มหกรรม ลดราคา 40% All Skincare ของ Drugstore ในซิดนีย์ ..ทำให้ใครหลายๆคนต้องเจ็บตัว..จะ มีไอเท็มอะไรเด็ดๆบ้างไปดูกันเล้ยยยยย

ElizPiya

ElizPiya

ดู Profile

สวัสดีคร้าเพื่อนๆชาวจีบันกระทู้นี้กรี๊ดกร๊าดสุดๆๆเพราะวันนี้ Drugstore ชื่อว่า Pricelin ของซิดนีย์ลด 40% All Skincare ผู้คนเยอะมากกกกคร้าวันนี้อุ๋ยกับน้องอลิซเก็บภาพบรรยากาศและ ไอเท็มเด็ดๆที่ลดถูกๆๆๆมากมาให้น้ำลายไหลกันนะคร้า

ข้างบนนี้คือภาพบรรยากาศโดยรอบๆนะคะคนเยอะมากเดินแทบไม่ได้เลยหล่ะคร้าและต่อไปนี้คือไอเท็มเด็ดๆๆที่ถูกแสนถูกเก็บมาฝากกันนะคร้า

รูปนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งนะคะของวันนี้ถ่ายมาไม่หมดแต่ทุกตัวนี่คือลด 40% หมดเลยหล่ะคร้าแต่วันนี้อุ๋ยก็เจ็บตัวมาเหมือนกันเพราะเพื่อนฝากซื้อจะมีอะไรบ้างไปดูกันเล้ยยยย

เป็นไงหล่ะคะเค้าลดกันเป็นกะบะเลยทีเดียวเน้ออออ...ส่วนวันนี้ไปกะเด็กเฝ้าของนะคะนางน่ารักมากนั่งเฝ้าของให้มั่มมี้สุดท้ายก็ต้องให้รางวัลนางหล่ะคร้าด้วยไอติมกะวัฟเฟิ่ลอร่อยๆๆๆ...

และท้ายสุดนี้เดินมาสองวันเลยขอเสนอค่ำว่า "เจ็บแต่จบ" ...555

อุ๋ยกับน้องอลิซก็ของจบกระทู้ขี้เห่อไว้ ณ ที่นี้นะคะหวังว่าเพื่อนๆชาวจีบันจะรับชมเพื่อความเพลิดเพลินเท่านั้นนะคร้า..ห้ามลอกเลียนแบบมิฉะนั้นจะเจ็บเหมือนกันหล่ะคร้า...และสาวๆๆที่ไทยเตรียมตัวรับของดีราคาถูกกันได้เลยนะจร้า...สวัสดีคร้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย