HAUL!!! Many Gifts from Jeban for My New Year 2015

racharose

racharose

ดู Profile

หลังจากไปพักร้อนพักหนาวต่างจังหวัดมาเดือนกว่า พอกลับมาถึงบ้านก็พบกับกล่องพัสดุจากจีบันหลายกล่องเลย นั่งแกะกล่องด้วยความปลิ้มปริ่ม ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับตัวเอง อยากขอบคุณจีบันสำหรับกิจกรรมดีๆ และบรรดาสปอนเซอร์สำหรับรางวัลดีๆ ค่ะ

Jergens Overnight Repair (Restores & Renews)

สูตรฟื้นบำรุงและปรนนิบัติความงามสู่ผิวในช่วงค่ำคืน มีส่วนผสมของกลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระ และ Evening Primrose ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียหยาบกร้าน ให้คืนสู่ความนุ่มเนียนและลื่นละมุนในระหว่างคืนแห่งการพักผ่อน


Jergens Soothing Aloe (Soothes & Hydrates)

สำหรับดูแลและคืนความสดชื่นให้ผิวดูอิ่มเอิบ ด้วยสูตรบำรุงผิวผสานเทคโนโลยีไฮดราลูเซนซ์ เพื่อผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ให้เนื้อสัมผัสที่ซึมซาบเร็ว พร้อมทั้ง Cucumber Extract และ Pure Aloe Vera ช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้าน ฟื้นบำรุงผิวให้คืนความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวแลดูมีชีวิตชีวา


Jergens Ultra Healing (Nourishes & Heals)

สำหรับดูแลและปกป้องผิวจากความแห้งกร้านเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ด้วยสูตรบำรุงผิวผสานเทคโนโลยีไฮดราลูเซนซ์ เพื่อผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ทั้งยังอุดมด้วยวิตามิน C, E และ B5 ดูแลความชุ่มชื้นได้ลึกลงสู่ชั้นผิว เพื่อช่วยบรรเทาและฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก สำหรับผิวที่แห้งมาก

Sumire Super Oil Remover Sheet 

ด้วยนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น กระดาษซับหน้ามัน Sumire จึงมีพลังการซึมซับมากกว่ากระดาษซับหน้าธรรมดาทั่วไปถึง 7 เท่า และมากกว่าแบบฟิล์มถึง 2 เท่า วัสดุจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพื่อใบหน้าสะอาดใส ไร้ความมันอย่างแท้จริง หยิบง่ายใช้สะดวกที่บรรจุในกล่องแบบแผ่นดึงต่อเนื่อง หรือ Pull Pop

ศรีจันทร์ Translucent Powder 

แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดและบางเบา ด้วยความโปร่งแสงของเนื้อแป้ง ทำให้ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว และไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมัน อันเป็นเอกลักษณ์ของ ศรีจันทร์

Olay Regenerist Revitalising Serum

มีอะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ที่มีกระบวนการทำงานแบบเดียวกับการทำเลเซอร์ลดเลือนริ้วรอย พร้อมให้ผลลัพธ์ที่แลดูอ่อนเยาว์ลงถึง 10 ปี ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเพิ่มปริมาณคอลลาเจนและอีลาสตินในเซลล์ผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและแลดูอ่อนกว่าวัย ซึ่งบรรดาแพทย์ผิวหนังนานาชาติกว่า 95% ต่างให้การยอมรับในประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย