รีวิว (อับเดท) : Vistra Drink Collagen 10000 mg กับ Vistra Drink Gluta Complex 800 mg.

Gay florencejoob

Gay florencejoob

ดู Profile

สวัสดีคร้า

วันนี้พี่ฟลอ(เก)จะมาอับเดทหลังจากได้ทดลองกินผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Vistra collagen Tri Peptide 10000 mg Plus Coenzyme Q10&VitaminC กับ VistrabGluta Complex800 มาจะครบ 1 เดือนแล้ว เนื่องจากว่าช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาทางแบรน Vistra ได้ส่ง Gift Set Vistra Drink ของขวัญมาสวัสดีปีใหม่แต่ต้องบอกก่อนมาตอนแรกทางแบรน Vistra ได้ส่งมาให้ทดลองทาน แต่ทานจริงๆๆได้แค่อาทิตย์กว่าๆๆ แต่ฟลอต้องการทานอย่างต่อเนื่อง เลยไปซื้อมาดื่มเพิ่มเองเลยจะมาอับเดทให้สาวๆๆฟังกันคร้า ว่าทานอย่างต่อเนื่องติดกันมาแล้ว จะ1เดือนแล้ว ฟลอ(เก)อยากจะมาอับเดทบอกเพื่อนๆนะค่ะ

ผู้หญิงเราถ้าอายุเกิน 25 ปีขึ้นไปแล้ว ร่างกายจะไม่สามารถผลิต collagen ตามธรรมชาติได้เพียงพอ จึงเป็นไปได้ว่าผิวของเรานั้นอาจจะมีความสดใสหรือชุ่มชื่นไม่เพียงพอ ฟลอ(เก)เชื่อว่ามนุษย์เราในปัจจุบันจะทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และดีในแต่ละมื้อโอกาสและความเป็นไปได้ค่อนข้างจะยาก บวกกับชีวิตที่ต้องทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ได้พักอาศัยในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพ กรุงเทพเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะวุ่นวายและรถติด เดินทางช้าไปเพียง 5 นาที อาจจะถึงจุดหมายปลายทางช้าไปถึง30 - 60 นาที ก็อาจจะเป็นไปได้ จึงเป็นสาเหตุที่สาวๆๆบางคนนี่แทบไม่ได้ทานอาหารให้ตรงเวลาและครบหมวดหมู่เลลย ดังนั้นอาหารเสริมจึงสามารถเข้ามามีบาบาทในการดำเนินชีวิตของเราได้ ผิวสวยสุขภาพดีมาจากภายในธรรมชาติไม่สามารถมีกันได้ทุกคน แต่ทุกคนก็สามารถที่จะมีได้ได้ไม่ยากเช่นกัน วันนี้ฟลอ(เก) เลยอยากจะมาอับเดทว่ามีผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Vistra ที่อาจจะเป็นตัวช่วยให้สาวๆมีผิสสวยสุขภาพดีได้เช่นกัน

เรามาเริ่มต้นกันที่ตัว Vistra collagen Tri Peptide 10000 mg Plus Coenzyme Q10&VitaminC

ขวดด้านหน้าและด้านหลัง

คอลลาเจน เกรด พรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส 10000 mg. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึก 100% รสชาติของเครื่องดื่มจะเป็นรสชาติน้ำผลไม้องุ่น หวานอร่อยยิ่งเอาไปแช่ตู้เย็นเวลาดื่มสดชื่นมากๆค่ะ เรามาดูส่วนผสมหลักๆที่อยู่ในขวดนี้ว่ามีอะไรกันบ้างนะค่ะ

Vistra collagen Tri Peptide 10000 mg. ด้วยคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ สูงถึง 10000 มก.ดูดซึมได้เร็วถึง 3 เท่า ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อผิวพรรณที่อ่อนเยาว์

Premium Collagen TriPeptide Exclusive from Franceนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส คอลลาเจน จากปลาทะเลน้ำลึก มีความสะอาดปลอดภัย และได้ มาตรฐาน มีความสามารถในการดูดซึมและนำไปใช้ได้จริงสูงมาก

Vitamin Cมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และต่อต้านอนุมูลอิสระ

Coenzyme Q10ช่วยในการต่อต้านริ้วรอย โดนเฉพาะที่มาจากรังสี UVA รวมถึงเป็นตัวช่วยในการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

เรามาดูกันต่อว่าใน 1 ขวด นั้นให้พลังงานกี่กิโลแคลอรี่ และได้ประโยชน์เท่าไรเมื่อเพื่อนๆได้สารอาหารเทียบเท่าอะไรบ้าง

ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ดื่มมาอย่างต่อเนื่อง

ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้นคือไม่ได้แห้งเหมือนขาดน้ำ เพราะโดยส่วนตัวแล้วฟลอ(เก)เป็นคนที่ในละวันนอนน้อยมากนอนตี2-3 ตื่น7-8 โมงประจำ ซึ่งไม่ดีนะคร้าแต่มันอาาจจะเป็นความเคยชินอย่างนี้มาเป็น 10ๆปี แต่ตอนนี้พยายามปรับตัวอยู่นะคร้า ดังนั้นถ้าเรานอนน้อยแบบนี้เราต้องหาตัวช่วยมาเสริมให้ผิวของเรานั้นไม่แห้งเหี่ยวตามกาลเวลา เพราะอายุของฟลอ(เก)นั้น30+ ยิ่งอายุมากขึ้น คอลลาเจนก็ยิ่งลดลง เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์อยู่เสมอควรทานคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกและมีโมเลกุลเล็กอย่าง Marine Collagen Tri Peptide เพราะนอกจากจะได้คอลลาเจนที่ใกล้เคียงกับโครงสร้างของมนุษย์แล้ว ยังดูดซึมได้เร็วถึงสามเท่าอีกด้วยนะคะ ฟลอ(เก) เป็นคนที่ขี้ร้อนมากจึงชอบเปิดแอร์ตลอดเวลายิ่งเราอยู่ในห้องแอร์นานๆ ผิวก็อาจจะขาดความชุ่มชื่นไและอาจจะแห้งได้ การดื่มคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ก็สามารถช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิว และยังช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์อีกด้วยนะคะ ช่วงหลังๆๆมาฟลอค่อนข้างจะไม่ค่อยมีเวลาและยอมรับเลยว่าไม่ได้ออกกำลังกายมาเป็นปีแล้ว(เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีนะค่ะ) ยิ่งบวกกับความขี้เกียจเข้าไปอีก เลยต้องดูแลกันเป็นพิเศษหน่อย และอีกอย่างนึงที่อย่างจะบอกแสงแดดที่บ้านเรานี้แอบโหดร้ายเหมือนกันนะคร้า ตากแดดทีนี้แสบผิวเลยค่ะ ในตัวคอลลาเจนนี้ยังมี Q10 ยังมีส่วนช่วยในป้องกันริ้วรอยจากแสงแดด(UVA) และวิตามินซี ช่วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มากขึ้น และยังจำเป็นต่อทุกขั้นตอนของกระบวนการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

ตัวที่ 2 คือ Vistra Gluta Complex800,Pine Bark extract and Coenzyme Q10 plus 50ml.

ขวดด้านหน้าและด้านหลัง

รสชาติกลูต้าขวดนี้สีชมพูผสมน้ำผลไม้ทับทิม ทั้งหอม ทั้งหวานและอร่อยมาก จะยิ่งเพิ่มความอร่อยและสดชื่น

กลูต้า คอมเพล็กซ์ 800มก. ประกอบไปด้วย

L-Glutathione 250 mg.

L-Cysteine 248 mg.

L-Glutamine 204 mg.

Glycine 98 mg.

วิตามินซี : มีส่วนช่วยในเรื่องของการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและต่อต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดจากเปลือกสน : อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ(OPCs)

โคเอนไซม์ คิวเท็น : เป็นแหล่งพลังงานระดับเซลล์ในร่างกาย รวมถึงเซลล์ผิวปกป้องอนุมุลอิสระจาก UVA ที่ทำร้ายให้ผิวหมองคล้ำ

รสชาติของGluta ผสมน้ำทับทิบเข้าข้น หวานอร่อยมากสีจะออกชมพู

เรามาดูกันต่อว่าใน 1 ขวด นั้นให้พลังงานกี่กิโลแคลอรี่ และได้ประโยชน์เท่าไรเมื่อเพื่อนๆได้สารอาหารเทียบเท่าอะไรบ้าง

ผลลัพธ์หลังจากที่ดื่ม

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าฟลอ(เก) เป็นคนที่มีผิวขาวตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว แต่อาจจะมีตกกระบ้างประปรายตรงบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง แต่ถามว่ากินตัวนี้แล้วตกกระจะจางหายไปสนิทเลยไหม ฟลอพูดตรงๆๆว่าอาจจะไม่ แต่อาจจะช่วยให้เจือจางได้นิดหน่อยแต่คงต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างจะนาน เพราะตกกระนี้เป็นกรรมพันธ์ที่เป็นมาตั้งแต่เด็กๆ แต่กลูต้า คอมเพล็กซ์ จะดีช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำจากแดด (ผิวที่โดนแสงแดด) ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ผิวพรรณกลับมาขาวกระจ่างใสมีออร่า ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (เอนไซม์ที่ก่อให้เกิดการผลิตเม็ดสีผิวดำ) และการทำงานอยู่หน้าจอคอมนานๆ ก็ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำได้ หรือรังสียูวีและแสงแดดหรือ ขณะที่เราขับรถหรืออยู่ในรถก็เช่นกัน รังสียูวีและแสงแดดสามารถกระทบโดนผิวหนังของเราได้ ควรเลือกดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมกลูต้า เพื่อเป็นตัวช่วยดีๆในการลดกระ ฝ้า จุดด่างดำได้อย่างชัดเจนนอกจากการทานกลูต้าเพื่อความขาวกระจ่างใสของผิวพรรณแล้วการเสริมด้วยสารสกัดจากเปลือกสนที่อุดมไปด้วยสาร Oligomeric Proanthocvanidins(OPCs) ก็ทำให้รอยดำจากสิว หรือกระฝ้า จุดด่างดำจากแสงแดด ลดเลือนลงได้อย่างชัดเจนอีกด้วยค่ะ ในชีวิตประจำวันฟลอ(เก)ต้องเผชิญกับแสงแดดค่อนข้างจะหนักเหมือนกันพอได้เจอ Vistra Gluta ก็รู้สึกสบายใจขึ้นมาคือเวลาร้อนๆมาถึงบ้านเปิดตู้เย็นเจอดื่มโอ้วววสดชื่นมากๆเลยค่ะ

วันนี้ฟลอ(เก)ขอตัวก่อนแล้วจะมาอับเดทเรื่องสวยๆๆงามๆใหม่ในครั้งหน้านะค่ะ หวังว่าการรีวิวครั้งนี้อาจจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องในการเลือกซื้อ แต่การรีวิวในครั้งนี้เป็นผลลัพธ์ของฟลอ(เก)แต่เพียงคนเดียวเท่านั้นเพราะร่างกายผิวพรรณของคนเรานั้นย่อมแตกต่างกันผลลัพธ์ที่ออกมาก็ย่อมแตกต่างกันด้วยค่ะ เลิฟๆๆเจอกันใหม่นะค่ะ

"ดูดีพร้อมดริ๊งค์"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย