นต่ำอย่างในห้องปรับอากาศ แสงจากมือถือ แสดงแดด การแสดงอารมณ์ เจอควันบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าไม่นับเรื่องปัจจัยภายในกรรมพันธ์หรือฮอร์โมน

ประเทศเรามีอากาศที่ร้อนชื้นและอบอ้าว จะให้ทามอยซ์เจอไรเวอร์เนื้อหนักข้นคงมีเยิ้มแน่ๆ แต่ถ้าเนื้อบางเบาไปบางทีก็ให้ความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ เนื้อสัมผัสที่น่าพึงใจในสภาพอากาศช่วงหน้าร้อนนี้อย่างประเทศเราจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์

credit picture by Youth Secrets Perfecting Cream

คำโปรยของแบรนด์ Youth Secrets Perfecting Cream ประกอบไปด้วยสมุนไพรเกาหลีกว่า 50 ชนิด ที่มีคุณสมบัติต้าน Oxidation กรดอะมิโนจำเป็น 53 ชนิดจากสารสกัดที่มีคุณสมบัติคล้ายรกแกะ Neoplacenta จากเยอรมัน Hamamelis Virginiana Extract ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ขนาดรูขุมขนแลดูเล็กลง สารสกัดจากแพลงตอนทะเล Artemia Extract นำเข้าจากฝรั่งเศสเสมือนการเติมพลังความสดใสให้กับผิว Cucurbita pepo seed extract จากฝรั่งเศส ช่วยปลอบประโลมผิวจากเคมีในเครื่องสำอางและมลภาวะต่าง ๆ

ด้วยนวัตกรรมขั้นกว่า Elastosome ที่พัฒนาเทคโนโลยี Encapsulatio

ให้ช่วยนำพาสารออกฤทธิ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกกว่า* liposome และ niosome (*ผิวชั้น epidermis)

เพิ่มความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้สามารถบิดไปตามช่องของชั้นผิวหนังได้ดี จึงซึมลงไปออกฤทธิ์ ถึงชั้นเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Youth SecretsPerfecting Cream ( 30 ml/ 2,400 THB )

ในแง่ของส่วนผสม ทางแบรนด์เน้นไปทางความชุ่มชื่น ใช้ Glycerin กับ Butylene Glycol เข้ากับส่วนผสมของแร่ธาตุและสารสกัดที่ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นเอาไว้มีการใส่ซิลิโคนชนิดระเหยไวอย่าง CYCLOPENTASILOXANE เพื่อช่วยปรับเนื้อสัมผัสให้ไม่เหนอะหนะ

เนื้อสัมผัสเป็นครีมเจลที่มีเนื้อกึ่งทึบ เนียน นุ่ม และมีความข้นเล็กน้อย เมื่อเกลี่ยและได้สัมผัสความร้อนจากผิวจะรู้สึกฉ่ำบนผิว และจะค่อยๆ แห้งไปกับผิวไป ครีมตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ คือหน้ามันแต่ขาดความชุ่มชื้นข้างใน และสำหรับผิวมันก็น่าจะใช้แทนมอยซ์เจอไรเซอร์ไปได้เลยในตอนกลางวัน

ข้อดี

- มีเนื้อสัมผัสที่ดี เหมาะกับสภาพอากาศและผิวของคนเอเชีย

- ไร้สารปรอท ไร้ไฮโดรคีโนน ไร้สเตียรอยด์ และสารกันเสียกลุ่มพาราเบนที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและเสี่ยงมะเร็ง

- ไร้แอลกอฮอล์ ไร้น้ำมันและสีเคมี ที่อาจรบกวนผิว อุดตันรูขุมขน หรือก่อให้เกิดอาการแพ้

ข้อเสีย

- มีส่วนผสมของน้ำหอม (บางคนอาจจะไม่ชอบ )

- บรรจุภัณฑ์แบบกระปุก (เรื่องของความสะอาดและการเสื่อมของสารบำรุง)

***Sponsored Item***

http://www.youth-secrets.com/index.html

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย