รีวิว Estee' Lauder Micro Essence & Advance Night Repair

MakeupbyWaan

MakeupbyWaan

ดู Profile

รีวิว:

1. Estee' Lauder Micro Essence Skin treatment Activating

ป้าเอสเต้ ทำเจ้าตัวเอสเซ้นส์ตัวใหม่นี้ได้ออกมาเริ่ดมาก มันไม่ใช่ โทนเนอร์ ป้าเอสเต้ได้บอกไว้ว่า มันคือตัวบำรุงที่ช่วยเสริมพื้นฐานผิว ทำให้ผิวดูเผล่งปลั่งดั่งนางฟ้า (ป้าคงเคยเห็นนางฟ้าสินะ) ชะลอริ้วรอยของผิวหรือรอยเหี่ยวย่น (หรือที่เรียกว่า Teenกา) และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย ในการตลาด เค้าจะให้ใช้คู่กับ ANR เพื่อจะทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น (และทำให้ขายของได้มากขึ้นด้วย) ...ฟังดูแล้วเริ่ดอะไรเช่นนี้...

ส่วนตัว หวาน คิดว่า: เจ้าตัวนี้เริ่ดจริงๆ คือ นอกจากทำให้หน้าชุ่มชื้น เนียนนุ่มหลังตื่นนอนแล้ว หวานคิดว่า มันทำให้การทำงานของ เซรั่ม ทำงานได้ดีขึ้นด้วย ประมาณว่า เซรั่มซึมเข้าผิวได้ง่ายและมากขึ้น ถ้าเทียบเจ้าตัวนี้กับ SKII Essence หวานคิดว่า Micro Essence ตัวนี้ดีกว่ามาก เพราะ ปราศจาก สารกันเสียอย่าง Paraben และตัวนี้ เป็น Fragance Free ซึ่งเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วย เอ้อ คนที่เป็นสิวง่าย ก็ใช้ได้ เพราะเค้าเคลมไว้ว่า noncomedegenic แปลว่า ไม่ทำให้ผิวอุดตัน (ไม่ก่อให้เกิดสิวนั่นเอง)

เอาใจหวานไป ♥♥♥♥.5 (4.5) หักที่แพงไปนิด

2. Advance Night Repair (ANR) II (สูตรใหม่)

ป้าเอสเต้(เจ้าเก่า) บอกไว้ว่า ตัวนี้จะช่วยทำให้คุณตื่นมา พบกับความเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ในเช้าวันใหม่ เป็นเซรั่มที่ล้ำหน้า ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี เรียกง่ายๆว่า ตัวนี้คือเซรั่มเทพของป้าเค้าล่ะ เป็นตัวที่ขายดีที่สุดตัวหนึ่งของ เอสเต้ เลยก็ว่าได้

ส่วนตัว หวาน คิดว่า: หลังจากที่ใช้ANRคู่กับ Micro Essence ตื่นเช้ามา หน้าจะนุ่ม ดูผิวสดใสขึ้น (ไม่ได้เปล่งปลั่งเท่านางฟ้า) ถ้าใช้ ANR ตัวเดียวคู่กับครีมบำรุงกลางคืน หน้าจะนุ่มเหมือนกัน แต่จะไม่ดูสดใสเหมือนใช้คู่กับ Micro ชอบ ANR เพราะว่า เป็นเซรั่มที่ไม่ต้องใช้เยอะ ใช้ประมาณ 2 หยดทั่วหน้า ซึมเข้าผิวเร็ว ใช้แล้วไม่เป็นสิว หน้าเรียบเนียนขึ้น

เอาใจหวานไป ♥♥♥♥♥ (5) ดวง เลิฟมว๊าก

หวังว่าคงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่กำลังมองหา skincare ดีๆ อยู่นะคะ เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

xoxo

MakeupbyWaan

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย